Sau Một Lời Nói Dối

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Nhật Kim Anh

Ca sĩ khác: Đăng Khôi; Trường Thanh; Thanh Thảo

Từng nụ hôn khép lại, sau đôi môi hững hờ. Người nơi đây mà lòng cách xa vời vợi. Dù anh không muốn tin, dù anh đang dối lòng. Làm sao anh không biết rằng em không còn yêu anh. Tình là nứơc mắt khi em gượng cười nói dối.

Sóng Gió Đời Em

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Nhật Kim Anh

Điệu buồn trên sông. Nước chảy đôi dòng. Thuyền em xuôi mái. Vang câu ca xàng xê nao lòng. Rừng đước mênh mông. Cá tôm ngập đồng. Phận đời long đong. Em tảo tần mưa nắng trên sông. Lòng người đa đoan lỡ mối duyên.

Tang Tình Tang

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nhật Kim Anh

Tình là một trò chơi trốn tìm (tang tình tang). Tình là một tiệc vui chóng tàn (tang tình tang). Tình là một người say đang hát. Hát với hân hoan đâu hay nghe rất buồn. Nhiều người tìm trò chơi trốn tìm (tang tình.

Thà Người Đừng Hứa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nhật Kim Anh

Ca sĩ khác: LTRAN; HAX; Võ Hoàng Lâm; Phi Loan; Thanh Bình; Dương Kim Phượng; Ái Xuân; Minh Nguyệt; Thanh Nhàn

Bến đợi người xưa. Nước mắt chảy dài trên sông. Có một người quên. Một người cớ sao nhớ hoài. Lời thề đã trao khi xưa chắc ai còn nhớ. Người giờ ấm êm cao sang quên nghĩa quên tình. Chuyến đò người đi. Đâu nhớ bến chiều.

Thân Tầm Gửi

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Nhật Kim Anh

Từng ngày qua em đã sống nương tựa vào anh. Từng ngày qua em đã sống cho mình anh thôi. Từng năm tháng cứ êm trôi. Em nào biết đắng cay trong đời. Dù ra sao em vẫn còn anh thôi. Rồi ngày đó cũng đã đến với em người.

Thua Một Tình Yêu

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Nhật Kim Anh

Người ta ai cũng cho rằng em đã sai khi ngày qua. Cứ yêu thương mình anh yêu thật nhiều. Vì anh không biết yêu một ai chỉ vui chơi mà thôi. Yêu anh em không hề toan tính. Mà em đâu có tin lời ai vẫn yêu anh mà thôi. Có.

Thương Chị Tôi

Tác giả: Nhật Kim Anh

Ca sĩ: Nhật Kim Anh

Bài Hát: Thương Chị Tôi. Chị tôi vẫn đứng bên sông. Chờ anh trở về. Lặng nghe câu hát ru con. Ầu ơi héo hon. Anh hẹn ngày xưa. Khi anh trở về. Mâm quả trầu cao. Áo dâu đón chờ. Nhưng giờ nơi đâu. Chỉ thấy tiếng ru chị.

Thương Chồng

Tác giả: Phi Bằng

Ca sĩ: Nhật Kim Anh

Ca sĩ khác: Hoàng Châu

Sáng anh ra đồng, anh đi bằng cả tấm lòng. Vừa cày ruộng xong anh cắm xuồng vội vàng thả câu. Lòng thầm lo âu, xế chiều về cá đầy sâu. Cá lớn cho vợ nhà, cá nhỏ rủ bạn nhậu chơi. Thấy anh thương nhiều anh cưng chiều em đủ.

Tiếng Vĩ Cầm

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Nhật Kim Anh

Tiếng vĩ cầm réo rắc buồn tựa ai oán giữa đêm tịch liệu, tiếng vĩ cầm như tiếng lòng của một người vẫn luôn nhớ mong. Nhớ một người hay mĩm cười và hay hát mỗi khi chiều lên. Cũng nơi này tiếng hát này vụt bay dể lai chua.

11 Pages«<234567891011>
danh sách bài hát của ca sĩ Nhật Kim Anh