Con Tim Tình Xa

Tác giả: Lương Bằng Vinh

Ca sĩ: Nhất Thiên Bảo

Nghe đau nhói con tim tình xa còn đâu ngày xưa. Càng thêm buốt giá trong lòng anh bao chiều mưa. Để cho anh khóc nhiều nước mắt sánh với mưa rơi vì em. Đời anh băng giá xót xa cho tình. Anh lê bước trong đêm đầy mưa rơi.

Đôi Cánh Thiên Thần

Tác giả: Khánh Băng

Ca sĩ: Nhất Thiên Bảo

Ca sĩ khác: Quang Hà; Phạm Nhật Huy

Đôi cánh thiên thần, đôi cánh, đôi cánh thiên thần, đôi cánh. Cho toi xin mot Đôi cánh thiên thần, trong cơn mơ tim được bên người yêu ấy. Khi tâm tư ngọn lửa tình yêu bốc cháy, và đốt tan hết gì kiếp nay. Cho tôi.

Gửi Lại Cho Nắng (Gởi Lại Cho Nắng)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Nhất Thiên Bảo

Ngày mai anh không còn bên em đương đi dài xa thêm. Gửi lại bao giấc mơ êm đềm. Tình bây giờ đôi ngả kỷ niệm xưa rẽ chia đôi dòng. Sẽ tan theo từng chiều nhớ mong. Ngày mai dù không còn anh đến hoàng hôn có phai tàn dần.

Gửi Người Yêu Dấu (Gởi Người Dấu Yêu, Gởi Người Yêu Dấu)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nhật)

Ca sĩ: Nhất Thiên Bảo

Chia tay hôm nào em đâu có biết. Đôi môi đau thương cười nhưng tim nát tan. Còn đây phút giây nhìn em đắm say một lần này. Trong đêm thâu âm thầm nước mắt rơi tuôn. Qườ tay trong đêm tìm hơi ấm. Điều gì đó trong tim em.

Hát Mãi Cho Nhau

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Nhất Thiên Bảo

Ca sĩ khác: Cẩm Vân & Khắc Triệu

Nhớ tháng năm nào khi ta còn bé thơ. Sớm tối bên nhau vui như giấc mơ. Em trốn tìm còn anh đuổi bắt. Anh dỗ dành vì em hờn dỗi. Rồi hai đứa im lặng nhìn vào mắt nhau. Đến lúc hai mươi khi ta biết yêu. Sánh bước bên.

Khúc Xuân

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Nhất Thiên Bảo

Ca sĩ khác: Hồng Ngọc; Thu Phương & Huy MC; Guitar; Quang Vinh; Lam Trường; Mai Tiến Dũng & Diễm Sương

Sương long lanh rơi trên lá chiếc lá rung nhẹ rung nhẹ. Nghe đâu đây trong thanh vắng bài ca chú dế nhỏ. Con chim say mê hót ... ố ... líu ... líu lo. Em say mê nâng câu hát ... ối ... a ôi ... à ... ối ạ.. Mùa xuân.

Mộng Tình Bay Xa

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thạch

Ca sĩ: Nhất Thiên Bảo

Ca sĩ khác: Anh Khôi

Anh vẫn luôn mong nhớ em, được gặp em trong cơn mê buồn. Sao đêm nay em không về. Đêm dài lê thê buồn ơi não nề. Khi tình bơ vơ tìm đâu lối về. Mây còn lang thang lạc dấu chim ngàn. Ta còn mộng mơ cuộc tình dang dở.

Muộn Phiền Trong Mưa

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Nhất Thiên Bảo

Ca sĩ khác: Lưu Bích

Không còn nữa ngày thêu nắng muôn màu. Còn đâu nữa tình xanh và tay ấm. Mưa tựa giấc mơ về trên gối hát ca vu vơ. Thế thôi nhưng khi tỉnh giấc em buồn mãi. (*) Vì trong cơn mưa xưa em xa tình. Vì mưa rơi xôn xao tan.

Niềm Riêng

Tác giả: Nguyễn Hữu Bích

Ca sĩ: Nhất Thiên Bảo

Anh chỉ có một dòng sông để nhớ. Một mái nhà và một tình yêu. Anh chỉ có một xóm nghèo nho nhỏ. Một bầu trời bầy chim ríu rít bay. Một ước mơ, một khát khao thầm kín trong tim. Một bình minh, một hoàng hôn đầy ắp những.

Tiếng Trống Paranưng

Tác giả: Trần Tiến

Ca sĩ: Nhất Thiên Bảo

Ca sĩ khác: Đỗ Đức Định; Trần Tiến

Tôi yêu chiếc khăn Mat'ra. Vương trên trán em dịu êm. Tôi yêu tiếng ca A-ti-dza. Mênh mang mênh mang biển sóng. Tôi yêu đóa hoa sớm mai. Vương trên trên áo em nhẹ rơi. Tôi yêu ánh trăng thiết tha. Bao la bao la biển.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Nhất Thiên Bảo