Anh Đã Quên Em (Em Đã Quên Anh)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Thanh Thảo; Ngô Thanh Vân

Khi hoàng hôn nhẹ buông xuống tình yêu. Mới hay người xa em rồi. Trên đôi môi hoa hồng sẽ mãi gọi tên người. Anh giờ đâu còn chăng những lời ca. Hát ru tình em mượt mà. Bao yêu thương trao người cũng như mây cuối trời.

Anh Giờ Đâu (Em Giờ Đâu)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Nhất Thiên Bảo; Cẩm Ly

Con tim ngày xanh sao mãi u hoài, ngủ quên trong vòng tay ấm êm những ngày. Anh mang tình em xa vắng bến bờ... Hỡi anh, người có hay... Mong manh cành hoa chất chứa nỗi sầu, chiều này cho lạnh thêm lối đi em về.

Anh Hãy Quay Về Cùng Em (Em Hãy Quay Về Cùng Anh)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Phương Thanh

Những ngày vui ấy còn ghi mãi mãi. Còn khắc sâu trong tim mình phải không anh? Những lời em hát tựa như cánh chim lướt xa. Bay cao phương trời xa…. Ngọn gió vẫn mãi đi tìm hương tình xưa. Mà nơi đâu nơi đâu hình bóng.

Anh Nhớ Em (Em Nhớ Anh)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Nhật Tinh Anh

Nghe hạt mưa nhẹ rơi ướt bờ vai. Đêm về khuya tìm đâu giấc mộng ngày mai. Như dáng ai trên phố xưa. Rất náo nức bên anh chiều vang tiếng cười. Đây lời ru còn anh với con đường xưa. Nghe buồn hơn lời em ướt hẹn ngày xưa.

Anh Vẫn Nơi Đây (Em Vẫn Nơi Đây)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Quốc Nhật

Có bao giờ em nhớ về anh, nhớ về anh? Có bao giờ em quay về đây, hỡi em của anh? Chiều buồn nào tình nồng nàn phải cách xa rồi. Em hẹn anh một ngày không xa em trở lại. Chiều vàng mịt mờ một người tiễn em muôn.

Bài Tango Xa Rồi

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Thanh Trúc; Trần Cao; Cẩm Ly; Thanh Thảo; Loan Châu; CaliMoon

Anh có nghe thấy bước xuân đang về ngoài hiên. Anh có nghe thấy dáng xuân tươi cười hồn nhiên. Và một nụ hồng còn lóng lánh những giọt sương. Bước chân xa rồi lòng ai vấn vương. Anh đã không thấy những khi hoang lạnh.

Bên Em Mùa Xuân (Bên Anh Mùa Xuân)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng; Quốc Dương; Lam Trường; MTV; Siu Black; Ngô Kiến Huy; Dương Triệu Vũ; Khang Việt

Nhịp bước nhịp bước trên hè phố rộn ràng. Hoa thắm hoa thắm hương mùa Xuân dịu dàng. Xa mây trời một màu xanh, em tươi cười và cùng anh, đón.... xuân về. Giọt sương mang long lanh thế. Lòng ai bâng khuâng vai kề.

Biết Đâu Tình Hồng

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thảo; Chưa Biết; Minh Tuyết; Việt Quang

Nhanh..nhanh đường theo một mình em. Bâng khuâng anh nhẹ bước chân. Ánh nắng vụt rơi trên mái tóc, lung linh một sớm mai...ah. Em ơi tia nắng thoáng buồn. Theo em sao mãi không làm quen. Hay chăng anh là cơn gió mát?

Biết Yêu Khi Nào

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Mắt Ngọc; Thanh Hà; Thanh Hằng; Cẩm Ly; Tuyết Thảo

Quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ. Long nhong ngoài mưa lấm lem bùn lầy. Khi xưa trẻ con nào đâu có biết yêu. Vô tư chạy theo lũ bạn thật hiền. Từng chiều, từng chiều rong chơi tháng ngày. Vu vơ câu ca em đâu.

Bình Thường Thôi

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Lý Hải

Một ngày nào em xót xa. Một ngày nào em đắng cay. Có tiếc nuối thì cũng đã xa rồi. Đừng buồn chi em hỡi. Giọt mưa rơi trên phố khuya là giọt sầu trên mi. Hãy sống với một niềm tin xanh ngời. Một ngày mai sáng tươi sẽ.

8 Pages12345678>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hoài An (Võ)