Dĩ Vãng Nhạt Nhòa (Em Về Đi, Giây Phút Chia Xa)

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Lâm Thiên Ưng

Ca sĩ khác: Lý Hải; Trần Thái Hòa & Ngọc Liên; Kim Anh & Quang Nhựt; Lưu Bích & Tô Chấn Phong

Nếu em đã đành lòng xóa hết. Những ân tình xưa bên nhau, những lời ước hẹn. Nếu em đã đành lòng bước đi đến những nơi xa xôi. Lãng quên tình tôi. Dẫu năm tháng nhạt nhòa dĩ vãng. Dẫu cho tình ta phôi pha, mãi xa cách.

Đừng Thêm Lần Nữa

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Lâm Thiên Ưng

Ca sĩ khác: Đăng Khôi

Đừng bắt trái tim anh đau đớn thêm 1 lần nữa vì em. Đừng bắt trái tim anh đau đớn thêm 1 lần nữa khi vắng em. Đừng đi nữa nhé em hỡi nếu như đã lại về đây với anh. Anh ko muốn xa em thêm một lần nữa người ơi vì trong anh chỉ.

Mùa Đông Không Lạnh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Lâm Thiên Ưng

Ca sĩ khác: Thái Lan Viên; Akira Phan; Thiên Tùng; Wanbi Phan; DraVietBoy9000; Mindy; Khánh Ly

Anh gặp em giữa trời đông buốt giá, mắt ta nhìn tựa đã quen từ lâụ. Em cười tươi như mặt trời cuối đông, nụ cười đó, làm sao anh quên. Ta cách xa muôn trùng mây, từng dòng thư gởi kèm nỗi nhớ thương. Anh nhớ em đêm.

Nắm Giữ Từng Giọt Mưa

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Lâm Thiên Ưng

Ca sĩ khác: Nghiêm Viết Dũng

Từ lâu anh đâu nhận ra bao ngày qua. Tình yêu mà em đã trao cho anh. Giờ đây chỉ là một chuyện cười. Đùa vui của em mong manh. Vậy thôi khi trời mưa lại rơi anh lê bước chân. Cô đơn tìm em tìm lại từng kỷ niệm.

Ru Trong Xót Xa

Tác giả: Thái Hùng

Ca sĩ: Lâm Thiên Ưng

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Trung Ế (beat); Minh Quang; Hồ Quang Hiếu

Chợt thấy con tim dại khờ. Trót đau niềm đau khi ta mất nhau. Hạnh phúc không xây bằng mộng. Xin yêu thật thà đâu chỉ mãi xa. Cuộc sống ai chưa một lần buồn phiền vây kín. Bước chân tình si. Cớ sao em còn mãi ra đi.

danh sách bài hát của ca sĩ Lâm Thiên Ưng