100% Yêu Em (Một Trăm Phần Trăm Yêu Em)

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh; Hương Chí Vinh; Nghiêm Viết Dũng; Quốc Vũ; Cổ Thiên Hải; Mai Tiến Dũng

Em ơi biết chăng, sau bao khó khăn ta bên nhau có nhau rồi, mong em sẽ yêu nhìêu hơn, khi em lắng nghe, câu ca anh dành hết cho người, (wou)... Bao nhiêu nhớ mong, bao nhiêu ngóng trông khi xa nhau cách nhau dù, trong.

Ai Trả Lương Cho Mẹ

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Khởi My

Ai trả lương cho mẹ ? Sáng tác: Bảo Thạch. Con bước vào đời thật vui. Thế mà bị lấp vùi, bởi nỗi thất vọng. Con thức dậy muộn buổi sáng. Thấy công việc nhiều quá, chán nản sự hối hả. Nhớ lại mẹ chẳng than van,

Anh Đã Hiểu Rồi

Tác giả: Bảo Thạch & Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Đỗ Phú Quý; The Men

Ta chia tay bao nhiêu ngày qua đắng cay. Anh nhận ra bản thân mình sao thơ ngây. Cố chấp nhận buồn phiền vì em đấy. Vì anh tin tất cả là sự thật. Đôi mắt ngoan hiền dịu dàng anh đã yêu. Đôi cánh tay mềm từng ngày anh nâng.

Anh Dắt Tay Em

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Quang Anh

Lời bài hát Anh Dắt Tay Em. Nhiều lần anh anh nghĩ anh sẽ lặng lẽ yêu em như vậy. Nhiều lần anh muốn một ai đó cho em hạnh phúc. Anh chẳng dám nhìn đôi mắt hay ôm chặt em mỗi khi em buồn. Anh chỉ biết dùng lời nói để xoa dịu.

Anh Là Người Ra Đi

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Khánh Phương

Tiếng mưa cứ rơi lắng yên nhưng não nề. Tự nhiên rơi trong trái tim. Những năm tháng ta quá yêu trong vội vàng. Dường như chưa bao giờ trôi qua. Có lẽ giấc mơ của em phai nhạt dần. Đủ để anh biết ta chẳng thể yêu thêm.

Anh Muốn

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: The Men

Anh muốn cả ngày được bên em mãi thôi. Anh muốn đôi lúc dừng thời gian trôi. Để anh ngắm thêm nụ cười luôn trên khoé môi. Anh muốn nhìn thấy em cười. Anh muốn ôm em đứng trước cơn sóng biển. Để em cảm thấy mình được chở.

Ánh Sáng

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Chí Thiện; OnlyC; T.I.N; Vũ Duy Khánh; Yến Nhi

Đã có lúc bóng tối vây quanh cuộc đời. Đâu biết nước mắt tuôn rơi ngày dài, từng ngày ta trách lòng, ngập tràn trong nỗi đau. Đã có lúc mất hết đam mê ngày dài. Ai biết đã mất đi thân phận mình. Nụ cười trên khóe.

Anh Sẽ Về Sớm Thôi

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Vũ Duy Khánh

Mỗi khi nhìn em cười, trong anh bừng lên cảm giác. Muốn nói rằng anh yêu em thật nhiều. Bao nhiêu chuyện đã qua, đôi ta đi đến hôm nay. Anh ngập tràn hạnh phúc chưa bao giờ có trước đây. Có lẽ là sau này, anh sẽ dành.

Ánh Trăng Ở Bên Em

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Thu Thủy

Ngày trôi wa mau để đêm tới trăng sẽ lên cao. Và kề bên muôn ánh sao thật đẹp trong đêm biết bao. Nhìn lên trăng trên cao nhớ đôi mắt ai dịu dàng. Mỗi khi ta nhìn nhau thật lòng mỗi khi gần nhau. Được bên anh trong từ ánh.

Anh Vẫn Yêu Em Như Ngày Đầu Tiên

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn

Giọt mưa như cố giấu yêu thương ngày đầu tiên. Vì áng mây hồng này đã mãi bay xa rồi. Từ trong bao nỗi nhớ anh mong thời gian qua. Đã cho em những tháng năm bình yên. Ngày xưa anh đã hứa bên em trọn đời yêu nhau. Mà đến.

9 Pages123456789>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Bảo Thạch