100% Yêu Em (Một Trăm Phần Trăm Yêu Em)

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh; Hương Chí Vinh; Nghiêm Viết Dũng; Quốc Vũ; Cổ Thiên Hải; Mai Tiến Dũng

Em ơi biết chăng, sau bao khó khăn ta bên nhau có nhau rồi, mong em sẽ yêu nhìêu hơn, khi em lắng nghe, câu ca anh dành hết cho người, (wou)... Bao nhiêu nhớ mong, bao nhiêu ngóng trông khi xa nhau cách nhau dù, trong.

Anh Là Người Ra Đi

Tác giả: Bảo Thạch

Tiếng mưa cứ rơi lắng yên nhưng não nề. Tự nhiên rơi trong trái tim. Những năm tháng ta quá yêu trong vội vàng. Dường như chưa bao giờ trôi qua. Có lẽ giấc mơ của em phai nhạt dần. Đủ để anh biết ta chẳng thể yêu thêm.

Ánh Sáng

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Chí Thiện; OnlyC; T.I.N; Vũ Duy Khánh; Yến Nhi

Đã có lúc bóng tối vây quanh cuộc đời. Đâu biết nước mắt tuôn rơi ngày dài, từng ngày ta trách lòng, ngập tràn trong nỗi đau. Đã có lúc mất hết đam mê ngày dài. Ai biết đã mất đi thân phận mình. Nụ cười trên khóe.

Ánh Trăng Ở Bên Em

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Thu Thủy

Ngày trôi wa mau để đêm tới trăng sẽ lên cao. Và kề bên muôn ánh sao thật đẹp trong đêm biết bao. Nhìn lên trăng trên cao nhớ đôi mắt ai dịu dàng. Mỗi khi ta nhìn nhau thật lòng mỗi khi gần nhau. Được bên anh trong từ ánh.

Biết Đâu Một Ngày

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Khánh Phương

Ngày gió mang đông đến trút bao nhiêu tàn lá khô, rớt rơi đầy trên đường đi hiu hắt. Và ngày ấy cũng chính là ngày em nói câu, chia tay sau bao nhiêu ngày yêu nhau. Lặng thinh qua thật lâu chính anh cũng đã hiểu thấu, em ở

Chờ Đợi Lời Chia Tay

Tác giả: Bảo Thạch

Mổi khi anh nhìn lại, ngày tháng yêu em rất lâu dài. Mổi khi anh tìm lại, từng êm ấm bên em khi trước. Để tim anh nghe chợt đau nhói, nghẹn ngào trong từng phút giây. Từng kỷ niệm xưa như vẫn đây ... Đã bao nhiêu ngày rồi,

Con Đường Của Mưa

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Khánh Phương

Nhớ không em bao nhiêu ngày xưa. Nhớ không em bao nhiêu ngày ướt mơ. Nhớ không em con đường cũ ta chung đôi. Vẫn bên nhau bao chiều mưa. Phải chăng cơn mưa kia là em. Đến bên anh khi tâm hồn héo khô. Dẫu chưa bao lâu hạnh.

Còn Lại Gì Sau Cơn Mưa

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu; Beat Karaoke

Nhớ không em bao nhiêu ngày xưa. Nhớ không em bao nhiêu ngày ướt mưa. Nhớ không em con đường cũ ta chung đôi. Vẫn bên nhau khi chiều mưa. Phải chăng cơn mưa kia là em. Đến bên anh khi tâm hồn héo khô. Dẫu chưa bao lâu hạnh.

Dối Lừa

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Đình Vũ

Anh đưa tay ra để cố vuốt ve. Khuôn mặt em thật xinh đẹp. Mà nào ngờ chạm vào là khói sương tan. Tan biết bay mất nơi đâu. Chợt giật mình cho tỉnh cơn mơ. Anh thức trong nỗi u buồn thờ ơ. Cố níu mãi lý do để anh có.

Đừng Quên Em

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sỹ thể hiện: Mi Trần

Những câu nói yêu đã không còn nhiều tha thiết. Những ánh mắt trao nhau sao không như lúc đầu. Có lẽ ta đã trải qua những tháng ngày hạnh phúc. Mà giờ đây trong tim anh đã quên dần đi. Nếu em cố giữ lấy những hoài niệm.

5 Pages12345>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Bảo Thạch