Anh Biết Tìm Đâu

Tác giả: Bằng Cường

Ca sĩ: Bằng Cường

Từng đêm mình anh nhớ về một người. Còn đâu lời nói mắt môi nụ cười. Ngày đó mình luôn ước nguyện thật nhiều. Dành cho nhau tình yêu . Và em thường nói những lời nồng nàn, tưởng như hạnh phúc ấm êm vô vàn. Làn gió.

Anh Không Thể

Tác giả: Cao Anh Phi

Ca sĩ: Bằng Cường

Người anh yêu hỡi người có biết chăng, trên cuộc đời có điều có điều không. Điều ta có thể và điều ta không thể, có thể làm trần gian đổ nát. Nhưng không thể làm trái đất ngừng xoay.. Như anh vượt núi qua đèo, bao gian.

Anh Là Gì Trong Trái Tim Em

Tác giả: Bằng Cường

Có ai biết được nỗi đau của tôi. Khi tình yêu còn nhiều điều gian dối. Ai có hay có hiểu nỗi lòng tôi. Khi tình yêu em gieo bao dối lừa. Chẳng ai biết ai yêu ai thật lòng. Mà chỉ thấy dòng đời nhiều đổi thay. Ai có hay.

Ánh Mắt Buồn

Tác giả: Bằng Cường (Lời )

Ca sĩ: Bằng Cường & Kim Tiểu Phương

Ngoài trời sương gió nhìn theo bóng em khuất xa. Chia tay chỉ mong phút xum vầy. Dù dòng đời ngược xuôi hợp rồi tan phút giây. Tim anh lặng đi biết nói gì. Nghẹn ngào bước em nghe sầu lên môi. Ánh mắt buồn đôi bàn tay em.

Anh Ngỡ Đâu

Tác giả: Bằng Cường

Ca sĩ: Bằng Cường

Đời lắm khi đổi thay nên suốt đời tôi khổ vì yêu. Tình lắm khi dở dang để ngày nay ta ngỡ ngàng. Ngày đó cũng tại tôi yêu rất nhiều nhưng chẳng ngỏ lời. Chỉ đứng xa nhìn em ngày thì thương đêm vấn vương. Rồi tháng năm dần.

Cánh Hồng Xuân

Tác giả: Bảo Anh (Gemini)

Ca sĩ: Akira Phan & Bằng Cường & Gemini Band

Này cánh hoa hồng có chăng là đang mơ mộng. Một khúc xuân nồng, biết chăng tình yêu trông ngóng. Và trái tim này, vẫn mơ mộng bao tháng ngày. Cùng nắm tay người, đón xuân về ngang nơi này. Kìa dáng em gầy, khát khao tình.

Chỉ Mình Ta Nhung Nhớ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bằng Cường

Ca sĩ khác: Hoàng Gia Huy

Lặng nhìn người mình yêu cất bước. Lệ sầu rơi người ơi lòng buồn đau rã rời. Giờ người về tận nơi chốn ấy. Nơi đây sẽ vắng bóng hình em. Chỉ còn ta nhung nhớ. Vì tình mình nay đã lỡ. Này người tình em có nhớ. Dấu.

Chờ Nhau Nhé

Tác giả: Bằng Cường

Ca sĩ: Bằng Cường

Em dấu yêu ơi bao ngày qua anh vẫn nhớ về, ngày xưa ấy bên em ta cùng đi chung một lối. Dường như chỉ riêng đôi mình thôi bỏ quên thời gian chốn này, rồi khi phải xa nhau anh thật buồn. Những chiếc lá rơi như gợi cho.

Chúng Ta Chưa Vì Nhau

Tác giả: Bằng Cường

Ca sĩ: Bằng Cường

Chẳng biết đã bao lâu rồi mình không có nhau, chẳng biết đã bao đêm về lòng ta não nề. Tại ngày tháng xa cách nên giờ em đổi thay, hay là do duyên số ta vậy thôi.. Nhiều lúc cô đơn khóc thầm chỉ vì nhớ em, nhiều lúc vẫn.

11 Pages12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Bằng Cường