Ba Con Bướm

Tác giả: Sông Trà

Bươm bướm vàng bướm trắng và bướm nâu bay tới đây cùng em vui múa hát Bươm bướm vàng bướm trắng và bướm nâu đang bay lượn dưới dàn bầu đầy hoa... Bươm bướm vàng bướm trắng và bướm nâu bay tới đây cùng em vui múa hát Bươm.

Bé Chúc Tết

Tác giả: Sông Trà

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Tết Tết Tết vui thật là vui ngày đầu một năm bé kính chúc mọi người vạn sự bình an tâm hồn phơi phới vui nhiều hơn buồn cuộc sống lên ngôi. Tết Tết Tết vui thật là vui ngày đầu một năm bé kính chúc mọi người cuộc đời.

Bé Đi Tham Quan

Tác giả: Sông Trà

Ca sỹ thể hiện: Tập Thể Đồ Rê Mí 2009

Đi tham quan, em rất thích. Lần đầu tiên cả lớp đi chơi. Đi ô tô sung sướng quá. Ngồi trên xe ngắm nhau thật vui ! Xe bon nhanh xe đã đến. Vùng ngoại ô mình tới tham quan. Không đi nhanh không phá phách. Lời cô.

Bé Mừng Tuổi

Tác giả: Sông Trà

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nhi

Cây mai trước ngõ đã trổ bông vàng gọi mùa xuân sang, gọi ngày tết đến. Bé đi chúc tết, mừng tuổi mẹ cha, bé đi chúc tết mừng tuổi ông bà. Cây mai trước ngõ đã trổ bông vàng gọi mùa xuân sang, gọi ngày tết đến.

Bé Vui

Tác giả: Sông Trà

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Ngày đầu đi học mẹ đưa tới trường bé thấy khác thường. Nên là bé mới khóc bây giờ thì biết. Đi học thích ghê suốt ngày có cô và có đông bạn bè. Ngày đầu đi học mẹ đưa tới trường bé thấy khác thường. Nên là bé mới khóc.

Bé Yêu Trăng

Tác giả: Lê Bình & Sông Trà

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Bé yêu trăng bằng giọng hát, trăng vằng vặc soi bé cười. Ông trăng ơi đừng lặn nhé, để cho bé hát dưới trăng, để cho bé hát dưới trăng. Bé yêu trăng bằng giọng hát, trăng vằng vặc soi bé cười. Ông trăng ơi đừng lặn nhé,

Bolero Tình Yêu

Tác giả: Sông Trà

Ca sỹ thể hiện: Dương Hồng Loan

Có nhớ cũng vậy thôi tình yêu như đã mất. Có tiếc cũng vậy thôi tình yêu giờ chẳng còn. Nếu biết hai đứa mình tình yêu dở dang. Thì đâu có quen nhau mà chi. Có trách cũng vậy thôi làm tim ta đau nhói. Có khóc cũng vậy.

Bóng Mát Chở Che

Tác giả: Sông Trà

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Trở về quê hương một chiều mùa đông, trời đông buốt giá. Trở về quê hương bao nhiêu kỷ niệm, kỷ niệm đã xa. Còn lại trong ta một thời đi qua, một thời mãi nhớ. Nhớ công sinh thành, nhớ ơn dưỡng dục. Mẹ ơi! mẹ ơi! làm.

Chiều Buồn (Thà Rằng Đừng Quen Nhau)

Tác giả: Sông Trà

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn; Chế Phong; Hương Lan; Khánh Ly

Chiều buồn một mình lang thang. Chiều buồn thả hồn đi hoang. Ôi tình yêu bây giờ đã chết. Kiếp hoa đã tàn còn trong tiếng than. Một mình ngồi chờ ai đây trời buồn trời. Chiều mây bay đi tìm em nhưng tìm đâu. Thấy xót xa.

5 Pages12345>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Sông Trà