Quên Đi

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Philip Huy & Dạ Nhật Yến

Ca sĩ khác: Loan Châu & Thanh Trúc & Shayla

Quên đi những điều lo lắng. Quên đi những gì cay đắng. Quên đi những điều gian dối. Đời sống này có bao lâu! Cho nhau những gì mong muốn. Cho nhau những gì ta có. Cho nhau suốt đời anh nhé. Hẩy sống đời sống tươi.

Người Yêu Nhỏ Xinh

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Dạ Nhật Yến

Này người yêu nhỏ xinh của tôi ơi. Ước mơ ngoan đến bên giấc ngủ. Để nụ cười còn vương vấn trên môi. Này người yêu chuyện trong giấc mơ. Có hoa thơm ngát hương muôn thuở. Để cuộc đời êm như suối hiền hòa. Vẫn có hương hoa.

Người Mẹ Hiền Yêu Dấu (Mẹ Hiền Yêu Dấu)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Dạ Nhật Yến

Ca sĩ khác: Hồ Trung Dũng; Thái Hiền; Julie; Thanh Lan (trước 75); Lều Phương Anh; Ngọc Lan

Người mẹ hiền yêu dấu. Mẹ đã trao về ta. Ngàn muôn âu yếm trong những năm vừa qua. Mẹ hiền có biết khi lớn khôn ra đời. Con sẽ nhớ hoài bóng dáng người. Người mẹ hiền yêu dấu. Dù sáng hay về đêm. Lòng nguyện luôn.

Mưa Trên Biển Vắng

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sĩ: Dạ Nhật Yến

Ca sĩ khác: Hỷ Dung; Vy Oanh; Thanh Hà; Trung Quân Idol; Khánh Hà; Lâm Thúy Vân; Ngọc Bích; Thái Hiền; Ý Linh; Quốc Thiên; Dalena; Lê Dung; Ý Lan; Julie; Ngọc Huệ; Hoàng Kim; Cao Lâm; Thái Thảo; Lynda Trang Đài; Thảo My; Như Ý; Phương Thảo; Ái Vân; Giang Hồng Ngọc; Thanh Lan; Dương Triệu Vũ; Ngọc Huyền (tân cổ); Lệ Hằng; Lily Huệ; Hồng Vân; Jang Mi (cover); Nga My; Phan Thu Lan; Ngọc Lan; Cẩm Ly; Ch-Phuc; Thu Thảo; Don Hồ; Ngọc Lan & Lâm Thúy Vân; HOÀNG HOA; Như Quỳnh; Lưu Ánh Loan; Thu Hằng

Mưa buồn mãi rơi trên biển xưa âm thầm. Ôi biển vắng đêm nao tình trao êm đềm. Cơn sóng nào gợi lên nỗi đau trong em. Bao nhiêu chiều lang thang một mình. Anh giờ đã như mây dạt trôi phương nào? Em còn mãi nơi đây.

Mưa Ngâu

Tác giả: Thanh Tùng

Ca sĩ: Thanh Lan & Dạ Nhật Yến

Ca sĩ khác: Nguyễn Hưng; Thuỷ Tiên; Linh Thảo; Thái Châu; Guitar; Elvis Phương; Phương Thanh; Quang Lý; Lâm Thúy Vân; Lây Minh; Diễm Thu; Lệ Quyên

Giọt mưa. Mưa ngâu mưa ngâu. Búp non trên cành thành lá biếc. Giọt mưa. Mưa ngâu mưa ngâu. Tròn xoe chiếc ô trên đầu. Ngày xưa đôi ta bên nhau. Chiếc ô xoe tròn là bóng lá. Mong sao mưa thật lâu. Để cho đôi lứa.

Một Ngày Tình Đến

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Dạ Nhật Yến

Mùa xuân đến tình xuân thắm trên làn môi hồng, chuyện tình

Mây Và Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Dạ Nhật Yến

Em ngồi đây nhìn áng mây trôi theo ngày dài. Mây nhẹ bay mà vấn vương nhớ bóng hình ai. Nay còn đâu bóng dáng người yêu. Em sẽ thôi quấn quít tình anh. Em hỏi mây giờ nơi đâu anh còn nhớ. Ta ngồi nghe ngày tháng qua vẫn mãi.

LK Đi Với Tôi & Ghé Bến Sài Gòn (Liên Khúc Đi Với Tôi & Ghé Bến Sài Gòn)

Tác giả: Canh Thân & Văn Phụng

Ca sĩ: Don Hồ & Dạ Nhật Yến

Đi với tôi đến chân trời xa. Trăng nước êm, một trời đầy hoa. Bạn của Hằng Nga và vô cùng thanh thú. Lắng tai nghe nhạc reo lững lờ. Đi với tôi đến chân trời xa. Đêm suối mơ là nhạc của ta. Cây đàn huyền ca và mơ màng ta.

Lang Thang Dưới Mưa

Tác giả: Nhật Đăng Huy

Ca sĩ: Gia Huy & Dạ Nhật Yến

Từ khi em xa vắng khung trời lạnh lùng. Còn mình anh lang thang dưới mưa. Bước âm thầm đợi chờ này em ơi em đâu có hay. Từng đêm sương vây kín cho đời nhạt nhòa. Người yêu ơi sao anh nỡ ra đi. Những đêm dài một mình. Ngồi.

4 Pages<1234>