1000 Nỗi Đau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Một ngày em đến mang bao nụ cười, rồi ngày ra đi mưa tuôn khóc òa, lạnh lùng chia tay em quay bước đi, trong đêm lạnh giá, ngày khi xưa em vẫn hay nói sẽ không lìa xa, mà hôm nay sao em chia cắt đôi mặt trái tim, một.

Anh Em Một Nhà

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Tim tôi nay như đang dần vỡ tan. Vì người ra đi bước khỏi cuộc đời. Một người anh em của tôi. Sẽ bên tôi khi tôi đau buồn nhất. Đoạn đường phía trước vẫn đầy khó khăn. Người vẫn bên tôi mỗi khi tôi cần. Dù là trong hiểm.

Bến Mơ

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ khác: Kiều Nga; Lam Anh

Giá hôm nay em có những ngày thật êm đềm năm xưa. Thì xin những niềm âu yếm sẽ chắt chiu ân cần. Dù thương đau người hằng gieo neo. Tình em mãi vẫn mong là bến, bến mơ chiếc bóng mong chờ anh. Rồi em mơ thu sang. Anh.

Biết Đâu Một Ngày

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Khánh Phương

Ngày gió mang đông đến trút bao nhiêu tàn lá khô, rớt rơi đầy trên đường đi hiu hắt. Và ngày ấy cũng chính là ngày em nói câu, chia tay sau bao nhiêu ngày yêu nhau. Lặng thinh qua thật lâu chính anh cũng đã hiểu thấu, em ở

Bỗng Dưng Yêu Em (Điều Anh Không Biết, Điều Em Không Biết)

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Thái Lan Viên; Nghiêm Viết Dũng

Muốn qua thêm một ngày để nhận thêm một nụ cười. Muốn qua thêm một ngày, để ngày mai lại thấy em. Nhìn em lạnh vai áo đi bên anh trong cơn mưa chiều. Chợt trái tim anh ấm thêm bao niềm vui. Bỗng dưng sao một ngày, anh.

Bóng Tối Và Tôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Ta giam mình ta trong đêm tối. Để tự trách trái tim ta sao dại khờ. Ta giam mình ta trong đêm tối. Để nhận ra lối đi sai bao ngày qua. Từng đêm ta hối tiếc tháng năm ta bên người. Đã trót tin lời yêu gian dối. Ta đã.

Cảm Xúc Ngọt Ngào

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khánh Phương]

Chốn xưa còn đây anh và em bao ngày tháng vui buồn. Thuở xưa còn ngây thơ cảm giác xuyến xao bồi hồi. Chợt lòng thấy nhớ ôi ngày qua đôi mình luôn có nhau. Nhớ lắm lúc xưa đôi ta bắt bướm cùng với nhau. Dấu chân hằn in.

Chỉ Là Quá Khứ

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Khánh Phương & Chương Đan

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý

Đã bao tháng năm không gặp anh. Dẫu luôn nhớ mong anh từng ngày. Đôi khi dù em muốn được nói hết nghĩ suy trong lòng. Nhưng em lại không thể thành câu. Đã bao tháng năm không gặp nhau. Chỉ anh lẻ loi từ hôm ấy. Từ ngày.

Chiếc Khăn Gió Ấm

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Nhật Tinh Anh; F_BOYS band; Hoàng Vinh; Phan Đinh Tùng; CaliMoon

Ở bên kia bầu trời về đêm chắc đang lạnh dần. Và em giờ đang chìm trong giấc mơ êm đềm. Gửi mây mang vào phòng vòng tay của anh nồng nàn. Nhẹ nhàng ôm cho em yên giấc ngủ ngon. Ở bên đây bầu trời ngày mưa cứ rơi hững hờ. Để.

Chiếc Lá Không Cô Đơn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ khác: S.I.M Band

Có một thời lá đã yêu cây. Yêu tha thiết âm thầm chờ đợi. Cây hững hờ nhưng lá không dỗi hờn. Thu đến rồi lá cũng chẳng rời cây. Cây vô tình mê mải say đắm. Mãi phiêu lưu giữa những loài hoa khác. Lá khóc òa rồi lặng thinh.

9 Pages123456789>
danh sách bài hát của ca sĩ Khánh Phương