Bận Yêu

Tác giả: Cao Nam Thành

Ca sỹ thể hiện: Chấn Hào; Lý Tuấn Kiệt

1. Từ khi gặp em tim anh rối bời. Chẳng dám nói lên một lời. Cứ lẩn lơ trông chờ. Một kết quả bất ngờ. Rồi em nhìn anh ngu ngơ ngây thơ. Cảm giác chẳng thể ngờ. Sau bao ngày bỏ anh bơ vơ. Ngày hôm nay anh cứ tưởng là.

Cạn Lời

Tác giả: Nhạc Cao Nam Thành, lời Thái Lan Viên

Ca sỹ thể hiện: Thái Lan Viên; Cao Nam Thành

Đừng cố nhây bao nhiêu lần nữa đây. Khi câu chia tay em buông ra. Em đâu cần anh quan tâm em mỗi ngày. Chẳng lẽ khi yêu ai em cũng làm ra vẻ ngây? Em bỏ mặc, rồi cho leo cây chẳng hối tiếc. Khi anh phone cho em thì em.

Điều Anh Không Thể Giấu

Tác giả: Cao Nam Thành

Ca sỹ thể hiện: Cao Nam Thành

Anh biết lỗi lầm của mình. Là che giấu đi bao nhiêu sự thật. Vì bao lâu nay anh không nói. Rằng anh đã có người yêu. Nhưng anh vẫn cố chấp. Vẫn cứ đón nhận tình cảm của em. Một thứ tình cảm mà em luôn mong ước sẽ.

Em Ơi Em Đừng Khóc

Tác giả: Cao Nam Thành

Ca sỹ thể hiện: Cao Nam Thành

Lời bài hát Em Ơi Em Đừng Khóc. Nếu lỡ mai này bên cạnh em không còn có ai. Cho em những nụ cười thì em ơi xin chớ khóc. Anh vẫn đứng ở đây vẫn trước mắt em này. Vẫn cứ thói quen cũ vẫn âm thầm quan tâm em. Nếu lỡ mai này.

Xin Em Đừng Yêu Anh

Tác giả: Cao Nam Thành

Đừng nói thêm bao nhiêu lời thiết tha. Khi câu chia tay em buông ra. Em đâu nào hay con tim đau rã rời. Chẳng lẽ khi yêu ai em cũng bị thế sao? Em bỏ mặc quay đi rồi quay lưng đi chẳng hối tiếc. Khi em dang đôi tay.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Cao Nam Thành