Vĩnh Biệt Tình Ta

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Ca sĩ khác: Nguyên Khang; Elvis Phương; Huy Tâm; Như Mai; Ngọc Lan

Ôi tình ta, một tình cũng thấp thoáng thôi. Cuộc tình buồn, tình của những kiếp đơn côi. Cuộc tình nghèo nào dám mơ của lứa đôi. Người tình về, tình duyên cũ mới. Ðể mình mãi xót xa ngậm ngùi. Ôi tình ơi, tình rồi sẽ.

Vết Son Trên Áo

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Ca sĩ khác: Tú Quyên; Sao Biển

Khi đang ngồi chơi trong quán đông. Anh kêu rằng anh muốn đi. Ði mua một bao thuốc lá thơm. Trong ngôi chợ ngay góc đường. Anh ra đi sao thấy hơi lâu. Ði quá ba mươi phút hơn. Khi anh vô trong mắt anh sao. Thấy có.

Về Trên Nỗi Xót Xa

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Chiều nhẹ buông xuống trên lưng đồi. Từng cụm mây mãi bay xót xa ngang trời. Người tình ơi người nhớ hay quên. Lá la là lá la la là lá la lá là. Từng chiều xưa xuống trên cuộc tình. Từng nụ hôn đắm say nhất ngây môi.

Vào Hạ

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Ca sĩ khác: Anh Tú & Thúy Vi & Lê Huỳnh & Hương Thơ; Minh Tuyết & Cẩm Ly & Lam Trường & Cảnh Hàn; Thúy Hằng; Khả Tú; Ngọc Huyền & Nhật Hào & Lý Hải; Thanh Phương; Mỹ Linh; Nhã Phương; Elvis Phương; Nguyên Khang; Hiền Thục; Nhạc Không Lời; Tam Ca Áo Trắng; Tam Ca 3A; Đoan Trang; Lychee & BeWhite & TLN

Trời nhẹ dần lên cao, hồn tôi dường như bóng chim, vờn đôi cánh mềm lặng lẽ kiếm chốn nao bình yên, và dòng sông xanh kia nằm im như không muốn trôi, phơi màu áo rêu vỗ về đánh giấc trưa nghỉ ngơi. ĐK :. Ta rong.

Vâng, Em Yêu Anh

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Ngọc Huệ]

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Còn đau anh yêu xưa những ấm êm một thời nào. Còn đau ta bên nhau những giây phút thật ngọt ngào. Em đã yêu chàng, em (đã) nhớ chàng, cho đến muôn đời. Tình yêu em cho anh sẽ mài mãi không nhạt mờ. Tình yêu như hoa thơm vẫn.

Trưng Vương Khung Cửa Mùa Thu (Trưng Vương Khung Cửa Sổ Mùa Thu)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nam Lộc]

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Như Quỳnh; Minh Tuyết; Thanh Trúc; Thúy Vi; Thanh Hà; Thanh Tuyền; Mộng Thi; Hà Thanh Xuân; Ngọc Anh; Thanh Lan; Hoàng Thục Linh; Thanh Lan (trước 75); Trần Thu Hà; Kiều Nga; Lychee; Khánh Ly

Tim em chưa nghe rung qua một lần. Làn môi em chưa hôn ai cho thật gần. Tình trần mong manh như lá me xanh. Ngơ ngác rơi nhanh... Thu giăng heo may cho bóng cây lạnh đầy. Người cho em nghe câu nhớ thương từng ngày.

Trên Tháng Ngày Đã Qua

Tác giả: Từ Công Phụng

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Ca sĩ khác: Trần Thái Hòa; Trịnh Nam Sơn; Kiều Nga; Thiên Phượng; Xuân Khôi; Quang Dũng; Tuấn Ngọc; Từ Công Phụng

Rung một cánh nhạc buồn. Phím có hay người khóc trên cung đàn lẻ loi. Rơi một ngấn lệ sầu. Có ai hay người khóc cho duyên tình bẽ bàng. Rung một cánh nhạc buồn. Rơi một ngấn lệ sầu. Có ai hay người khóc trong tinh.

Trên Đỉnh Mùa Đông

Tác giả: Trần Thiện Thanh

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Ca sĩ khác: Vũ Khanh & Ý Lan; Sĩ Phú & Ngọc Minh; Ngọc Lan & Nhật Trường; Nhật Trường; Như Mai; Lam Trường; Tuấn Vũ; Khánh Hà; Kiều Nga; Lê Hiếu; Thái Hiền; Thanh Lan; Hương Lan; Như Quỳnh & Quốc Khanh; Duy Quang & Ngoc Lan; Nhật Trường & Thanh Lan; Khánh Ly

Từ một ngày xa trước anh đưa em về bóng ngã đam mê. Em dấu son gót mềm nhủ lòng lãng quên mà nhớ đêm đen. Chuyện một lần yêu ai như chuyện một đời con gái. Cho anh một lần anh được gì không, em còn gì không? Ôi những.

Trái Tim Còn Trinh

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Ca sĩ khác: Khánh Hà; Ý Lan; Thái Hiền; Tuấn Anh; Hoàng Nam; Như Mai; Huy Tâm; Ngọc Hương; Vy Oanh; Phạm Hoài Nam; Nhã Phương; Ngọc Lan

Một ngày xuân ấm, tuổi đang mơ mộng, tóc xanh. Một ngày tươi sáng, yêu thương vô vàn, trắng tinh. Ta yêu cuộc sống, yêu người, yêu mình, yêu ai gần gũi, yêu người xa vắng mông mênh, trái tim còn trinh ! Rồi tình yêu.

Tình Vội (There's A Kind Of Hush)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngọc Huệ

Ca sĩ khác: Kiều Nga; Hà Thúy Anh

Cuộc tình em cho anh với bao nhiêu u phiền. Ngày qua tháng năm trôi qua thầm lặng ôi tình ơi xót xa. Vì sao ta mãi chờ hình bóng như thoáng bay. Để thời gian qua mau vẫn yêu thương một người lẻ loi. Sẽ không như mọi ngày.

7 Pages1234567>