Người Ở Đừng Về

Tác giả: Dân Ca

Ca sĩ khác: Ái Vân; Nhóm Mặt Trời Đỏ

Người ơi! Người ở đừng về. Người ơi! Người ở đừng về. Người về tôi vẫn (có mấy) khóc thầm. Đôi bên (là bên) sông như vạt áo, mà này cũng có ướt. Đầm, ướt đầm như mưa. Người ơi! Người ở đừng về. Người về tôi vẫn (có.

Người Ơi Người Ở Đừng Về (Người Ở Đừng Về)

Tác giả: Dân Ca Quan Họ Bắc Ninh

Ca sĩ khác: Ái Vân

Người ơi! Người ởi đừng về, người ơi! Người ởi đừng về, người về em vần (í i ì i), (Có mấy) khóc i thầm. Đôi bên (là bên song như) vạt áo. (Mà này cũng có a ướt đầm), Ướt đầm như mưa. Người ơi! Người ởi đừng về,

Nhạt Nhòa

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: 5 Dòng Kẻ

Ca sĩ khác: Trần Thái Hoà; Ý Lan; Kasim Hoàng Vũ; Phạm Cao Tùng

Chiều về quạnh hiu. Từ biệt người yêu. Muốn nói thật nhiều. Muốn khóc một chiều. Sao cứ ngại ngùng! Lệ bỗng rưng rưng. Tình nỡ xoay lưng. Trong chiều hấp hối. Ôm ấp đêm đêm. Giấc ngủ mồ côi. Rồi từng ngày qua.

Sáng Rừng

Tác giả: Phạm Đình Chương

Ca sĩ: Đức Tuấn & 5 Dòng Kẻ

Rừng xanh lên bao sức sống . . . ú u ú u. Ngàn cây xôn xao đón hương nồng. Của vầng thái dương hồng. Bừng lên trời Đông. Cỏ cây vươn vai lên tiếng . . . ú u ú u. Cùng bao nhiêu chim chóc tưng bừng. Dậy sau giấc đêm.

Thì Thầm Mùa Xuân

Tác giả: Ngọc Châu

Ca sĩ: 5 Dòng Kẻ

Ca sĩ khác: MTV; Lưu Hương Giang; Mỹ Linh; Bảo Hân; Tú Quyên; Nhạc Không Lời; Hồng Kiên; Thu Minh; Mỹ Tâm; Cao Thái Sơn; Hoàng Hải; Minh Tuyết; Lương Tùng Quang; Nguyên Khang & Lâm Nhật Tiến & Nguyễn Hồng Nhung; Kristine Sa; La Sương Sương; Châu Khải Phong (Remix); Bá Thắng & HÒA HIỆP; Quang Hà & Phương Thanh; Quang Hà; Lưu Ánh Loan & Trần Xuân

Từng chồi non xanh mơn man. Từng hạt mưa long lanh rơi ... mùa xuân. Và trong ánh mắt lấp lánh. Lời yêu thương yêu thương ai .. ngập ngừng. Mùa xuân đã đến bên em. Và mùa xuân đã đến bên anh ... thì thầm. Làn gió khẽ.

Trái Tim Âm Nhạc

Tác giả: Bảo Lan

Ca sĩ: 5 Dòng Kẻ

Ca sĩ khác: Hồng Phước; Thu Hà Đặng; Võ Kim Ngọc; Văn Mai Hương

Một nơi xa. Có tiếng hát trong ngôi nhà kia. Thánh thót như tiếng ru thật êm dịu, nâng niu những giấc ngủ say. Và nơi đây, tiếng sáo với tiếng đàn ai. Réo rắt những khúc ca thật tưng bừng. Muôn nơi tràn ngập âm nhạc. Đem.

Xuân Ca

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: 5 Dòng Kẻ

Ca sĩ khác: Thu Hằng; Hợp Ca (Asia); Hợp Ca

Xuân trong tôi đã khơi trong một đêm vui. Một đêm, một đêm gối chăn phòng the đón cha mẹ về. Xuân âm u lắt leo trong nguồn suối mơ. Bừng reo rồi theo nắng lên từ cha chói chan lòng mẹ. Xuân Xuân ơi, Xuân ới, Xuân ơi.

2 Pages<12
danh sách bài hát của ca sĩ 5 Dòng Kẻ