Xuân Ca

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: 5 Dòng Kẻ

Ca sĩ khác: Thu Hằng; Hợp Ca (Asia); Hợp Ca

Xuân trong tôi đã khơi trong một đêm vui. Một đêm, một đêm gối chăn phòng the đón cha mẹ về. Xuân âm u lắt leo trong nguồn suối mơ. Bừng reo rồi theo nắng lên từ cha chói chan lòng mẹ. Xuân Xuân ơi, Xuân ới, Xuân ơi.

Trái Tim Âm Nhạc

Tác giả: Bảo Lan

Ca sĩ: 5 Dòng Kẻ

Ca sĩ khác: Hồng Phước; Thu Hà Đặng; Võ Kim Ngọc; Văn Mai Hương

Một nơi xa. Có tiếng hát trong ngôi nhà kia. Thánh thót như tiếng ru thật êm dịu, nâng niu những giấc ngủ say. Và nơi đây, tiếng sáo với tiếng đàn ai. Réo rắt những khúc ca thật tưng bừng. Muôn nơi tràn ngập âm nhạc. Đem.

Thì Thầm Mùa Xuân

Tác giả: Ngọc Châu

Ca sĩ: 5 Dòng Kẻ

Ca sĩ khác: MTV; Lưu Hương Giang; Mỹ Linh; Bảo Hân; Tú Quyên; Nhạc Không Lời; Hồng Kiên; Thu Minh; Mỹ Tâm; Cao Thái Sơn; Hoàng Hải; Minh Tuyết; Lương Tùng Quang; Nguyên Khang & Lâm Nhật Tiến & Nguyễn Hồng Nhung; Kristine Sa; La Sương Sương; Châu Khải Phong (Remix); Bá Thắng & HÒA HIỆP; Quang Hà & Phương Thanh; Quang Hà; Lưu Ánh Loan & Trần Xuân

Từng chồi non xanh mơn man. Từng hạt mưa long lanh rơi ... mùa xuân. Và trong ánh mắt lấp lánh. Lời yêu thương yêu thương ai .. ngập ngừng. Mùa xuân đã đến bên em. Và mùa xuân đã đến bên anh ... thì thầm. Làn gió khẽ.

Sáng Rừng

Tác giả: Phạm Đình Chương

Ca sĩ: Đức Tuấn & 5 Dòng Kẻ

Rừng xanh lên bao sức sống . . . ú u ú u. Ngàn cây xôn xao đón hương nồng. Của vầng thái dương hồng. Bừng lên trời Đông. Cỏ cây vươn vai lên tiếng . . . ú u ú u. Cùng bao nhiêu chim chóc tưng bừng. Dậy sau giấc đêm.

Nhạt Nhòa

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: 5 Dòng Kẻ

Ca sĩ khác: Trần Thái Hoà; Ý Lan; Kasim Hoàng Vũ; Phạm Cao Tùng

Chiều về quạnh hiu. Từ biệt người yêu. Muốn nói thật nhiều. Muốn khóc một chiều. Sao cứ ngại ngùng! Lệ bỗng rưng rưng. Tình nỡ xoay lưng. Trong chiều hấp hối. Ôm ấp đêm đêm. Giấc ngủ mồ côi. Rồi từng ngày qua.

Người Ơi Người Ở Đừng Về (Người Ở Đừng Về)

Tác giả: Dân Ca Quan Họ Bắc Ninh

Ca sĩ khác: Ái Vân

Người ơi! Người ởi đừng về, người ơi! Người ởi đừng về, người về em vần (í i ì i), (Có mấy) khóc i thầm. Đôi bên (là bên song như) vạt áo. (Mà này cũng có a ướt đầm), Ướt đầm như mưa. Người ơi! Người ởi đừng về,

Người Ở Đừng Về

Tác giả: Dân Ca

Ca sĩ khác: Ái Vân; Nhóm Mặt Trời Đỏ

Người ơi! Người ở đừng về. Người ơi! Người ở đừng về. Người về tôi vẫn (có mấy) khóc thầm. Đôi bên (là bên) sông như vạt áo, mà này cũng có ướt. Đầm, ướt đầm như mưa. Người ơi! Người ở đừng về. Người về tôi vẫn (có.

Ngày Mùa

Tác giả: Văn Cao

Ca sĩ: 5 Dòng Kẻ

Ca sĩ khác: Ánh Tuyết; Trọng Tấn

Ngày mùa vui thôn trang, lúa reo như hát mừng. Lúa không lo giặc về. Khi mùa vàng thôn quê. Ngày mùa vui thôn xóm, đầy đồng giáo với gươm, súng tì tay anh đứng, em ngừng liềm trông sang. Lúa lúa vàng, đồng lúa.

Lệ Đá

Tác giả: Nhạc Trần Trịnh, thơ Hà Huyền Chi

Ca sĩ: 5 Dòng Kẻ

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Người Hát Rong; Mai Hoa; Đàm Vĩnh Hưng; Băng Kiều; Cao Thái Sơn; Ý Lan; Lê Hiếu & Phương Vy; Đức Huy; Lệ Thu; Thái Hòa; Cẩm Ly; Thái Bảo; Thụy Vũ; Mai; Diễm Liên & Nguyên Khang; Vũ Khanh; Khánh Ly; Cao Nguyen (William); VÕ MẠNH HÙNG (Live at DALAT coffee house 63/02Lê Văn Sỹ PN 03/2016); Phạm Cao Tùng; Ba Chéo - Apollo - M70 - RC35 (Happy Karaoke); Thái Hằng Nga; Hamlet Trương; Võ Thành Tâm; Hà Nguyên

Hỏi đá xanh rêu . . . bao nhiêu tuổi đời. Hỏi gió phiêu du . . . qua bao đỉnh trời. Hỏi những đêm sâu . . . đèn vàng héo hắt. Ái ân . . . bây giờ là nước mắt. Cuối hồn một . . . thoáng nhớ mong manh. Thuở ấy tôi như . . .

Khúc Nhạc Mừng Xuân

Tác giả: Nguyễn Ánh 9

Ca sĩ: 5 Dòng Kẻ

Ca sĩ khác: Phi Thúy Hạnh

Cùng nhau ta hát hát vang khúc nhạc xuân hòa cùng niềm vui đón xuân trong tưng bừng. Cùng nhau ta vui đón tết cùng nhau ta vui xuân sang. Hát lên khúc nhạc đón xuân. Kìa bao cô gái đắm say trong tình xuân kìa bao chàng.

2 Pages12>