Nụ Hôn Và Nước Mắt

Tác giả: Hoàng Văn Hiệp & Hoàng Tuấn

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Ngày xưa bên dòng sông điều hiu ngôi nhà tranh, thấp thoáng dáng cô em hiền... Nhà tôi nơi làng bên tìm thăm sang làng quen, phút chóc nghe lòng nghe lòng yêu mến... Em xinh tươi hồn nhiên tuổi trăng tròn tiếng nói trong.

Nước Mắt Đơn Phương

Tác giả: Tô Tài Năng

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Anh không thể tin những tháng năm gần nhau. Nay người quay bước dễ dàng thế sao. Lại càng không tin em buông bao lời chua chát để chia cách đi tình ta. Bao nhiêu ngày qua anh sống cũng vì em. Bao ngày cố gắng cũng là vì.

Nước Mắt Người Làm Thuê

Tác giả: Lý Hào Nam

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Này bạn hiền tôi kể, câu chuyện đắng cay kiếp làm thuê. Thằng học hành chưa tới , đi làm thuê để nuôi mộng ước. Người học tài thi đỗ , với mong ước mai sao thành đạt. Với kiếp sống tha phương , mong một mai tương lai đổi.

Phải Chăng Tôi Đã Lầm Tin

Tác giả: Phạm Phú Vinh

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy & Phạm Phú Vinh

Yêu em thêm lâu yêu đớn đau. Yêu em thêm lâu thêm nát tan linh hồn. Một lần dại khờ mà ta mang lầm lỡ. Vì trót yêu con người hay gian dối. Khi ta bên nhau em nhớ không. Bao nhiêu yêu thương anh đã trao em rồi. Đành lòng.

Quê Tôi Hà Tĩnh

Tác giả: Phan Phúc Thao

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Ơ, về đây người ơi quê tôi Hà Tĩnh. Bão lũ qua rồi mây trắng lững lờ trôi. Theo dòng Lam thuyền xuôi về cửa Hội. Điệu ví đò đưa chan chứa cả quê mình. Về đây hỡi người quê tôi Hà Tĩnh. 99 ngọn núi Hồng sừng sững tiếng.

Quyền Được Yêu

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Một ngày mới khi em thức dậy. Anh muốn gọi phone cho em người ơi. Em ngủ ngon không? Chúc em ngày mới yên bình. Nhưng anh sợ lòng em ấp úng. Nhưng anh sợ làm em chẳng vui. Vì bên em vẫn còn có một người khác. Màn đêm.

Romeo Không Thể Chết

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Nhiều lần tình anh cứ ngỡ sẽ như ngã gục. Chìm vào cuộc vui, của những đắng cay trong đời. Lòng chợt nhận ra còn có em, anh đứng dậy. Bởi vì tình yêu lớn lao em dành cho anh. Cuộc đời nhiều khi anh lạc lối trong sai.

Sao Em Không Về

Tác giả: Chưa Biết

Ngày em ra đi những dòng nước mắt. Đã thấm ướt bờ mi. Để lại tình anh dỡ dang đành lòng. Câm nín tiễn em ra phi trường. Giờ mình anh nơi đây trông chờ bóng dáng. Nhưng chẳng thấy người đâu. Lòng hỏi lòng sao nhớ chi.

Sao Em Không Về

Tác giả: Tống Gia Vỹ

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Ca sĩ khác: Tống Gia Vỹ

Ngày em ra đi những dòng nước mắt đã thấm ướt bờ mi. Để lại tình anh dỡ dang đành lòng câm nín tiễn em ra phi trường. Giờ mình anh nơi đây trông chờ bóng dáng nhưng chẳng thấy người đâu. Lòng hỏi lòng sao nhớ chi dù rằng.

Sự Thật

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Vào một chiều mưa bay. Em nói câu thôi mình chia tay. Nỡ đành lòng sao em. Khi tiếng yêu vẫn còn nồng ấm. Nào phải lỗi tại anh. Lỗi do mình nhiều khi không hiểu. Điều muốn nói của nhau. Bao giận hờn chia cách đôi.

danh sách bài hát của ca sĩ Lâm Chấn Huy