Chủ Nhật Này Trẩm Nhớ Ái Khanh Không

Tác giả: Nhạc Trần Thiện Thanh, thơ Nhất Tuấn

Ca sĩ: Ánh Minh & Justin Nguyễn

Chỉ tại anh nên hôm qua về trễ. Cứ phim hay, tài tử trứ danh hoài. Anh quảng cáo và tô màu giỏi thế!!! Hỏi ai còn nỡ khất hẹn ngày mai. Chỉ tại anh nên trời thu đổi gió. Mimosa phủ kín mặt đường khuya. Vương đầy.

Chúa Nhật Này Trẫm Nhớ Ái Khanh Không (Chủ Nhật Này Trẫm Nhớ Ái Khanh Không)

Tác giả: Trần Thiện Thanh

Ca sĩ: Ánh Minh & Justin Nguyễn

Ca sĩ khác: Mỹ Lan

Chỉ tại anh nên hôm qua về trể. Cứ phim hay tài tử trứ danh hoài. Anh quảng cáo mà tô màu giỏi thế. Hỏi ai còn đành khất hẹn ngày mai. Chỉ tại anh nên trời thu đổi gió. Mimosa phủ kính mặt đường khuya. Vương đầy tóc em bắt.

Đời Ca Sĩ (Đời Ca Sỹ)

Tác giả: Doãn Bình

Ca sĩ: Ánh Minh & Justin Nguyễn

Ca sĩ khác: Chế Phong; Vũ Linh

1. Thật chậm thật nhẹ nhàng tôi bước đi. Từng lời từng lời buồn tôi hát mãi hát mãi. Bài tình ca về đời người ca sĩ. Như giọt lệ đắng rót trong tim cô đơn. 2. Từng ngày rồi từng ngày theo tháng năm. Vì mình là đời tằm.

Đón Xuân

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Ánh Minh & Justin Nguyễn

Muôn chim ríu rít hót ca reo gọi ngày xanh. Nhộn nhịp trên phố bước chân đông vui mừng xuân. Nhành đào tươi thắm sắc hương tràn đầy ý thơ. Từng đôi gái trai cùng sánh vai nhịp bước trong nắng hồng ban mai. Nụ cười thôn nữ.

Dù Biết

Tác giả: Trung Quân

Ca sĩ: Justin Nguyễn

Biết em không quay về. Lòng vẫn yêu vẫn thương một người. Từng đêm anh thầm mơ. Được có em trong vòng tay. Phút bên nhau hôm nào. Người còn nhớ hay nay đã quên thật rồi. Để riêng mình anh đây. Nhớ em với bao niềm.

Little Sàigòn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Justin Nguyễn

Ca sĩ khác: Don Hồ

Chiều nay anh đi trên Little Saigon. ... Có những tiếng xưa trong đôi mắt buồn. .. Mặt trời và nụ cười vừa xuống đây. Và câu chuyện đôi mình sao vẫn say. .. Về đâu cô em Little Saigon. .. Có những nỗi đau. Sao hôm.

Ông Già Noel (Santa Claus Is Coming To Town)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Justin Nguyễn

Ca sĩ khác: Phạm Khánh Hưng

Khi màn đêm buông rơi. Ngoài kia tuyết trắng. Ngàn vì sao xanh lấp lánh trên cao. Đêm thánh cùng với sao xuống trần gian. Ông già noel vui. Dù đêm buốt giá. Dường như tim ông đang có tiếng chuông ngân. Đêm thánh cùng ánh.

Sài Gòn Sài Gòn

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Anh Tú & Như Loan & Tóc Tiên & Mai Tiến Dũng & Ánh Minh & Justin Nguyễn & Diễm Sương & Lam Anh & Kỳ Phương Uyên

Ca sĩ khác: Châu Đăng Khoa

Sài Gòn đường đông người ghê. Nhộn nhịp người đi và xe. Lòng vòng bàn chân mải mê. Thấy nhẹ nhàng tâm hồn mình. Thức giấc tôi yêu Sài Gòn. Nhắm mắt tôi yêu Sài Gòn. Muốn dang tay ôm Sài Gòn, ôm vào lòng, yêu nồng nàn. Khi.

Sài Gòn Vắng Em

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sĩ: Justin Nguyễn

Bước về chốn đây. Anh vẫn thấy như bao ngày. Những đường phố quen. Cho ánh sáng khi về đêm. Vẫn là tiếng rao. Của người bán rong bên đường. Đêm nay chỉ vắng em thôi. Vắng em cạnh anh. Sài gòn có lẽ buồn nhớ em. Mưa bão.

Tiền

Tác giả: Lương Bằng Quang

Ca sĩ: Justin Nguyễn

Chỉ là tờ giấy, mong manh diệu kỳ. Chỉ là tờ giấy, mà đời thêm đảo điên. Lắm bon chen, lắm cơn mộng du bởi tiền. Dù cũng chỉ là tờ giấy thôi. Chorus:. Mua cơn mê vui say, mua những đêm dài mà nào đâu thấy. Sau khi tan cơn.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Justin Nguyễn