Xin Trả Cho Em (Xin Trả Cho Anh)

Tác giả: Phi Bằng

Ca sĩ: Yến Ngọc & Quách Tuấn Du

Ca sĩ khác: Lưu Ánh Loan; Khưu Huy Vũ & Ngọc Hân; Hà My & Vương Quốc Sang; Thanh Phong & Thu Nhung; Vũ Duy & Khánh Băng; Hà My & Quốc Sang; Dương Hồng Loan & Đặng Trí Trung; Lê Sang & Ngọc Thảo; Ngọc Diệu & Khánh Bình; Quốc Toàn; Nhất Đăng; Quang Minh & Diễm Quỳnh; Lâm Quang Long & Giáng Tiên; Hoàng Long Nhật; Hồng Phượng & Vũ Bằng; Phi Bằng & Võ Như Loan; Khang Lê

Xin trả cho người từng lời thương lời nhớ. Xin trả cho người từng ngày tháng mộng mơ. Trả cho em một ánh mắt với nụ cười ngây thơ. Mà một đời tôi trót yêu lầm lỡ. Xin trả em về , về bên khung trời mới. Xin trả anh về,

Xuân Nào Con Sẽ Về

Tác giả: Nhật Ngân

Ca sĩ: Quách Tuấn Du

Ca sĩ khác: Bá Hiếu; Duy Khánh; Tường Nguyên; Hương Lan; Long Nhật

Lại một mùa xuân buồn xa xứ. Nghe nhớ thương vây kín trong hồn. Từ những mùa xuân qua lạnh lùng. Nghe lòng bâng khuâng …. Ôi nhớ thương sao những xuân nao. Lan cũng xôn xao đón mai đào. Mùa Xuân đẹp sao, giờ đây tìm.

Xuân Quê Ta

Tác giả: Nhật Trung

Ca sĩ: Thùy Trang & Quách Tuấn Du

Ca sĩ khác: Lê Sang & Dương Hồng Loan; Nhất Trung; Như Quỳnh & Lương Tùng Quang & Thế Sơn & Tâm Đoan

Nói:. Năm cũ sắp qua năm mới cận kề, người xa trở về gia đình đòan tụ, con cháu đông đủ đón rước ông bà. Sửa soạn cửa nhà gọn gàng năm mới. Đầu năm mừng tuổi chúc khắp mọi người. Một năm tươi vui lưởng nhiều lộc.

Xuân Tươi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quách Tuấn Du

Ca sĩ khác: Elvis Phương

Gió xuân đến mơn man trên khóm hồng tươi thắm. Bầy oanh yến trong vườn lên tiếng chào mừng xuân. Đang líu lo khác chi muôn tiếng đàn. Vui xuân yến bay lượn trên càng cùng oanh. Vui xuân gió lay động ngàn hoa thắm xinh.

Yêu Một Người Là Không Yêu Chính Ta

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quách Tuấn Du

Từ bao ngày qua, ta thấy tim lạnh lùng, rồi đến với ngang trái khiến tâm hồn mình thay đổi cho dù tình có quay về, với ta lòng này băng giá. Tại sao ngày xưa không có ai trong đời, tình đến với cơn bão khiến tâm hồn mình.

Yêu Rất Thật

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quách Tuấn Du

Ca sĩ khác: Châu Gia Kiệt; HKT; Ngô Kiến Huy

Chuyện tình đó đậm sâu trong tâm hồn. Vẫn mãi mong nhớ hoài không nguôi. Từng lời nói người trao tôi hôm nào. Còn mặn nồng sao khó phai. Người tình hỡi, làm sao tôi quên người. Bóng dáng yêu dấu còn trong tôi. Người còn.

Yêu Trong Hoang Mang

Tác giả: Quách Tuấn Du

Ca sĩ: Quách Tuấn Du

Chuyện tình ngày nào giờ là ngàn mây trôi phương nao. Khi em vội quên, khi em vội quên. Dòng đời giờ là ngàn chuỗi vắng tiếc nuối. Những phút thần tiên, những phút thần tiên. You are so beautiful, you are so.

13 Pages«<45678910111213
danh sách bài hát của ca sĩ Quách Tuấn Du