Đành Phải Cố Quên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Việt My

Ca sĩ khác: Thiên Hà; Trung Quân

Hỡi người yêu dấu tháng ngày bên nhau Em đã cho anh niềm vui Em đã cho anh tình yêu Em đã cho anh ngàn ước mơ Những ngày xa em dẫu ngày phong ba Anh vẫn luôn mơ về em Anh vẫn khát khao nụ hôn

Điều Kỳ Diệu Từ Em

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Nguyễn Đình Vũ & Việt My

Lại một ngày mới đến. Nắng hồng làm lòng ấm áp. Thức đậy niềm vui khẽ trên môi. Chợt một dòng tin nhắn. Thật quá diệu kỳ. Dạo phố với em được không? Rồi chợt vội chân rất nhanh. Không để nàng chờ đợi quá lâu. Bời vì.

Em Bước

Tác giả: Hoàng Rapper

Ca sĩ: Việt My

Từng cơn gió êm đềm vừa bay lướt qua thềm. Nụ hoa ướt nhung mềm đem mùa xuân về bên em. Một buổi sáng tuyệt vời dạo chơi phố đông người. Và em vẫn tươi cười khi tuổi em vừa đôi mươi. Bước cứ bước trên đường. Thấp.

Giá Như Em Có Thể

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Nam Cường & Việt My

Bước trên đường phố đông. Và ánh mắt anh hoài ngóng trông. Dẫu biết rằng sẽ không thấy người. Những nụ cười rất tươi. Bàn tay của ai cũng có đôi. Thế nhưng còn mỗi anh lẻ loi. Dường như em vẫn nghĩ về anh. Dường như.

Hồi Ức Trở Về

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Việt My & Hamlet Trương

Trôi dạt vào tim anh những giai điệu êm... Lay nhẹ hồn anh bằng những ngón tay mềm. Phím dương cầm kia ngày vắng em quạnh hiu thêm. Lòng mơ khúc nhạc đã lãng quên... Anh đi tìm em từ những câu ca buồn... Yêu thương.

Nhìn Anh Từ Phía Sau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Việt My

Nhìn anh từ phía sau. Trái tim em như nhói lên từng nhịp buồn. Vội ôm lấy anh. Hứa yêu anh và nguyện mang nụ cười anh mãi. Làn khói mờ sương từng cánh hồng rơi. Có trách sao ta duyên không phận. Dẫu có yêu thì vẫn xa. Đặt.

Phép Thuật

Tác giả: Hoàng Rapper

Ca sĩ: Việt My

Một mình ngồi nhìn vầng trăng cao. Thì thầm cầu nguyện cùng muôn sao. Ước muốn trong em nhỏ bé thôi. Xin một lần cho em phép tiên. Tình cờ vào một lần đi chơi. Nhặt được một vật nằm chơi vơi. Cuốn sách bên trong thần.

Phố Xuân

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Việt My

Ca sĩ khác: Mai Phương; Mắt Ngọc; Cẩm Ly (live); Cẩm Ly (new version); Cẩm Ly

Bước cùng xuân trên phố bao người xa lạ. Phút chốc thành quen xôn xao niềm vui ta đón xuân. Chồi lá màu xanh xanh câu chúc muôn nhà an lành. Sắc thắm ngàn hoa rộn rã tim mình. Sánh bước cùng anh môi thắm xinh và xuân.

Tâm Sự Với Người Yêu Cũ

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sĩ: Việt My & Quốc Minh

Giờ em biết ra sao. Cùng người ta em sống thế nào. Chẳng dám quan tâm em giống người yêu như xưa. Anh cũng đã có một người yêu mới. Rồi tự nhiên mình tìm thấy nhau. Tim anh nhói đau khi nghe em kể. Về.. Người yêu của em.

Ươm Mầm Nuôi Trẻ

Tác giả: Quý Luân

Ca sĩ: Nam Cường & Việt My

Ca sĩ khác: Hồ Quang Hiếu

Bạn ơi sánh bước cùng tôi. Về chùa tham dự khoá tu. Rèn cho tâm khai chí sáng. Ươm mầm tình yêu cuộc sống. Thầy trao ánh sáng từ bi. Con nguyện trọn đời khắc ghi. Rèn cho tâm bi trí dũng. Giúp đời thoát cơn mê.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Việt My