Đành Phải Cố Quên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Việt My

Ca sĩ khác: Thiên Hà; Trung Quân

Hỡi người yêu dấu tháng ngày bên nhau Em đã cho anh niềm vui Em đã cho anh tình yêu Em đã cho anh ngàn ước mơ Những ngày xa em dẫu ngày phong ba Anh vẫn luôn mơ về em Anh vẫn khát khao nụ hôn

Điều Kỳ Diệu Từ Em

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Nguyễn Đình Vũ & Việt My

Lại một ngày mới đến. Nắng hồng làm lòng ấm áp. Thức đậy niềm vui khẽ trên môi. Chợt một dòng tin nhắn. Thật quá diệu kỳ. Dạo phố với em được không? Rồi chợt vội chân rất nhanh. Không để nàng chờ đợi quá lâu. Bời vì.

Em Bước

Tác giả: Hoàng Rapper

Ca sĩ: Việt My

Từng cơn gió êm đềm vừa bay lướt qua thềm. Nụ hoa ướt nhung mềm đem mùa xuân về bên em. Một buổi sáng tuyệt vời dạo chơi phố đông người. Và em vẫn tươi cười khi tuổi em vừa đôi mươi. Bước cứ bước trên đường. Thấp.

Giá Như Em Có Thể

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Nam Cường & Việt My

Bước trên đường phố đông. Và ánh mắt anh hoài ngóng trông. Dẫu biết rằng sẽ không thấy người. Những nụ cười rất tươi. Bàn tay của ai cũng có đôi. Thế nhưng còn mỗi anh lẻ loi. Dường như em vẫn nghĩ về anh. Dường như.

Hồi Ức Trở Về

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Việt My & Hamlet Trương

Trôi dạt vào tim anh những giai điệu êm... Lay nhẹ hồn anh bằng những ngón tay mềm. Phím dương cầm kia ngày vắng em quạnh hiu thêm. Lòng mơ khúc nhạc đã lãng quên... Anh đi tìm em từ những câu ca buồn... Yêu thương.

Khi Em Không Còn Yêu

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Việt My

Người hỡi đã bao đêm. Căn phòng như cô đơn vì ai kia đã đổi thay rồi. Hãy lắng nghe trong em. Cho dù anh mang con tim em đi đến nơi đâu. Vì em không thể quên anh đi dễ dàng. Ngay khi chưa muộn màng. Người nói câu chia.

Ký Ức Đêm Giáng Sinh

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Việt My

Anh thường nói: "Em đẹp như vì sao trên trời cao". Em thường nói: "Gần bên anh em thấy rung động". Đông lại đến, mang tình yêu của em đi tìm anh. Sao vội vã, vì đêm nay là đêm giáng sinh. Ngày đầu tiên quen anh có tuyết.

Nhìn Anh Từ Phía Sau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Việt My

Nhìn anh từ phía sau. Trái tim em như nhói lên từng nhịp buồn. Vội ôm lấy anh. Hứa yêu anh và nguyện mang nụ cười anh mãi. Làn khói mờ sương từng cánh hồng rơi. Có trách sao ta duyên không phận. Dẫu có yêu thì vẫn xa. Đặt.

Phép Thuật

Tác giả: Hoàng Rapper

Ca sĩ: Việt My

Một mình ngồi nhìn vầng trăng cao. Thì thầm cầu nguyện cùng muôn sao. Ước muốn trong em nhỏ bé thôi. Xin một lần cho em phép tiên. Tình cờ vào một lần đi chơi. Nhặt được một vật nằm chơi vơi. Cuốn sách bên trong thần.

Phố Xuân

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Việt My

Ca sĩ khác: Mai Phương; Mắt Ngọc; Cẩm Ly (live); Cẩm Ly (new version); Cẩm Ly

Bước cùng xuân trên phố bao người xa lạ. Phút chốc thành quen xôn xao niềm vui ta đón xuân. Chồi lá màu xanh xanh câu chúc muôn nhà an lành. Sắc thắm ngàn hoa rộn rã tim mình. Sánh bước cùng anh môi thắm xinh và xuân.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Việt My