Nỗi Đau Ngọt Ngào

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Minh Thuận; Cindy Thái Tài; Đàm Vĩnh Hưng; Hương Lan; Nguyên Khang; Minh Tuyết; Tú Quyên; Minh Tuyết (Karaoke Beat); Lâm Thúy Vân

Giờ đây em mất những phút yêu thương thuở nào. Từ khi anh đến mang những yêu thương nồng trao. Để khi em biết đã cách xa anh thật rồi. Thì bao thương nhớ nay đã không bao giờ vơi. Ôi biết bao lời đắng cay trên miệng.

Nơi Em Chờ Anh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Chương Đan

Đêm nay cô đơn em nhớ anh. Nhớ đến xót xa , đến nghẹn ngào. Đêm nay không trăng, không ánh sao. Chỉ có lá khô xạc xào thay. Nơi kia xa xôi anh có hay? Những nỗi nhớ thương cứ dâng đầy. Tay em đang mong hơi ấm xưa. Bờ.

Nỗi Nhớ Riêng Em

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Cẩm Ly

Lời nói ngày nào vẫn còn đây. Nhưng sao anh chẳng khi quay về. Bờ bến đợi chờ nhớ từng cơn. Đêm nay cô đơn buồn thao thức. Chiều lối hẹn hò vẫn ngồi trông. Quanh đây thân quen như vẫn còn. Chỉ có một người đã rời xa. Sao anh.

Nửa Vầng Trăng

Tác giả: Nhật Trung

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Quang Lê; Như Quỳnh; Hoàng Đức; Khánh Ngọc & Nhật Tinh Anh; Quỳnh Vi & Trịnh Lam; Đàm Vĩnh Hưng (new mix); CaliMoon; Ryan; LạcQuan; Lương Gia Huy & Helen (Remix)

Nửa vầng trăng đơn côi trong đêm. Buồn nhớ ai trăng rơi trên sông? Cùng sông nước trăng trôi lang thang. Đi tìm người thương. Nửa vầng trăng em nơi phương xa. Nửa nhớ mong anh đây ngóng chờ. Chờ em đến với những.

Ôi Tình Yêu! (Ôi Tình Yêu)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Thái Lan) [Lời Việt: Trần Minh Phi]

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Thanh Thảo; Minh Tuyết; Triple T

Có những mối tình, có những có những nỗi buồn. Có những tháng ngày, yêu nhau yêu nhau mê say. Yêu với con tim, yêu hết yêu hết con tim. Khi yêu khi yêu, cho hết những gì dấu yêu. Có những mối tình, có những có.

Ok Mình Chia Tay

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Trường Huy]

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Thanh Thảo

Bao đêm ta bên nhau cùng vui ngất ngây. Cho tôi bao nhiêu lời nồng nàn ôi đắm say. Tay trong tay đôi ta dìu nhau đi trong tiếng ca. Chút ấm ấp hôm nào làm người xưa đã xa. ĐK:. Người đổi thay mà tôi đâu có hay. Vì.

Phút Sau Cuối

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Quỳnh Vi; Thúy Khanh

Dừng lại anh nhé, dừng lại nhé người ơi. Hãy cho nhau con đường để tự bước đi, hãy cho nhau cơ hội để mình hiểu nhau, để em biết anh luôn cần em. Rồi một ngày không xa, mình lại về với nhau, sẽ yêu nhau thật long chẳng hề.

Sa Mạc Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Ý Lan; Thanh Hà; Hoàng Bách & Mai Khôi; Khánh Hà; Kiều Nga; Minh Tuyết; Ái Vân; Minh Tuyết (Old Version); Hồ Hoàng Yến; DTDT (mp3); Thâu Lén Một Giọng Hát Ca Sĩ (Live Karaoke LOL. Tự đoán tên ca sĩ hén .); Codonminhanh's Friend; Lệ Quyên; Thu Nhung; Lưu Ánh Loan

Tình yêu anh ơi cút bắt trò chơi. Em sẽ trốn khi anh đuổi tìm. Tình sẽ theo thời gian nhạt nhòa phai, xin nhớ cho rằng:. Một lần yêu phải trăm lần khổ đau. Giọt sương ban sớm lấp lánh trên hoa, nụ hoa Anh đào. Đời.

Sao Anh Ra Đi

Tác giả: Minh Vy

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Cẩm Ly; Cẩm Ly (remix); Cẩm Ly (new version); Hồng Thảo (Update); Tuyết Thảoz; Minh Tuyết; Gilinh

Còn lại gì hỡi anh, lời yêu rời xa trái tim. Tình mình là thế sao, người đi lạnh câm một trái tim. Không như nụ hoa khoe sắc hương thật nồng nàn. Không như người ta đầy phấn son. Không mang lời yêu, lời dối gian khi gặp.

Sầu Đơn Côi

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Người yêu ơi giờ đây anh mới hay. Tình yêu xưa đã xa rồi. Nỗi nhớ không nguôi về cuộc tình đã xa cho anh ngậm ngùi. Từng ngày qua đời không có nghĩa chi vì em đã cách ra rồi. Chiếc lá uá rơi, còn đâu mơ ước xây tình nồng.

11 Pages«<234567891011>
danh sách bài hát của ca sĩ Tuyết Thảo