999 Đóa Hồng 3

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Chu Minh Ký]

Ca sĩ: Sỹ Ben

Ca sĩ khác: Linda Chou; Hòa Tấu

Nhắc đến chuyện xưa, đã xa rồi như giấc mơ,cho đến bao giờ Anh quên được ai đã hững hờ. Biết đi về đâu, lối xưa giờ không có nhau, còn đâu nữa ánh trăng khuya chung một lối vê...

Ảo Mộng Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Minh Thuận]

Ca sĩ: Sỹ Ben

Ca sĩ khác: Hà Nhi (Acoustic Cover); Thu Phương; Minh Thuận; Hiền Thục; Cẩm Ly & Đan Trường

Chuyện tình ta nay ra đi vào trong giấc mơ. Để mình em mang bao nỗi u buồn. Phút yêu thương bên nhau còn đâu hỡi anh? Cho riêng em lòng đớn đau. Tình yêu ta qua bao khổ đau đắng cay. Mà hôm nay đôi ta vẫn xa vời. Vì.

Chuyện Ngày Thơ

Tác giả: Hồng Xương Long

Ca sĩ: Sỹ Ben

Ca sĩ khác: Hà Phương; Dương Ngọc Thái & Kim Tuyền; Cẩm Ly

Chuyện đôi mình ngày thơ có em là tiên nữ xuống trần. Và anh là nhà vua rước em về cung vàng lầu son. Chuyện đôi mình ngày thơ em ước rằng ở hoài trần gian. Ta sẽ mãi bên nhau với muôn vì sao sáng soi hồng trần. Rồi câu.

Đêm Đô Thị

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Nhật Hào & Sỹ Ben

Ca sĩ khác: Mai Lệ Huyền & Ánh Minh; Hồ Ngọc Hà; Kiều Nga; Như Mai; Ban The Cat's Trio (trước 75); Hùng Cường (trước 75); Hương Lan & Ái Vân; Shayla; Hồ Quang Hiếu; Thanh Hà

Màn đêm xuống dần, muôn ánh đèn đột nhiên như ngời sáng. Kìa bao phố phường, bao mái lầu chìm trong bóng đêm. Lá lá lá lá la la, lá lá lá lá la. Lá lá lá lá la la, lá lá lá lá la. Đời đẹp quá á a à á a a bài thơ.

Điệu Ru Ca Tình Yêu

Tác giả: Giao Tiên

Ca sĩ: Ngọc Huyền & Sỹ Ben

Ca sĩ khác: Thạch Thảo & Kim Tử Long; Phương Hồng Quế & Phương Đại (trước 75); Như Quỳnh & Đặng Trường Phát; Lưu Ánh Loan & Lâm Ngọc Huỳnh; Quang Lập & Lâm Minh Thảo

Em hỏi anh, yêu bao nhiêu mới cho là thắm thiết. Anh hỏi em, yêu bao nhiêu mới cho là nồng nàn. Anh, anh nói đi anh. Em, em nói đi em. Chuyện tình ta rạng ngời. Em hỏi anh, yêu bao nhiêu mới đem lòng quyến luyến. Anh hỏi.

Đoạn Cuối Cho Cuộc Tình (Lời Cuối Cho Tình Yêu)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nguyễn Vũ]

Ca sĩ: Tài Linh & Mộng Na & Kim Tử Long & Sỹ Ben

Ca sĩ khác: Phi Nhung; Cẩm Ly & Quốc Đại; Thế Sơn & Hương Thủy; Lê Minh & Yến Ni; Cẩm Ly & Vân Quang Long; Tâm Đoan & Tiến Dũng; Chưa Biết

Chia tay xa nhau từ đây chấm dứt không quen nhau cho qua mau cuộc tình. Tình này dần tàn theo tháng năm thời gian. Anh ơi anh ơi ngày xưa em đã nói nếu ta chia tay nhau chẳng vấn vương, chẳng buồn, lệ sẽ không ướt.

Đời Phù Du

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Đình Văn & Sỹ Ben

Ca sĩ khác: Duy Quang

Đời phù du có nghĩa gì. Những lợi danh sẽ tan thành tro. Cuộc tình kia dẫu lở làng. Nhưng không phai theo dòng thời gian. Người tình ơi đến với tôi. Với vòng tay ái ân ngọt ngào. Rượu hồng đây kính dâng đầy. Cho lãng quên.

Đồi Tím Hoa Sim

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tài Linh & Sỹ Ben

Ca sĩ khác: Phi Nhung & Mạnh Quỳnh; Tài Linh & Vũ Minh; Tuấn Vũ

Ghé đồi Sim chiều tím hoang. Nghe rừng khua chim rộn ràng. Kia ! Con suối nước reo nhịp nhàng. Em Sơn Nữ bước chân vội vàng. Buội ngang vai hoàng hôn nhạt nắng. Tóc cài hoa màu tím sim. Mây mù che trăng lưỡi liềm.

Dòng Sông Ly Biệt

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Đình Văn & Sỹ Ben

Ca sĩ khác: Tuấn Đạt

Nhớ khi ban đầu mình biết nhau, hồn bỗng mênh mang tình cũng mênh manh, đến khi bên nhau lần thứ hai tình. Đã lên khơi, hồn đã chơi vơi. Tưởng gặp nhau gắn bó cùng nhau. Thương mến ngập tràn nào ngờ cách chia cuộc đời.

Giấc Mộng Hoang Đường

Tác giả: Khánh Đăng

Ca sĩ: Sỹ Ben

Bao suy tư về em tràn đầy. Trong tim khi tôi nhớ em nhiều hơn. Càng làm cho tôi thêm thao thức đêm từng đêm. Vì người tôi yêu đã không nói với tôi một lời. Dù một lời yêu hay không người ơi. Đừng làm con tim tôi thêm xót.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Sỹ Ben