Chuyện Ngày Thơ

Tác giả: Hồng Xương Long

Ca sĩ khác: Cẩm Ly

Chuyện đôi mình ngày thơ có em là tiên nữ xuống trần. Và anh là nhà vua rước em về cung vàng lầu son. Chuyện đôi mình ngày thơ em ước rằng ở hoài trần gian. Ta sẽ mãi bên nhau với muôn vì sao sáng soi hồng trần. Rồi câu.

Đêm Đô Thị

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Nhật Hào & Sỹ Ben

Ca sĩ khác: Shayla; Hồ Quang Hiếu; Thanh Hà

Màn đêm xuống dần, muôn ánh đèn đột nhiên như ngời sáng. Kìa bao phố phường, bao mái lầu chìm trong bóng đêm. Lá lá lá lá la la, lá lá lá lá la. Lá lá lá lá la la, lá lá lá lá la. Đời đẹp quá á a à á a a bài thơ.

Đời Phù Du

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Đình Văn & Sỹ Ben

Đời phù du có nghĩa gì. Những lợi danh sẽ tan thành tro. Cuộc tình kia dẫu lở làng. Nhưng không phai theo dòng thời gian. Người tình ơi đến với tôi. Với vòng tay ái ân ngọt ngào. Rượu hồng đây kính dâng đầy. Cho lãng quên.

Đồi Tím Hoa Sim

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tài Linh & Sỹ Ben

Ghé đồi Sim chiều tím hoang. Nghe rừng khua chim rộn ràng. Kia ! Con suối nước reo nhịp nhàng. Em Sơn Nữ bước chân vội vàng. Buội ngang vai hoàng hôn nhạt nắng. Tóc cài hoa màu tím sim. Mây mù che trăng lưỡi liềm.

Giấc Mộng Hoang Đường

Tác giả: Khánh Đăng

Ca sĩ: Sỹ Ben

Bao suy tư về em tràn đầy. Trong tim khi tôi nhớ em nhiều hơn. Càng làm cho tôi thêm thao thức đêm từng đêm. Vì người tôi yêu đã không nói với tôi một lời. Dù một lời yêu hay không người ơi. Đừng làm con tim tôi thêm xót.

Hải Âu Phi Xứ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tài Linh & Mộng Na & Sỹ Ben

Ca sĩ khác: Băng Châu

Hải âu lượng cánh đêm sầu. Giòng nước xa mù song vỗ tràn. Mắt em dệt mộng mơ. Khiến muôn ngàn bài thơ trọn mơ. Hải âu buồn dên ghềnh đá. Một hình bóng. Nước cuốn giòng oan trái. Cánh chim buồn bay mãi. Đi về đâu đi về.

Một Lần Lỡ Bước

Tác giả: Hoài Nam

Ca sĩ: Sỹ Ben

Ca sĩ khác: Giao Linh; Hoàng Lan; Yến Vy; Mộng Thi; Mai Thiên Vân (Beat Karaoke Mp3)

Chỉ có một lần lỡ bước sa chân. Nát cả đời hoa tiếc trọn đường trần. Rồi có một lần ngậm đắng nuốt cay. Men tình chưa uống đã say. Hương tình đắm đuối ngất ngây. Chỉ có một lần nói tiếng yêu thương. Sớm đã nặng vương.

Mùa Thu Lá Bay

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Nam Lộc]

Ca sĩ: Tài Linh & Sỹ Ben

Ca sĩ khác: Hòa Tấu (Dương Cầm); Đàm Vĩnh Hưng; Yến Lợi; Trinh-Tùng; Kim Anh; Kim Anh; Như Quỳnh; Phi Nhung; Phương Diễm Hạnh; Thanh Thảo; Triệu Vy(Nhạc Hoa); Trường Vũ; Diễm Thu (mp3); Kim Em; Quang Hà & Siu Black; Hoàng Kim Yến; Sơn Ca & Khưu Huy Vũ; Hồng Mơ; Thu Cúc; HOÀNG HOA; Dương Cẩm Lynh & Gia Bảo & Lương Thế Thành

Một ngày sống bên anh sẽ muôn đời. Dẫu cho mưa rơi đá mòn tháng năm. Lạy trời được yêu mãi nhau người ơi! Đừng mang trái ngang chia lìa lứa đôi. Thế gian ơi! sao nhiều cay đắng. Tình vẫn đắm say, người cũng xa ta rồi.

Mưa Trên Sông Ngân

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Sỹ Ben & Tú Linh

Ca sĩ khác: Phi Nhung

Nước mắt nào rớt trên Ngân Hà. Khóc tình yêu thiếu mặn mà. Nỗi nhớ nhà đau xót đời ta. Chàng hỡi, biết rằng tháng năm âm thầm. Chờ đợi nhau vì trót lỗi lầm ... Số kiếp mình mỗi năm một lần. Tháng Bảy ta mới được gần.

Nụ Hôn Biệt Ly (Take Me To Your Heart)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Minh Thuận & Sỹ Ben

Ca sĩ khác: Ưng Hoàng Phúc; Minh Tuyết; Lý Hải

Cuộc tình nào giờ đây đã hết. Lời biệt ly cùng em rã rời. Cuộc tình nào chỉ là dối gian. Nụ hôn đầu tiên sao em nỡ vội quên? Buồn nào cho tôi nhớ. Nụ cười xinh làm ai đắm đuối. Càng làm tôi thêm nhớ. Thế muôn sầu.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Sỹ Ben