Hương Sắc Miền Nam

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tuyết Nhung

Ca sĩ khác: Duy Đức Ngô; Thúy Hằng & Ngọc Thái; Trung Hậu

Miền nam tôi sông nước mênh mang, dừa xanh xanh cây trái ngút ngàn, ruộng bao la rừng bao la, đêm đêm hoa rụng trắng hiên nhà. Từng đêm trăng soi sáng trên sân, rượu nâng ly thâu ánh trăng ngần, đàn vang ngân,

Mây Lang Thang

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nam Lộc]

Ca sĩ: Tuyết Nhung

Ca sĩ khác: Lệ Thu & Khánh Ly; Kiều Nga & Trish Thùy Trang; Người Hát Rong; Hòa Tấu; Bảo Hân & Thanh Hà & Châu Ngọc; Đinh Thị Xuân Dung; Mã Yến Oanh; Nguyễn Hồng Nhung; CaliMoon; DTDT (mp3 DTDT)

Mây, sao còn bay mãi không quay về đây. Sao còn lờ lững che ngang rừng cây. Sao còn hờ hững với tôi từng giây. Hay còn mơ nghĩ đến ai nào đây. Mây, xin dừng chân đến bên tôi một đêm. Xin đừng bay chốn môi hôn thật êm.

Nhạc Chế Tiếu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tuyết Nhung

Ca sĩ khác: Chưa Biết; Chưa Biết; Trần Thiện; La Thoại Tân; LTT; Chưa Biết; Chưa Biết; Chưa Biết; Ngọc Diễm

Lâu nay em chưa cho ai một đồng. Đời em chưa cho ai vay qua một lần... Có nhiều người giận, mà em không care, em thích ngày nào cũng có tiềng vào... Coi em y chang như má em ngày nào, tiềng vô trong bao không rớt ra.

Tiếc Nhớ Người Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tuyết Nhung

Ánh đèn vàng hiu hắt. Khói trầm cay đôi mắt. Anh nằm đó sao không cười không nói? Dáng buồn còn vương nét. Mắt huyền giờ đã khép. Anh nằm đó như đang mơ mộng gì. Anh theo mây mây bay quên cuộc đời. Đời đầy nghĩa thương.

Yêu Em Bằng Cả Trái Tim

Tác giả: Nhac Nước Ngoài

Karaoke: Tuyết Nhung

Ca sĩ khác: Philip Huy & Thủy Hương; Kiều Nga; BạchLong

Yêu em , xin anh thương yêu em từ trong đáy tim Anh. Xin anh mang cho em tin yêu đừng cho dối gian. Hãy hứa với em rằng nụ hôn hôm nay ngàn sau không phai. Tình anh cho em dù bao Xuân qua còn tươi mãi. Khi ta xa nhau hay khi.

Yêu Em Bằng Cả Trái Tim

Tác giả: Nhạc Ngoại (Tây Ban Nha) [Lời Việt: Phạm Duy]

Karaoke: Tuyết Nhung

Ca sĩ khác: Philip Huy & Thủy Hương; Bạch Long; Lan Anh - Tuấn Kiệt

Yêu em, yêu em nghe anh bằng nguyên trái tim. Yêu em, yêu em nghe anh đừng xa lánh em. Xin nói câu thề nguyện, dành luôn cho em. Từng nụ hôn riêng, mùa đông ấm áp. Mùa hè mênh mông, mùa thu êm. Khi anh xa em, xa em.

danh sách bài hát của ca sĩ Tuyết Nhung