Anh Cần Em

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt; Khắc Việt (DJ Hoàng Anh Remix)

Anh ngồi suy nghĩ. Về chuyện tình đôi ta. Sẽ đi về đâu em ơi? Anh ngồi suy nghĩ. Về những lời đã hứa. Sợ rằng sẽ chỉ là mơ. Nếu là duyên số. Cho dù đến hết cuộc đời. Muốn xa vẫn sẽ bên nhau. Nhưng mà nếu lỡ. Quãng.

Anh Đã Yêu Người Khác Rồi

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Anh yêu người khác rồi, người ấy cũng như em rất tuyệt vời. Ở bên người ta cũng rất vui, người ấy cho anh thế nào là yêu. Thời gian chia tay cũng lâu rồi, anh nghĩ anh sẽ quên em được. Thực ra anh đang rối mình, anh yêu để.

Anh Khác Hay Em Khác (Em Khác Hay Anh Khác)

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt (DJ Hoàng Anh Remix); Khắc Việt

Karaoke: Khắc Việt

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý (Remix); LạcQuan

Có phải em hết yêu anh rổi. Em hay nói đi ngươi ơi. Anh vô tâm hay là anh đã sai. Mà dường như ta dần xa cách. Em nói đôi ta không hợp. Em nói anh không còn như trước. Những tại sao em ơi. Những lúc ta bên nhau Bàn tay em.

Anh Không Níu Kéo

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khắc Việt

Hãy nín đi em lệ rơi ướt vai rồi. Thôi thương anh làm chi.. Lâu mắt đi em.. gần hết đêm rồi. Vì ngày mai em bước sang ngang.. Dau biet rằng tình là giây oán.. Dẫu biết rằng hợp rồi tan.. Dẫu biết rằng cuộc đời trái.

Anh Muốn

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt (Leek54 Remix)

Em. Anh muốn được nghe thấy. Giọng nói thân thương của ngày xưa. Em. Anh muốn nhìn đôi mắt. Đầy nét ưu tư khi em nhìn anh. Em. Như một làn mây. Chỉ cần gió ngang qua mây sẽ lại bay. Em. Cho anh tình yêu ấy. Anh.

Anh Muốn Quay Lại

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khắc Việt

Khi anh nhắm mắt nghĩ lại ngày xưa ấy. Mọi thứ nơi đây như đang có em lúc này. Anh đã cứ ngỡ rằng mình còn yêu nhau. Rằng mình còn bên nhau như ngày đầu. Đôi mắt này mở ra mới thấy. Mọi thứ nơi đây không giống như.

Anh Nhận Ra

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt (remix); Khắc Việt (Daniel Mastro Remix); Khắc Việt

Karaoke: Khắc Việt

Ca sĩ khác: Yanbi

Có biết bao con đường mà sao ta vẫn đi con đường ấy. Có biết bao nhiêu người mà sao anh vẫn yêu em. Có biết bao cuộc tình rời bỏ tôi nhưng chỉ buồn thoáng qua. Nhưng với em không vậy càng bên em anh càng thấy yêu.

Anh Quên Mình Đã Chia Tay

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Đoạn đường hôm nay sao bỗng dài đến thế. Nhìn dòng người đi qua sao thấy lòng buốt giá. Miệng ta bỗng khẽ cười cớ sao mặn thế. Thì ra đôi mắt ta đã nhỏ lệ từ lâu. Tại sao hôm nay trên đường này ta lại buồn đến thế. Tại.

Anh Yêu Em

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Cô ấy măt ướt lệ nhòa rồi chạy lại ôm tôi, cô ấy nói anh ấy bỏ em rồi. Cô ấy giá như người ấy biết dịu dàng như tôi, biết lắng nghe cô ấy như tôi. Cô ấy đâu biết được rằng tôi đã yêu cô ấy, từ rất lâu đâu phải chỉ như thế.

Anh Yêu Em Lắm

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Đoạn đường hôm nay sao thấy như thật ngắn. Đi bên em bỗng có mưa rơi nhẹ. Ngồi gần bên em chỉ ước sao thời gian. Trôi chậm thôi, để anh được bên em. Anh sẽ mãi nhớ, những phút giây này. Ôm em trong tay, và anh nói yêu.

7 Pages1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Khắc Việt