Đã Xa Rồi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Don Hồ & Châu Ngọc

Đừng quên trong đêm nước mắt. Môi ta trao nhau ân cần. Lời hẹn sẽ mãi mãi có nhau. Đến nay sao vẫn không phai. Baby baby baby baby oh baby. I love you. Với những chân tình. Đã xa rồi. Đã xa lắm rồi cuộc đời. Giữa sân khấu.

Đường Tình Hai Lối

Tác giả: Lê Hựu Hà & Tùng Châu

Ca sĩ: Don Hồ & Thế Sơn & Châu Ngọc

Ca sĩ khác: Don Hồ & Lương Tùng Quang & Như Loan; Quang Dũng & Thanh Thảo; Aznwonderboy & Bảo Ngân

Ðời! Không ai dám trách con tim trăm năm chẳng vướng nợ tình. Từ nay cho đến lúc xuôi tay, vẫn không màng đến yêu đương. Có là gỗ đá, vẫn không rung động và không xao xuyến. Nên giờ đây đứng trước ngã ba tình lòng mới.

Hạnh Phúc Bên Em (Hạnh Phúc Bên Anh)

Tác giả: Tùng Châu

Ca sĩ: Châu Ngọc

Đã có giây phút mơ thâm, được bên anh mãi thôi. Tháng năm ngất ngây tình được yêu anh đắm say. Trái tim vẫn âm thầm, chờ mong anh đến bên em. Và nói yêu em đến muôn đời. Mãi say giấc mơ này, người ơi đến với em. Ái ân.

Lỡ Lầm

Tác giả: Đỗ Quang

Ca sĩ: Don Hồ & Châu Ngọc

Ca sĩ khác: Minh Thuận & Cẩm Ly; Nguyên Khương & Lưu Vân; Trần Thu Hà & Đỗ Quang; Lam Trường; Guitar; Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích; Minh Tuyết & Johnny Dũng; Khánh Linh

Phút giây lỡ lầm, dẫu tiếc nuối em mang suốt đời. Phút giây lỡ lầm. Em cô đơn lòng này băng giá. Anh đến rồi đi, anh cho em dối gian hôm nay. Anh đến rồi đi, anh xin em thứ tha. Chuyện tình khi xưa em dâu có.

Lời Tỏ Tình Dễ Thương

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sĩ: Châu Ngọc

Ca sĩ khác: Lương Gia Huy (new version); Don Hồ & Hạ Vy; Gia Huy; Yến Khoa; Ngọc Huyền & Kim Tử Long (tân cổ); Quang Hà (DJ Phơ Nguyễn Remix); Thanh Thảo; Ngọc Sơn; Minh Tuyết; Hạ Vy; Cát Tiên; LacQuan

Hỡi người yêu, em như ngàn ánh sao. Bừng lên trong màn đêm lung linh đẹp xinh. Những phút thần tiên, bên em lòng ngất ngây. Trào dâng trong lòng em, đêm mê cuồng si. Mình yêu nhau đi và yêu nhau hoài nhé em! Kề vai.

Mất Nhau Thật Sao

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sĩ: Châu Ngọc

Xin... đén bên em thật gần... và xin hãy yêu em thật lòng, em biết mai này cách xa... tình yêu rồi sẽ trôi xa tầm ây. Xin giữ cho nhau nụ cười...

Mây Lang Thang

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nam Lộc]

Ca sĩ: Bảo Hân & Thanh Hà & Châu Ngọc

Ca sĩ khác: Như Mai; Phương Vy; Thúy Vi; Thanh Lan; Hương Lan & Tấn Phát; Kiều Nga; Ban CBC (trước 75); Lệ Thu & Khánh Ly; Kiều Nga & Trish Thùy Trang; Người Hát Rong; Hòa Tấu; Tuyết Nhung; Đinh Thị Xuân Dung; Mã Yến Oanh; Nguyễn Hồng Nhung; CaliMoon; DTDT (mp3 DTDT); Kiều Nga & Trish (ASIA 48)

Mây, sao còn bay mãi không quay về đây. Sao còn lờ lững che ngang rừng cây. Sao còn hờ hững với tôi từng giây. Hay còn mơ nghĩ đến ai nào đây. Mây, xin dừng chân đến bên tôi một đêm. Xin đừng bay chốn môi hôn thật êm.

Mối Duyên Tình Sâu

Tác giả: Biddu

Ca sĩ: Don Hồ & Châu Ngọc

Nơi chốn thâm sâu ngày tháng qua. Em sống bơ vơ lưu đầy xót xa. Mà bao thu qua, đời em phong ba, lệ tuôn từng đêm... Em đôi tay héo gầy, ôm thương đau tháng ngày. Trong đêm đen có ai thấu cho đời em. Em mong ai có hay,

Tiếc Nuối Cuộc Tình

Tác giả: Châu Ngọc

Ca sĩ: Châu Ngọc

Mình em, trong đêm giá băng. Tái tê bước chân lẻ loi. Tình em, đã trao cho anh. Tình yêu dở dang là chút tình đau. Ngày xưa chúng ta hẹn nhau. Mình sẽ mãi yêu... muôn đời. Giờ đây trái tim vỡ tan. Tình yêu nồng say,

Tình Yêu Không Có Lời (Tình Yêu Không Lời)

Tác giả: Thuận Yến

Ca sĩ: Châu Ngọc

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng

Chưa dám hôn nhau. Chưa lời thổ lộ. Mà sao hơi thở như là của nhau. Chưa nắm tay nhau. Chưa ngồi sát lại. Mà sao năm tháng như là của nhau. Chưa dám trao tay. Thư gài cánh cửa. Mà tưởng như đã trao tình cho nhau.

danh sách bài hát của ca sĩ Châu Ngọc