Anh Làm Em Đau

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Phạm Trưởng & Hồ Quang Hiếu

Em muốn ta xa nhau một thời gian. Để xem ta có cần nhau không. Em nói anh vô tâm ngày qua. Và anh cho em nhiều xót xa. Rồi em ra đi tình ta chia ly. Người hỡi em đã cần gì. Người có cần anh, người còn yêu anh. Như bây giờ.

Bí Mật Trái Tim

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Nhìn ngồi sao trên cao lấp lánh, Em ước mơ đôi ta sẽ mãi không rời Người yêu ơi em yêu anh lắm E ấp trên đôi môi tình đầu con gái. Hỏi vì sao trên cao có biết Anh đã thương đã yêu em như thế nào Mà tại sao em yêu không biết

Bỏ Lại Sau Lưng Quá Khứ (Bỏ Lại Quá Khứ Sau Lưng)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Karaoke: Hồ Quang Hiếu

Người yêu thương đi vụt qua, môi mắt a bỗng nhiên nhạt nhòa. Vì e đã, bên người ta, e đã xem chúng ta như chưa hề quen. Để lại a, đứng lặng yên, đang dõi theo bóng e xa dần. Chỉ còn a, với nỗi đau, từ hôm nay chúng ta sẽ.

Chỉ Cần Em Hạnh Phúc

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Karaoke: Hồ Quang Hiếu

Tình yêu đôi lúc không cùng cảm giác yêu thương từ hai người. Dù cho hạnh phúc em chọn là ai...đâu phải anh! Chỉ cần em nói em buồn. Anh sẽ đến bên em để nghe tâm sự của em. Dù cho con tim này vỡ nát... Rồi một lần đã.

Chia Đôi Giấc Mơ

Tác giả: Huỳnh Phong

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ khác: Lee Minh Huy; Hoàng Minh Đăng; Âu Thái Hoàng

Nhìn em khóc lệ rơi lăn trên khóe mi nhạt nhòa. Ngoài hiên vắng tiếng mưa buồn rơi. Làm lòng anh thêm buốt giá phải quên người sao khó quá. Ngày mai đây anh biết phải làm sao. Tàn đêm nay đôi ta rời xa cách nhau thật.

Cho Anh Một Lần

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Cho anh một lần ôm em từ phía sau, để anh cảm nhận những suy tư trong lòng. Cho anh một lần đứng sau lung em để níu giữ yêu thương còn đây. Cho anh một lần hôn lên làn tóc em…

Chuyện Tình Người Trinh Nữ Tên Thi (Chuyện Nàng Trinh Nữ Tên Thi, Chuyện Tình Nàng Trinh Nữ Tên Thi)

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Karaoke: Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ khác: Người Hát Rong; Như Quỳnh; Hứa Như Ý (Remix); Mạnh Quỳnh (Nhạc Quê Hương)

Thuở ấy xa xưa có một nàng một nàng thiếu nữ. Một đóa hoa hồng tình phơi phới tuổi mới trăng tròn. Cuộc đời hồng nhan cay và đắng thôi thì lắm trái ngang. Bao nhiêu trai làng yêu nàng. Đi theo xin nàng tim vàng. Nàng.

Con Bướm Xuân

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Như Mai]

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu; Hồ Quang Hiếu & CaliMoon

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý

Con bướm xinh, con bướm xinh, con bướm đa tình. Đùa vui với lũ hoa bó hoa mai lan đang hòa mình. Con én bay, con én bay, con én la đà. Tựa bầy tiên nữ trong khúc nhạc tình cha cha cha. Xuân ngất ngây, xuân ngất ngây ,

Còn Lại Gì Sau Cơn Mưa

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Karaoke: Hồ Quang Hiếu (Karaoke)

Ca sĩ khác: Beat Karaoke

Nhớ không em bao nhiêu ngày xưa. Nhớ không em bao nhiêu ngày ướt mưa. Nhớ không em con đường cũ ta chung đôi. Vẫn bên nhau khi chiều mưa. Phải chăng cơn mưa kia là em. Đến bên anh khi tâm hồn héo khô. Dẫu chưa bao lâu hạnh.

Em Là Của Anh

Tác giả: Hồ Việt Trung

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu & Hồ Việt Trung

Ánh mắt yêu thương ta trao phút giây ban đầu. Cảm giác yêu nhau cho ta luôn nghĩ đến nhau. Có lẽ hôm nay hai ta sẽ yêu nhau rồi. Mình cùng chung lối nhé em người ơi! Anh sẽ bên em ôm em những khi em buồn. Anh sẽ ru em cho.

4 Pages1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Hồ Quang Hiếu