Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Chưa Biết & Hồ Quang Hiếu

Yêu chỉ mình em biết và đâu chỉ mình em biết…. Còn em biết gì không ... biết gì không? Từ ngày xe em đêm nay là làm lòng anh như đau nhói. Bao năm đắm say chỉ 1 câu ta chia tay nhé anh. Con tim đau, giọt lệ sầu. Mãi bước.

Xin Đừng Hái Hoa

Tác giả: Nhạc Ngoại ( Trung Quốc ) [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

1. Bướm vàng tung bay kìa muôn sắc hoa. Trăm hoa nở cùng theo bước em về. Muốn hái một cánh hoa hồng đỏ thắm bên đường. Này anh hỡi! đừng hái hoa dại. Hãy hái dùm cánh hoa, hoa tình yêu của tôi. Ép vào má thắm.

Xin Cho Một Nụ Cười

Tác giả: Tô Chấn Phong

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Này em ơi em hỡicớ sao em lạnh lùng. Cho môi phai úa màu. Này em ơi em hỡi nắng bên hiên chan hoà. Sao em còn mãi trong mơ. Đời cho ta cay đắng với bao nhiêu ưu phiền. Sao em ôm nỗi buồn. Đừng cho nhau thêm nữanhững đau.

Xa Nhau Để Biết Mình Cần Nhau

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Karaoke: Hồ Quang Hiếu (Karaoke)

Ca sĩ khác: Beat Karaoke

Bao lâu nay con tim anh như không sao quên đi. Lúc đôi ta đang bên nhau không ai mong chia ly. Xem như xung quanh anh luôn luôn mang câu yêu thương. Có lẽ em không bên anh, không mong con tim anh sẽ kề bên. Thì ra lại có.

Vô Vọng

Tác giả: Đào Trọng Thịnh

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ khác: Đào Trọng Thịnh

Ngày em đến con tim anh đã vui hơn bao ngày. Và khi ấy anh ngỡ em ngây thơ nhưng giờ đây. Nhận ra trái tim em không nguyên vẹn. Một lần tan vỡ tim em đã chia thành. Nhiều ngăn khiến cho anh yêu em cũng vô vọng. Đành quên.

Vô Vọng

Tác giả: Nguyễn Hùng

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Yêu thương trao nhau đậm sâu mà... Nay theo mưa trôi về đâu hỡi...? Bao nhiêu kỷ niệm ấm áp bây giờ khuất xa, em nói sẽ bên cạnh anh... Em nói chỉ yêu mình anh! Bao nhiêu ngọt ngào... toàn dối trá. Em đi rồi... Em quên.

Vì Em Quay Lưng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu; Hồ Quang Hiếu & Helen Trần

Từng ngày em đi nỗi nhớ trong anh cứ quay về. Một mình anh trên đường vắng bước chân dài lê thê. Vì tình yêu anh đã trót trao em vì đam mê. Để nỗi đau như nặng nề. Từng ngày trôi qua quạnh vắng riêng anh.

Vết Thương Vô Hình

Tác giả: Trần Nghiệp Hoàng

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Karaoke: Hồ Quang Hiếu (Karaoke)

Ca sĩ khác: Đỗ Xuân Thọ; Beat Karaoke; Quách Tuấn Du

Anh không mong tình yêu sẽ đến vội vàng. Để chỉ có ít phút ấm áp rồi bay đi mất. Yêu thương sao mong manh tựa cánh hoa hồng. Cành hoa rơi mang theo tất cả tình yêu. Một lần đã vỡ nát , một lần đã chạy trốn. Nghe theo âm.

Vết Thương Lòng

Tác giả: Nhạc Hoa Lời Việt : Hoàng Dũng

Ca sĩ: Khánh Phương & Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ khác: D&D

Có bao giờ... thấy trong lòng.... Chuyện hôm qua ta xem như không đã đi qua rồi... Mà nhân gian này cho ta qua tay điên cuồng... Đừng vì phút bạc lòng.... Vết thương này đã bao ngày... Chờ cơn mưa tuông trôi đi.

Vết Thương Chưa Lành

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Những đêm không ngủ yên, anh giật mình kêu tên em hỡi em... Kỉ niệm xưa câu yêu thương em đã trao hôm nào, chỉ còn trong mơ em yêu ơi, chỉ còn trong dĩ vãng kí ức đã xa rồi em hỡi... Cố quên em mà thôi không còn gì khi.

11 Pages12345678910>»