Chùa Tôi

Tác giả: Chúc Linh

Ca sĩ: Kỳ Phương

Ca sĩ khác: Ngọc Huyền; Phúc Béo; Tâm Như; Kha Ly & TMỹ Hạnh; Pháp Như; Hương Thủy; Quỳnh Giang; HOA THIÊN; Mai Yến Chi

Chùa tôi vang tiếng chuông, chiều buông theo khói sương, trầm hương nương gió đưa hương thơm tỏa ngát. Chùa tôi trong nắng mai, màu lam bay thướt tha, gặp nhau chắp tay A DI ĐÀ PHẬT, đêm trăng rằm phản chiếu lung linh ngàn.

Hát Một Mình

Tác giả: Kỳ Phương

Ca sĩ: Kỳ Phương

Ca sĩ khác: Ngô Thanh Vân; Khả Tú (Nhạc Trữ Tình)

Anh có bao giờ ngồi hát một mình. Để hồn phiêu lãng theo mây xa vời. Vì tình đã cuốn theo chân người đi. Sầu đớn đau hoen bờ mi. Lòng chợt nghe tê tái. Có những đêm buồn tôi hát một mình. Hồn tôi theo gió mây nơi.

Khi Anh Ra Đi

Tác giả: Kỳ Phương

Ca sĩ: Kỳ Phương

Ca sĩ khác: Lưu Bích; Như Ý

Bao đêm lang thang bao đêm nhớ thương. Bao đêm con tim bơ vơ ngóng chờ. Khi anh ra đi châu hân khóe mi. Sao anh không buồn sau lời biệt ly. Đêm nay cô đơn dâng cao ngất trời. Mong đêm qua mau cho vơi nỗi sầu. Quên đi ưu.

Khi Tình Phai Dấu

Tác giả: Kỳ Phương

Ca sĩ: Kỳ Phương

Ca sĩ khác: Quang Vinh; Trương Gia Long

Khóc cho cuộc tình vừa tàn đêm trước. Khóc cho người vội vàng quay bước. Khóc cho tôi khóc cho vơi ưu tư muộn phiền. Tiếc chi cuộc tình thật nhiều gian dối. Trót yêu dại khờ thì đừng tiếc nuối, hãy quên đi, hãy quên mau.

Nhớ Em 2 (Nhớ Anh 2)

Tác giả: Kỳ Phương

Ca sĩ: Kỳ Phương

Từ khi có.. bước chân em đến bên đời. Lòng tôi như .. ngàn hoa đón mùa xuân tới. Rồi tình tan vỡ em vội vàng bước chân đi ! Chẳng thương tình tôi, vẫn còn tiếc nhớ ! Đời muôn lối biết đi về nơi phương nào. Để con.

Tình Anh (Tình Em 1)

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ khác: Nguyễn Hưng

Ngồi nhớ con phố ngày xưa anh đón đưa em chiều mưa. Bờ vai dù cho ướt mềm, tình vẫn ấm khi gần em. Ngày đó đêm xuống thật khuya, anh ở nơi chân trời xa. Vượt qua trong cơn bão bùng, tình anh đến mang vô cùng.

danh sách bài hát của ca sĩ Kỳ Phương