Yêu & Mất

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Hồ Bảo Nhi

Yêu anh yêu anh yêu như những giấc mơ. Giấc mơ dài thật dài và em không có lối ra. Yêu anh yêu anh yêu chỉ anh thôi. Yêu anh hết thân này. Yêu anh chẳng tiếc gì. Bằng tất cả những gì em có , bằng cả yêu thương . dù dấn.

Ừ Thì Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

Ừ thì yêu thật rồi đấy đã yêu thật rồi. Chẳng hơn nữa cơn yêu đã tràn ngập tim. Ừ thì hơn một lần đó trái tim gắn lại. Để yêu nữa một lần này nữa thôi. Ừ thì sẽ thôi không còn như lúc trước. Chẳng vô tư với nhau như.

Rơm

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Karaoke: Tăng Nhật Tuệ

Mùa đông sang bàn tay khô. Thèm được nắm lấy nhau cho nhau hơi nồng nàn hay. Sợi rơm khô, nằm im nghe. Từng đợt gió bay qua trên con đường về chiều đông. Trắng hơi sương buồn tóc bay cũng buồn. Bay hết lên không trung đi.

Không Thể Tin Em

Tác giả: Nhạc Hoa

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

Ngày xưa khi yêu nhau em vẫn nói ta bên nhau muôn đời sau sẽ. Mãi chẳng cách xa. ..Nụ hôn ta trao nhau hạnh phúc yêu thương ngất ngây. Rồi khi em ra đi anh tự bằng lòng với số phận có trách ông trời nhẫn tâm. Để giờ đây.

Không Có Bài Tình Ca Cuối

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Karaoke: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ khác: Hồ Bích Ngọc; Tóc Tiên & Nam Cường

Vườn rụng đầy hoang sơ lá úa khi mùa đông tới. Sau cơn mưa đêm qua có thấy bầu trời sáng hơn. Con chim non không đi tránh rét rách tiếng hót rồi. Ta không sao cất tiếng hát sáng trút hết cô đơn. Biết rằng không có bài.

Đồng Thoại

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Karaoke: Tăng Nhật Tuệ & Thùy Linh

Ca sĩ khác: Nam Cường

Ngày đông đàn chim tìm nơi tránh gió. Ngày ta còn nguyên thơ ấu. Còn nắm tay nhau hát vang trời. Ngày gió ngày ca bài ca ngây ngô. Ngày ta còn tâm trong vắt. Còn tắm mưa bên lối về. Con đường xưa mùa đông dài theo màn.

Đêm Không Màu

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

Và đêm bắt đầu. Nhìn ra đêm đã như bao ngày son thay màu. Nhịp chân ướp hương đêm. Nhịp chân quen bước trở về hành lang tối mù. Xếp gối thơm chăn nhung. Để đắp gió trời nước mắt rơi chơi vơi vào đêm trống không. Về căn.