Ai Đi Ngoài Sương Gió

Tác giả: Nguyễn Hữu Thiết

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Quyên; Nguyễn Hữu Thiết; Lê Uyên; Hồng Hạnh; Diệp Thanh Thanh; Thanh Thúy; Lệ Thu; Quang Linh; Khánh Ly; Nguyen Thủy; Kiều Nga; Nguyễn Hưng; Ngọc Anh

Trời thu mưa bay bay, mà lòng ai như say. Hoa lá rơi đầy, từng giọt mưa rơi rơi. Hòa nhịp tim chơi vơi, gió cuốn mây trôi. Ai đi ngoài mưa. Ngậm ngùi nghe mưa rơi, giọng hoài buông lơi. Chan chứa u hoài, lệ sầu ai.

Anh Đi Chiều Thu Ấy (Em Đi Chiều Thu Ấy)

Tác giả: Nguyễn Hữu Thiết

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hữu Thiết; Ngọc Cẩm

Chiều thu ấy ánh nắng thu rơi lòng người. Hồn chơi vơi gió cuốn mây trôi về nguồn. Lòng bâng khuâng nghe lá rơi. Tình lâng lâng lâng theo sóng môi. Cầm tay nhau trao câu tiễn đưa. Ðừng sầu gió mưa. Chiều thu ấy chiếc.

Bài Ca Cho Người Yêu Nhỏ

Tác giả: Nguyễn Hữu Thiết

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Em như con én đã mang mùa Xuân mới về. Em như cánh gió đến trong buổi trưa nắng hè. Em như lá thắm giữa Thu rực rỡ. Kín khung trời em là Đông trắng xóa. Khi em vuốt tóc cuốn theo hồn ai đã chùng. Mi em khẽ chớp khiến.

Cánh Hoa Xuân

Tác giả: Nguyễn Hữu Thiết

Ca sỹ thể hiện: Lệ Thanh

Duyên đâu đưa đến giữa đường trần tôi gặp một cánh hoa xuân. Hoa xuân yêu kiều, dịu hiền và lưu luyến, hoa xuân trìu mến. Ai hay ai biết? Khi gặp nàng không ngờ, tình đã gây mơ. Như thơ, như mộng, nàng là mùa xuân mới, ấm êm.

Chàng Là Ai

Tác giả: Nguyễn Hữu Thiết

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hữu Thiết; Hương Lan; Lệ Thu; Thanh Tuyền; Kiều Vân; Thanh Trúc

Này chàng, từ hậu phương hay biên cương. Nơi đây, chàng đến, áo vương bụi đường. Nhìn chàng là người trai, ôi, phong sương. Tim tôi đã mến biết bao lâu rồi. Chàng từ miền ngược xuôi hay nơi đâu. Nơi đây, dừng bước kết.

Điệp Khúc Ưu Tư

Tác giả: Nguyễn Hữu Thiết

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hữu Thiết

Từng đêm thao thức nghe giọt mưa, mưa buồn. Từng ngày thơ thẩn khi hoàng hôn trong cánh chim. Bay về chân trời xa vời hồn chơi vơi.. Đời tôi như cành hoa. Hay tiếng ca mang tình yêu về cho người. Đời tôi như dòng suối.

Đôi Bờ Bến Hải

Tác giả: Nguyễn Hữu Thiết

Em đợi bên sông. Anh dừng còn sang sông. Thắm tình mặn nồng mà tình ta thôi thúc ngăn sông. Em đợi bên sông. Anh dừng còn sang sông. Cho tình thắm thiết mà người hỡi lòng người gặp nhau. Sông bên này vì đâu chia đôi bãi.

Giọt Mưa Chiều Hay Nước Mắt Em (Giọt Mưa Chiều Hay Nước Mắt Anh)

Tác giả: Nguyễn Hữu Thiết

Ca sỹ thể hiện: Hồng Hạnh

Giọt mưa chiều nay hay là nước mắt em. Giọt mưa chiều nay hay là tiếng hát em. Tiếng hát nức nở của con tim, tiếng hát đau khổ kiếp cô đơn, buồn như tiếng mưa chiều. Giọt mưa chiều nay hay là tiếng vấn vương.

Gửi Người Tôi Yêu (Gởi Người Tôi Yêu)

Tác giả: Nguyễn Hữu Thiết

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Phạm Khánh Hưng; Quang Vinh; Lê Uyển Nhi; Cẩm Ly; Đan Trường; Quang Linh; Hồng Hạnh; Phan Duy; Lê Uyên Nhi; Nguyễn Đan Đô; NguoiDepDiamond; Kinhdoanhladamme

Hỡi người tôi yêu. Có thấu chăng cho lòng tôi. Một ngày xa nhau, sao thấy như đã từ lâu. Hỡi người tôi yêu. Ngày tôi nhớ, đêm tôi chờ. Tôi vẫn tương tư, thương nhớ ai trong mộng hờ. Hỡi người yêu ơi quên sao. Kỷ.

Hoa Thương Nhớ Ai

Tác giả: Nguyễn Hữu Thiết

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thúy; Như Quỳnh; Phương Dung; Hà Nguyên

Nhớ ngày nào hoa tươi sắc khoe màu. Một đời hoa yêu dấu. Những kỷ niệm hoa ôm ấp trong lòng. Một đời hoa luyến lưu. Hoa lả lơi yêu kiều theo tiếng đàn. Hoa nhởn nhơ mơ màng trăng gió ngàn. Mong rằng thời gian qua mau.

3 Pages123>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hữu Thiết