Nếu Anh Yêu Em

Tác giả: JB Lê Phương

Ca sĩ: Ái Phương

Hãy cứ yên lặng, đừng nói thêm gì. Lời hứa bây giờ. Với em đã quá muộn màng. Thôi thì mình hãy cùng xóa hết kỷ niệm. Để trái tim này bình yên. Chạy đến ôm chặt, nhòa ướt mi mềm. Chỉ muốn nhắc rằng, chính anh đã vụt.

Nếu Em Yêu Anh

Tác giả: JB Lê Phương

Ca sĩ: Ái Phương

Hãy cứ yên lặng, đừng nói thêm gì. Lời hứa bây giờ với em đã quá muộn màng. Thôi thì mình hãy cùng xoá hết kỷ niệm. Để trái tim này bình yên. Chạy đến ôm chặt, nhoà ướt mi mềm. Chỉ muốn nhắc rằng chính anh vụt mất.

Nhật Ký

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Hoài Lâm & Ái Phương & Nguyên Hà & Trung Quân & Hòa Minzy

Có ai đó từng nói ngày lòng mình đau nhất. Trời sẽ đỏ cơn mưa. Nhưng đôi khi chẳng phải. Ngày ta đau lòng nhất. Cũng chẳng phải ngày gì đặc biệt nhất. Chỉ là một ngày mà thưởng sức trong ta. Trở nên chông chênh chơi vơi đến.

Như Chưa Từng Yêu

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Ái Phương

Còn lại gì nữa khi ngày đã dần tan. Nỗi đau thầm chôn vùi theo niềm nhớ. Lặng thinh, buồn ngắm mưa rơi ướt lạnh. Càng quên càng nhớ, xa rồi vẫn gần lắm. Ngày anh vội bước, em còn chưa kịp nói. Rằng em đã biết, ta chưa từng.

Như Hoa Mùa Xuân

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Bảo Thy & Ái Phương & Văn Mai Hương

Ca sĩ khác: Phan Đinh Tùng; Minh Hằng & Thuỷ Tiên & Hồ Ngọc Hà;

Xuân mang niềm vui đến. Xuân mang tình yêu tới. Muôn chim hoà ca trong nắng mới. Hoa mai đào khoe sắc. Hương xuân tràn ngây ngất. Ta nghe trong lòng rộn ràng rất vui. Xuân cho màu xanh lá. Con tim bình yên quá. Phương xa.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Ái Phương

Ca sĩ khác: Phi Long

Tôi thấy lặng lẽ vương sao hẹn. Tôi thấy ngày ấy tìm đến đây. Tôi thấy thảnh thơi như mây trời. Dần dần cứ xa rời tôi. Tôi thấy hạnh púc bên kia đồi. Gọi những bình yên nào ghé chơi. Cần lắm gần lắm sao vời.

3 Pages<123
danh sách bài hát của ca sĩ Ái Phương