Cầu Hôn

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sỹ thể hiện: Văn Mai Hương

Hôm nay em mặc 1mộtchiếc váy rất đẹp. Đi trên đôi giày mòn gót anh đã tặng. Đôi tay em cầm một đoá hoa tú cầu. Loài hoa khi xưa anh thích. Mình hẹn nhau trên ngọn đồi đón nắng gió. Em có mang chiếc radio cùng bài.

Cầu Hôn

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sỹ thể hiện: Văn Mai Hương; Juky San

Hôm nay em mặc một chiếc váy rất đẹp. Đi trên đôi giày mòn gót anh đã tặng. Đôi tay em cầm một đóa hoa tú cầu. Loài hoa khi xưa anh thích. Mình hẹn nhau trên ngọn đồi đón nắng gió. Em có mang chiếc radio cùng bài nhạc. Chờ.

Cứ Yêu Đi

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sỹ thể hiện: Hòa Minzy; Đức Phúc

Dù ngày mai không đến. Chỉ cần mình ở bên. Trói em bằng tim anh. Và hơi ấm chân thành. Ngoài kia mưa giông buốt giá. Chẳng sá chi khi đôi mình. Ghì chặt nhau và sát bên nhau. Trao nhau chiếc hôn sâu. La La La La Love.

Đốt

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sỹ thể hiện: Văn Mai Hương

Xin lỗi anh, em lại quên. Rằng mình đã chia tay từ rất lâu rồi. Em cứ như những ngày xưa. Nằm ngồi đợi tin nhắn "Em yêu ngủ ngoan". Xin lỗi anh, em lại quên. Rằng chuyện mình không tên từ rất lâu rồi. Em cứ như.

Gật Đầu

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sỹ thể hiện: Jun Phạm

Mùa xuân năm ấy chúng ta gặp nhau. Mà ta chẳng nói với nhau một câu. Ngại ngùng ta đứng bên nhau thật lâu. Cầu trời mưa hãy trôi qua thật mau... Mùa hè năm ấy chúng ta tìm nhau. Cạnh bên sông xanh quán kem màu nâu. Mặt.

Hôm Nay Tôi Cô Đơn Quá

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sỹ thể hiện: Tóc Tiên; Rhymastic

Tỉnh giấc. Bỗng thấy trong lòng hôm nay khác lạ. Phone thật nhanh người anh tiếp tân. Hôm nay em không đi làm. Chuyển bánh. Thế giới quen thuộc bay sau mái đầu. Đi thật nhanh và đi rất xa. Nơi chẳng ai tìm được ta. Trời.

Một Bản Tình Ca Nhịp 6/8

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sỹ thể hiện: Phùng Khánh Linh

Thanh xuân của em như một tách trà. Và anh là viên đường đen ngọt nhất đây mà. Em đã thấy yêu ngay từ giây phút đầu. Liệu anh cũng có cùng suy nghĩ đó trong đầu? Theo anh biết bao con đường phố phường. Rồi mưa chợt rơi.

Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sỹ thể hiện: Trúc Nhân

Nhắm mắt thấy tôi quay về. Về với bữa cơm nhà, mà bao lâu tôi bỏ qua. Nhắm mắt thấy ba mẹ ngồi. Bên đứa em thơ dại, nhìn lại năm tháng qua. Tôi học cách yêu thương người khác tôi. Và bao dung cho người ghét tôi. Tôi học.

Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sỹ thể hiện: Văn Mai Hương; Bùi Anh Tuấn

Em từng mơ về. Ngôi nhà và đứa trẻ. Cơm lành canh ngọt. Chờ anh mỗi tối... Em từng mơ về. Đôi mình của sau này. Già nua đến mấy? Được cùng nhau đi đến những nơi đâu? Nghe nói anh sắp kết hôn rồi. Nghe nói anh sắp có.

Người Ta Có Thương Mình Đâu

Tác giả: Hứa Kim Tuyền & Nguyễn Công Thành & Trần Dũng Khánh, Nguyễn Hải Minh Cơ, Jean Paul

Ca sỹ thể hiện: Trúc Nhân

Từ trong tâm trí. Trót đã lỡ yêu thương một người. Mơ môi khẽ chạm môi. Mơ tay khẽ chạm tay, siết chặt tay, mà người đâu có hay. Có lúc tôi mong tim ta cùng chung nhịp. Lắm lúc tôi mong chân ta về chung đường. Ước chung.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền