Vì Biết Đâu Anh Buồn

Tác giả: Khói

Ca sĩ: Khói & Two

Ngày thì vẫn cứ trôi. Buồn vẫn ở đấy thôi. Sẽ đến một ngày mối quan hệ này trở nên đổ vỡ. Anh không biết em sẽ vui hay phải khổ sở. Sẽ khó lòng mà vượt qua chuyện này một cách dễ dàng. Khi hai người vẫn chung đường bỗng.

Thì Anh Không Biết

Tác giả: Khói

Ca sĩ: Khói

Anh chỉ là một bản ngã, yêu em nhất, là thứ chỉ còn có thể. Để cảm xúc trôi trên từng note nhạc, mà lỡ có ai nghe được thì cũng đừng nói anh biết.. Thì anh không biết, liệu trên đời này còn điều gì xứng đáng. Yêu em nhiều,

Tháng 7 Của Anh, Em Và Cô Đơn

Tác giả: Khói

Ca sĩ: Khói

Dù là mơ... thì anh đã cố giữ lấy những phút đầu tiên. Anh xin em... giữ mưa ở lại. 1st Verse:. Anh sợ cơn đau khiến anh trở nên bất tử. Lúc ấy nỗi buồn sẽ lại về với tàn tro. Anh đã cố mua niềm vui mới về mặc thử. Nhưng.

Tháng 4 Của Anh

Tác giả: Khói

Ca sĩ: Khói

1st Verse. Anh ôm giấc mơ thật đẹp, ngỡ đâu hạnh phúc trời ban. Tựa đầu vào giấy, để tìm thấy ấm êm, níu kéo thời gian. Anh như người điên, xứ thần tiên say xưa câu chuyện cũ rích. Anh lạc vào men, nơi thân quen có em chỉ 1.

Tháng 11 Của Anh

Tác giả: Khói

Ca sĩ: Khói

Ver1:. Yêu thôi là chưa đủ, anh biết mình đã sai rồi. Khi đi em đã nói: "giữ lấy em là điều quá xa vời". Vì tình yêu là quá khứ. Đúng! Nhưng lại có Sai. Vì đơn phương là quá đủ. Anh giữ hết tất cả lại. Nghĩ xem ngày đó em.

Tháng 1 Của Anh

Tác giả: Khói

Ca sĩ: Khói

Anh đã biết trước sau hạnh phúc cũng lung lay. Không cần em nữa...cứ để mặc cảm xúc tung bay. Hãy cứ để tình iêu của anh tựa đầu vào giấy bút. Hãy cứ để nỗi đau của anh cất lên dù chỉ mấy phút. Tháng một của anh chỉ có hơi.

Rời Xa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khói & Binz & It's Lee

Binz :. Anh biết có những giây phút em muốn rời xa. Muốn giữa 2 ta chưa tồn tại điều gì cả. Dù chỉ là 1 phút vui. Sao vội quên hết rồi. Em có thể nói với người ta anh là. Người bạn trai tệ nhất đã từng đi qua. Và để lại.

Nói Em Nghe Về Cô Ấy

Tác giả: Nguyễn Nhật Minh

Ca sĩ: Khói & Hằng BingBoong

Có những khung trời bình yên đến lạ. Có những thứ ngỡ chẳng thể nào rời xa. Ngỡ chung đường đến bạc đầu. Yêu thương trong em giờ đây phai dấu. Đã biết bao lần tìm nhau giữa đời. Nhưng hôm nay vẫn chẳng ngăn được lệ rơi. Lòng.

Nỗi Đau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khói & Đá Đen

Er 1: Khói. Nhắm mắt, ta cố ngủ, nhưng nổi đau lại thấm vào đầu. Khi cuộc sống vẫn ép buộc ta, trả lời câu hỏi là : khi nào giàu? “Tao không biết, tại sao mày gò bó tao, khi tao còn là 1 thằng ăn bám”. 16 tuổi đầu, không.

Những Năm Tháng Ấy

Tác giả: Khói

Ca sĩ: Khói & Tùng TeA

Anh tưởng chừng, mới đây thôi mà mọi thứ đã qua nhanh thật. Vì cuộc sống cóphải không??? Sao em chả như lần đầu anh gặp. Là tháng ngày môi hồng thơ ngây, anh ôm em khi trời trở gió. Rồi mãi chìm với đời ngược xuôi, chả còn.

3 Pages123>