Bệnh Của Anh

Tác giả: Khói

Ca sỹ thể hiện: Khói

Em, tưởng chừng như chẳng hề yếu đuối. Luôn tỏ ra lạnh lùng. Khiến đôi lúc anh không hiểu nỗi. Anh, trái tim xấu xí vì già cỗi. Gặp được em… là điều anh chưa từng nghĩ tới. Anh ngại phải thay đổi nên thế. Bởi nếu.

Tác giả: Khói

Ca sỹ thể hiện: Khói

Có những ngày trời chưa kịp ngớt mưa, anh nhìn một góc nhỏ được hắt lại từ vũng nước trên bàn, thấy tụi dây leo vươn trước trời, thấy bụi cây gieo mình trong gió, thấy đôi lúc anh cũng ước đời cho anh được thu mình vào trong

Hai Đám Mây

Tác giả: Khói

Ca sỹ thể hiện: Khói

Trong chúng ta, ai rồi cũng phải trưởng thành, biết thêm rất nhiều người, chỉ để hiểu được rằng, người mình yêu nhất trên đời, lại không thể bên mình mãi mãi. Đôi khi anh cũng thấy lạ. Uh thì là em(x3,14) xa anh rồi đấy.

Hoa Hồng Trắng

Tác giả: Khói

Ca sỹ thể hiện: Khói

Con không nhớ, lễ vu lan là ngày nào. Nhưng mà con nhớ ngày đất cát làm thân mẹ gầy hao. Bao nhiêu năm, bàn tay mẹ mệt mỏi không kêu ca. Nhưng mà mẹ ơi, tại sao ngày đó mẹ không để con đi theo cha. Để bớt gánh nặng này, bớt.

Là Bao Xa

Tác giả: Khói

Ca sỹ thể hiện: Khói; Black Apple

Sẽ là bao xa...nếu như ta không còn chung lối? Sẽ là bao xa...nếu ngày đó anh vẫn tin lời em nói? Sẽ là bao xa...nếu kết cuộc anh vẫn chỉ có thể yêu em thôi? Anh ở đây em đi tiếp là đã đỡ bớt cho em được 1 quãng đường.

Mưa Ơi

Tác giả: Khói

Ca sỹ thể hiện: Khói

1st Verse:. Đường mòn anh đi ngập những lời hứa... Buông em! Không nỡ...đành giả làm ngơ. Im lặng mang mưa giấu sau ô cửa. Thềm kia thêm vắng... có ai đang chờ...Mưa ơi! Đừng trả lời anh... chỉ càng thêm nhung nhớ. Đừng.

Nếu Em Ở Lại

Tác giả: Khói

Ca sỹ thể hiện: Khói

Anh mong rằng ta đừng lừa dối. Anh mong thời gian hãy ngừng trôi. Anh nói anh quên em được rồi. Sự thật là, là muốn em tốt hơn mà thôi. Nhắm mắt lại để anh thấy hết ngày hôm qua. Nhắm mắt lại đem hết kỷ niệm ra chắp.

Như Chưa Bao Giờ

Tác giả: Khói

Ca sỹ thể hiện: Khói

Intro:. Khói. Anh đã không ngừng đặt câu hỏi rằng:. "Có bao nhiêu sự chân thành, có bao nhiêu phần lừa dối, có bao nhiêu động lực khiến em lại thay đổi". Rồi anh bế tắc, anh chôn mình trong vô vàn thắc mắc, ghen tuông, ích.

Như Ngày Đó

Tác giả: Binz & Khói & It's Lee

Ca sỹ thể hiện: Khói; Binz; It's Lee

Intro:. Có vài lời rap cũ a viết. It goes like this. "Trong lòng anh là con sóng dữ. Tâm trí a ko phút bình yên ". Muốn quên, nhưng điều đó ko thể. Nơi anh gió lại về. "Bến bờ hạnh phúc thật xa xôi. Nhưng nếu ko dám đi sẽ ko.

Những Năm Tháng Ấy

Tác giả: Khói

Ca sỹ thể hiện: Khói; Tùng TeA

Anh tưởng chừng, mới đây thôi mà mọi thứ đã qua nhanh thật. Vì cuộc sống cóphải không??? Sao em chả như lần đầu anh gặp. Là tháng ngày môi hồng thơ ngây, anh ôm em khi trời trở gió. Rồi mãi chìm với đời ngược xuôi, chả còn.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Khói