Liều Thuốc Cho Trái Tim

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Nam Cường (remix); Nguyễn Đình Vũ & NeKo

Mùa đông như vây kín kỷ niệm của đôi mình. Lúc đã xa vắng nhau. Dường như em quên lối quay về. Dẫu nghe lòng còn đó bao thiết tha. Nghe thời gian trôi đi lặng thầm trên môi. Với những nỗi xót xa giăng ngang đời.

LK Anh Không Còn Yêu Em Nữa Đâu

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Ca sĩ: Lý Hải

Dâng hơi men cay, nhói lên niềm đau trong trái tim. Khi anh yêu em, anh nào ngờ gian dối. Ðêm thâu cô đơn, đánh chén say nồng, chợt ngắm lệ nhòa tháng năm. Khi con người ta yêu chìm trong cơn say. Quên đời chông.

Lỗi Hẹn

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Lý Hải

Em nào hay biết đâu trái tim này chỉ có em. Em nào hay biết đâu đời anh chỉ có em thôi. Cho dù ta cách xa nào ai có quên tình yêu của em. Nào ai có quên phút giây mình bên nhau. Tâm hồn anh xót xa trước bao người đang khổ.

Lời Hứa Nhạt Phai

Tác giả: Chưa Biết

Ngày xưa khi còn nhau em thường hay nói rằng. Chỉ yêu mình anh riêng anh mà thôi. Tình ta như mùa xuân vang lời ca trên cõi trần. Dắt anh vào cơn mơ mơ tình mãi xa. Rồi xuân qua thật nhanh như mùa đông. Bao giá lạnh lá không.

Lời Mẹ Ru

Tác giả: Hoài An H

Ca sĩ khác: Thanh Thanh; Hương Lan; Thanh Thảo

Nghe những lời ru ầu ơ gió chiều. Buồn man mác lòng những mùa hoa xa vắng dáng mẹ. Chiếc áo ngày xưa mẹ khâu đã sờn. Mùa thi những ngày cùng con đó, chiếc áo mẹ may. Mẹ là tia nắng thắp sáng sưởi ấm tâm hồn con. Mẹ.

Lối Nào Về Tim Tôi

Tác giả: Hải Đăng

Trong màn đêm lê bước về trên phố quen. Nghe hạt mưa nhẹ rơi dịu êm sao buốt giá con tim. Thời gian dần trôi cay đắng lệ trên khóe môi. Cho lòng đau thật đau vì tôi khi tình em đau nhói. Buồn nghe mưa rơi bên trời u.

Lời Nói Dối Không Thật

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Phạm Trưởng & Lý Hải (beat); Phạm Trưởng & Lý Hải

Ca sĩ khác: Phạm Vỹ

Hỡi người đừng buông cánh tay vội vàng, người hãy nói em vẫn yêu anh vô vàng. Biết rằng lời nói dối đó không thật, nhưng tại sao anh vẫn muốn nghe người ơi. Chỉ cần được em ở bên thế này, dù ngày mai em có bước đi bên.

Lối Thoát Cho Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Lý Nghĩa

Một ngày nào đường tình có chia ly. Thì em chớ nên u buồn. Vì đường đời còn nhiều lắm chông gai. Mà ta đâu nào có hay. Đừng nên buồn đau mà xem là một lối thoát. Lối đi cho riêng mình em. Rồi mai thời gian sẽ xóa vết.

Lời Tỏ Tình Dễ Thương

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sĩ khác: Lương Gia Huy (new version); Don Hồ & Hạ Vy; Châu Ngọc; Gia Huy; Yến Khoa; Ngọc Huyền & Kim Tử Long (tân cổ); Thanh Thảo; Ngọc Sơn; Minh Tuyết; Hạ Vy; Cát Tiên; LacQuan

Hỡi người yêu, em như ngàn ánh sao. Bừng lên trong màn đêm lung linh đẹp xinh. Những phút thần tiên, bên em lòng ngất ngây. Trào dâng trong lòng em, đêm mê cuồng si. Mình yêu nhau đi và yêu nhau hoài nhé em! Kề vai.

danh sách bài hát của ca sĩ Lý Hải