Lung Linh Giọt Mưa

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Nguyễn Hưng; Thanh Lam; Quang Minh; Phương Thanh; Trọng Phúc & Ngọc Huyền (tân cổ); Đan Trường; Đan Trường (Beat)

Chiều mùa thu lá bay. Ngàn cơn gió hắt hiu trong chiều. Ngồi trong mưa nhớ em. Em có biết anh đang mong chờ em đó. Nhìn hạt mưa rớt rơi. Ngàn chiếc lá nhẹ trôi cuối trời. Dù xa vắng. Lòng anh vẫn ngàn năm khó phai.

Lưới Tình (Người Điên Biết Yêu)

Tác giả: Lê Minh Kha

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Như Loan

Ai trong tình yêu, ai không mơ mộng?. Ngu ngơ từng đêm ôm giấc mơ tình.. Anh làm thơ anh hát một mình như ngươi điên không suy nghĩ ưu phiền.. Hồn nhiên khi chỉ biết yêu và yêu.. Bên nhau ngày qua em nói anh không.

Mãi Mãi Một Tình Bạn

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Lý Hải

Tạm biệt nhé những người bạn thân yêu. Còn đâu những vui buồn thưở nào. Giờ đây tôi phải đi xa. Còn đâu năm tháng đã qua. Những kỷ niệm thời bên nhau. Những người bạn yêu dấu. Tạm biệt nhé những nụ cười thân thương. Giọt.

Mãi Yêu Em (Mãi Yêu Anh)

Tác giả: Hải Khiêm

Ca sĩ: Lý Hải

Người ơi đừng nói rằng hãy quên nhau rời xa. Anh ước, ước mong một ngày thắm thiết nếu rời xa. Lối đi mình ta khóc thâm. Muốn quên, quên đi nỗi nhớ miên man. Hỡi em rằng sẽ tin nhau người ơi, tin suốt, suốt cuộc đời.

Mãi Yêu Em (Mãi Yêu Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Lý Hải

Đừng tìm nhau chi hỡi người. Tình giờ hết đôi ta nên cách xa. Đừng nói chi em hỡi chỉ để thêm buồn. Níu kéo cho đau lòng nhau. Ta biết là buồn khổ đau bao ngày. Còn hơn có nhau nhưng xót xa. Lòng tôi vẫn luôn giữ mãi.

Mất Rồi Mới Tiếc

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sĩ: Lý Hải

Cuộc tình ta chẳng còn thiết tha. Như ngày hôm qua phải không hỡi em. Từng năm tháng dần qua. Em đã phôi pha tình anh. Ngày bình yên chẳng còn thấy đâu. Chỉ còn lại đây một nỗi âu sầu. Người tình ơi tại sao. Anh luôn yêu.

Mơ Ngày Nắng Mới

Tác giả: Nguyễn Hậu

Ca sĩ: Lý Hải & Hoàng Trang

Ca sĩ khác: Đoàn Việt Phương

Phố đông sang anh buồn chân bước , thương người xa chốn nào , ai bỏ quên phố yêu mùa xuân , ai tìm ai lối hẹn buồn tênh. Gió đông sang cho lòng hoang vắng , ta tìm ta chốn này , nhưng tìm đâu phút vui đời nhau , xa bàn.

Một Chút Thôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hải

Lời bài hát Một Chút Thôi. Anh không phải nói thế để mong em thứ tha. Anh không phải níu kéo để mong em trở về. Mấy ai dắt nhau qua được yêu thương. Mà lại có thể bỏ mặt nhau. Anh xin làm góc khuất để đứng sau một tình.

Một Điều Ước

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Lý Hải

Có một điều anh luôn ước mơ. Và đợi chờ từ rất lâu rồi từ khi anh đã yêu người. Một nụ cười đã khiến cho anh phải ngẩn ngơ. Lần đầu tiên khi mới gặp em. Ước rằng một ngày em nói tiếng yêu. Và thật lâu rất nhớ em mà chẳng.

Một Lần Và Mãi Mãi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hải

Phải làm sao đây để ta vượt qua nỗi đau. Đã biết em dối gian vùi chôn tình trong men say. Giờ em có thấy những lỗi lầm em đã gây. Thật khó để anh thứ tha quá khó để anh vượt qua. Một lần và mãi mãi anh chỉ yêu người. Nụ hôn.

danh sách bài hát của ca sĩ Lý Hải