Anh Là Kẻ Xấu

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sỹ thể hiện: Hồ Duy Minh

Người ơi hãy tha thứ cho anh vơi sầu đi. Lệ rơi mặn đắng đôi mi cũng bởi chỉ vì. Người đi mà trái tim sao không biệt ly. Sầu chi bước đi. Nếu anh không đổi thay. Thì giờ đây đôi ta đã quá nồng say. Ánh trăng khuya buồn.

Anh Thích Em Như Xưa

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sỹ thể hiện: Lương Gia Huy; Châu Khải Phong; Ngô Trác Lâm; Hồ Duy Minh; Lâm Chấn Khang

Anh đã nói rằng, dù ra sao? Dù thế nào ta vẫn như vậy. Vẫn như ngày nào thôi em hỡi, đừng bon chen cuộc sống đua đòi. Dẫu vẫn biết đời luôn thay đổi, nhưng đổi thay là ở con người. Anh mong rằng một ngày em sẽ hiểu, và em.

Áo Kỉ Niệm (Áo Tình Nhân)

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong; Tô Tài Năng; Nguyên Khôi

Anh thường hay đi về con phố quen, nơi ngày xưa ta vẫn hẹn hò. Như còn đây, vang vọng bao dư âm. Tiếng nói và nụ cười của em…. Không giân đâu, khi tình ta cách xa. Anh thầm mong tình em ấm nồng. Bện cạnh anh vẫn còn đây.

Công Viên Buồn

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sỹ thể hiện: Châu Gia Kiệt

Trời chợt sáng,sương rơi âm thầm. Cảnh vật vẫn thế,sao thấy buồn người ơi. Từng hàng người vẫn,ra công viên mà. Sao giờ chỉ thấy,có mỗi anh lẻ loi. Em đã ra đi người ơi,chẳng nói với anh 1 lời. Để công viên buồn,không vắng.

Gọi Bình Yên Quay Về

Tác giả: Hồ Duy Minh

Người hởi hãy trở về với anh, trong vòng tay ấm êm thuở nào, tình đó vẫn còn đẹp biết bao, khi trái tim vẫn còn say đắm, em đi về đâu chốn xa hoa đô thành, lắm gian dối cạm bẩy của cuộc đời, em đi vè đâu thân xác rã.

Hãy Xem Là Giấc Mơ

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sỹ thể hiện: Chu Bin; Lý Hải

Có buồn đau thì cũng phải chịu thôi hỡi em. Vài hôm nữa thì em đã đi theo người. Có ai muốn sớt chia tình đâu hỡi em. Vì đôi ta chỉ có duyên không nợ nhau. Chuyện gì đến cuối cùng cũng đã đến. Thì thôi anh xin chúc em bên.

Hãy Xem Như Là Giấc Mơ

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sỹ thể hiện: Chu Bin; Thanh Thảo

Có buồn đau cũng phải chịu thôi hỡi em. Vài hôm nữa thì em đã đi theo người. Có ai muốn sớt chia tình đâu hỡi em. Vì đôi ta chỉ có duyên không nợ nhau. Chuyện gì đến cuối cùng cũng đã đến. Thì thôi anh xin chúc em bên.

Hãy Xem Như Là Giấc Mơ 2

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sỹ thể hiện: Lương Gia Huy

Bao ngày qua cố vui dù tim tái tê. Dù nước mắt còn rơi mỗi khi đêm về. Cố quên hết, thế nhưng ngày trôi quá mau. Hoàng hôn buông lại nghe xác thân quặn đau. Những thương nhớ ngỡ quên cùng bao tháng năm. Mà sao đôi mi luôn.

Kiếp Đánh Đề

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sỹ thể hiện: Hồ Duy Minh

Nói nghe nè, là ngày hôm qua đó. Tôi nằm mơ thấy con cầy cắn tui. Chó nhỏ 11 chiều nay nó sẽ ra. Bạn hãy đánh bao lô 11 đi. Ôi thôi rồi 11 ra ngay chóc. Nhưng đài phụ không phải đài chánh rồi. Trắng tay luôn giờ đây biết.

Ngoại Tình

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sỹ thể hiện: Lưu Gia Bảo

Tình nghĩa bấy lâu nay bao đậm sâu. Rằng trái tim hai ta thuộc về nhau, mà trong phút giây ai có ngờ đâu, giờ đã tan biến xuống hết vực sâu, vì cuộc sống em dối gian anh, hay tại vì em còn khát khao bao nhiều điều chưa.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hồ Duy Minh