Dại Khờ

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thạch

Ca sĩ: Lý Hải

Tình là ánh mắt trao nhau hôm nào. Tình là tiếng nói yêu thương ngọt ngào. Tình là tiếng sét trên không rơi vào. Con tim ta đã trót trao nhau. Tình là trái đắng ai trao đêm ngày. Tình hờ hững mắt cho thêm hao gầy.

Đại Lộ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hải

Vì sao nỡ đành vội xa cách người. Làm cho ánh mắt cứ mãi đi tìm một tình yêu đã mất. Vì sao hỡi người vôi xa cách rồi. Làm cho những tháng năm xưa bây giờ là giọt sầu bên khoé mi. Mãi không còn một tình yêu xưa trong.

Dành Cho Anh (Dành Cho Em, Dành Cho Em Hết)

Tác giả: Thái Khang

Dành cho em đêm trăng , dành cho em sương khuya. Dành cho em ấm êm vòng tay. Dành cho em bối rối, dành cho em quyến luyến. Dành em hết tháng năm đời anh. Giờ mình anh bơ vơ, giờ mình anh lang thang. Giờ mình anh mãi đi tìm.

Đành Thôi Mất Nhau

Tác giả: Trung Quân

Ca sĩ: Lý Hải

Đêm nao ta sánh vai cùng nhau. Ngàn vì sao lung linh sáng trên trời cao. Vui say trong giấc mơ thần tiên. Mà vì sao hôm nay người đành gian dối. Tình yêu khi xưa như bao giấc mơ tuyệt vời. Mà người đành ra đi, xa cuối nơi.

Đập Vỡ Cây Đàn

Tác giả: Hoa Linh Bảo

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Hương Lan & Dương Ngọc Thái; Quang Lê; Duy Khánh; Quang Lê (Remix); Chế Thanh; Đoàn Minh; Giang Tử; Lâm Hùng; Nguyến Hoàng Nam; Trường Vũ; Tuấn Vũ; Tuấn Vỹ; Người Hát Rong; LạcQuan; Hải Anh; Lương Gia Huy & Hồ Việt Trung; Lương Quốc Thiên; Khưu Huy Vũ & Lê Minh Trung; Peto

Đập vỡ cây đàn giận đời đập vỡ cây đàn. Người ơi người ơi! Tình ơi tình ơi! Đập vỡ cây đàn giận đời bạc trắng như vôi. Giận người điên đảo quên lời. Đập vỡ cây đàn giận người con gái yêu đàn. Buồn ơi buồn ơi! Làm sao.

Dẫu Có Muộn Màng

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; NguoiDepDiamond; Kỳ Phương Uyên; Hồ Ngọc Hà

Hạt mưa rơi mãi phố xưa em về. Nay đã không còn nữa bóng anh đón đưa. Ôi đêm tối hoang vu... gió mưa gào thét xót thương tình em... Hạt mưa rơi mãi trên phố khuya em về. Nay đã không còn nữa chiếc hôn ấm nồng. Nước.

Dấu Yêu

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Hồng Vân; Đoan Trường; Mỹ Tâm; Minh Tuyết; NguoiDepDiamond; Trần Thái Hòa & Loan Châu

Tình như thoáng mây, để cơn gió cuốn trôi bao ngày. Tình sao chóng phai, để mình ta ôm sầu đắng. Ngày nào còn thấy môi em cười. Giờ chỉ là dĩ vãng xa rồi. Nhớ em, anh vẫn thầm nhớ ... Một mai nhé em, về bên ấy chớ.

Để Lại Sau Lưng Một Nổi Đau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hải

Một người quay lưng lặng lẽ đi. Người kia cứ khóe mi còn cay. Bỏ lại sau lưng ngàn xót xa. Lệ ai đã khóc cho tình xưa. Hỏi tình yêu kia. Ngày đến cho nhau mê say. Để rồi hôm nay. Chợt lấy đi bao kỷ niệm. Lấy đi nụ hôn.

Đêm Cuối

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sĩ khác: Thái Châu & Mỹ Huyền; Hạ Vy; Trọng Phúc; Quang Lê; Ngọc Sơn; Mỹ Châu & Chí Tâm; Cao Nguyen (William)

Ngày mai hai đứa xa nhau thật rồi. Còn đây đêm cuối nói cho cạn lời. Nghe thời gian đi qua mau. Nỗi buồn chợt dâng lên cao. Người ơi ! Biết chăng lòng đau. Đường chia đôi ngã xa xôi mịt mùng. Ngưòi vui duyên mới riêng.

Đêm Cuối Cho Nhau

Tác giả: Huy Cường

Ca sĩ: Lý Hải

Đừng nói yêu nhau khi bờ môi đã xa mãi rồi. Đừng trách chi nhau khi bờ môi chẳng còn khát khao. Còn đêm cuối dối gian mà chi. Để nỗi đau ngập tràn nhung nhớ. Giọt nước mắt ướt hoen bờ mi. Giờ chia tay sẽ hối tiếc. Em.

24 Pages<123456789>»
danh sách bài hát của ca sĩ Lý Hải