Đêm Hoang Tàn

Tác giả: Chưa Biết

Không còn một ngày bình yên. Qua một đêm hoang tàn. Không còn một ngày hoàng hôn. Cho ta được ngắm ánh bình minh. Ôi đâu rồi cái căn nhà nhỏ xinh. Các em thơi ở đâu khi nhà đã mất về đâu. Không còn đàn chim nhỏ xinh. Ngày.

Đến Bên Em (Đến Bên Anh)

Tác giả: Trần Huân

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Thanh Hà; Đoan Trang; Hoàng Nhung

Đến bên em đêm nay, dù đời cô đơn em nhắc tên người. Phút giây trong xa xôi. Bao đêm thao thức suy tư. Nhớ anh trong đêm thâu, từng hoang vu thức trắng mong chờ. Bóng anh yêu nơi đâu. Trong em đớn đau, muôn.

Dệt Mộng Uyên Ương

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Lý Hải

Ca sĩ khác: Lâm Chấn Kiệt; Thanh Phong

Tình cờ anh gặp em trong vườn hoa đêm trăng rằm. Trộm nhìn em thật lâu anh ngẩn ngơ em biết chăng. Người như đóa hoa hồng em cười như những nụ hồng. Đã làm cho lòng anh kể từ đây biết nhớ mong. Nhìn em yêu hồn nhiên như.

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa (Em Về Đi, Giây Phút Chia Xa)

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Lý Hải

Karaoke: Lý Hải

Ca sĩ khác: Lâm Thiên Ưng; Trần Thái Hòa & Ngọc Liên; Kim Anh & Quang Nhựt; Lưu Bích & Tô Chấn Phong

Nếu em đã đành lòng xóa hết. Những ân tình xưa bên nhau, những lời ước hẹn. Nếu em đã đành lòng bước đi đến những nơi xa xôi. Lãng quên tình tôi. Dẫu năm tháng nhạt nhòa dĩ vãng. Dẫu cho tình ta phôi pha, mãi xa cách.

Điên

Tác giả: Y Vũ

Karaoke: Lý Hải

Ca sĩ khác: Kenny Thái; Thanh Thúy; Nguyễn Hưng; Mạnh Quỳnh; Lâm Hùng; Mai Tuấn

Điên trong đam mê hay là điên trong cuộc đời ? Điên trong hôn mê hay là điên trong tình người ? Điên trong mắt lệ đỏ rơi ! Điên trong khóc hận tình ơi ! Điên nào cho những xót xa vợi nguôi... Điên trong mê ly nên.

Điệu Buồn Ballad

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hải

Trong đêm đông cuộc đời phiêu lãng. Lặng lẽ nghe guitar buồn những cung đàn. Em như mây trời xanh xa lắm. Còn anh lang thang tình si muôn kiếp. Đi về đâu dòng sông xa vắng. Lặng ngắm trăng sao trên trời cao soi mình.

Đợi Chờ Trong Cơn Mưa

Tác giả: Thế Hiển

Ca sĩ khác: Minh Thuận & Nhật Hào; Cẩm Vân; Thái Bảo; Quang Linh

Chờ em, chờ em. Đợi em, đợi em. Chiều mây xám, công viên quạnh hiu. Hạt nắng chợt tắt, cơn gió se sắt. Mưa bỗng rơi, rơi vào nỗi nhớ. Mưa rớt không nguôi, mưa trút tim tôi. Chiếc lá rơi, nhớ thương vời vợi. Tôi đứng.

Đợi Em (Đợi Anh, Muôn Kiếp Đợi Em)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Duy Mạnh]

Ca sĩ khác: Duy Mạnh; Vân Trường; Tuyết Thảo

Khóc thật nhiều, nhớ thương thật nhiều. Ngày mai tiễn em lên đường. Nụ hôn âu yếm ngọt ngào, đắm say ta trao. Dường như vẫn mãi trên môi. Hãy ở lại với anh đêm này, ngày mai phải xa nhau rồi. Tìm đâu hơi ấm ngọt ngào,

Đôi Giày Không Thể Thiếu Một Chiếc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Đoàn Việt Phương; Hoàng Vĩnh; Luân Khiết An & Dương Cao Chính; Hoài Phúc; Trọng Nguyên

Nói anh làm sao - làm sao quên em đc đây, vì anh không thể sống - sống thiếu em yêu đc đâu. Như chim bồ câu làm sao thiếu bầu trời xanh, như anh làm sao sống thiếu em trong cuộc đời. Người tình em ơi bao đêm anh mong, anh mơ.

24 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Lý Hải