Ai Cũng Có Ước Mơ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Văn Mai Hương

1. Một ngày bình thường như bao ngày. Tình cờ nhìn mình trong gương ánh mắt sao rạng ngời. Thế mà chưa từng để ý, thế mà bấy lâu tự ti. Chỉ cần bề ngoài hay vui cười. Chỉ cần nhẹ nhàng thông minh duyên dáng như mọi.

Cầu Hôn

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sĩ: Văn Mai Hương

Ca sĩ khác: Juky San (cover)

Hôm nay em mặc một chiếc váy rất đẹp. Đi trên đôi giày mòn gót anh đã tặng. Đôi tay em cầm một đóa hoa tú cầu. Loài hoa khi xưa anh thích. Mình hẹn nhau trên ngọn đồi đón nắng gió. Em có mang chiếc radio cùng bài nhạc. Chờ.

Cầu Hôn

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sĩ: Văn Mai Hương

Hôm nay em mặc 1mộtchiếc váy rất đẹp. Đi trên đôi giày mòn gót anh đã tặng. Đôi tay em cầm một đoá hoa tú cầu. Loài hoa khi xưa anh thích. Mình hẹn nhau trên ngọn đồi đón nắng gió. Em có mang chiếc radio cùng bài.

Chậm Lại Một Phút

Tác giả: Vương Vũ

Ca sĩ: Văn Mai Hương

Đêm nay anh có thấy sao trời tỏa sáng lung linh người ơi. Tựa như riêng em nơi chốn đây. Ngắm sao ngỡ mình bên nhau có đôi. Em vẫn luôn giữ mãi ngọt ngào từ lúc bên anh ngày vui. Niềm hạnh phúc khi ta có nhau. Giấc mơ dịu.

Chuyện Tình Nhà Thơ

Tác giả: Nguyễn Đức Cường

Ca sĩ: Văn Mai Hương

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý

Có anh chàng nhà bên. Ngày đêm làm thơ tình yêu gửi vào trong gió. Em đã vấn vương, em cứ nhớ thương. Vì đâu trái tim của em đã bao lần thao thức. Từng đêm em lắng nghe giọng nói anh nồng nàn. Trong câu thơ anh muốn điều.

Đốt

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sĩ: Văn Mai Hương

Xin lỗi anh, em lại quên. Rằng mình đã chia tay từ rất lâu rồi. Em cứ như những ngày xưa. Nằm ngồi đợi tin nhắn "Em yêu ngủ ngoan". Xin lỗi anh, em lại quên. Rằng chuyện mình không tên từ rất lâu rồi. Em cứ như.

Đừng Ngồi Yên Trong Bóng Tối

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Văn Mai Hương

Ánh sáng chói lóa. Xóa hết bóng tối quanh đây. Bạn ơi! Cùng tôi. Hát lên nào cháy lên nào! Bao nhiu con tim. Tan theo tan theo tiếng ca. Của một mùa đêm trong nghìn gốc tối. Và đừng ngại ngừng hãy bước đến cùng.

I Have Nothing

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Văn Mai Hương

Ca sĩ khác: Charice; Whitney Houston; Leona Lewis; JYJ; Quốc Huy

Share my life. Take me for what I am 'Cuz I'll never change. All my colors for you. Take my love. I'll never ask for too much. Just all that you are. And everything that you do. I don't really need to look. Very much.

Liên Khúc Trung Thu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Văn Mai Hương & Lân Nhã

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi em rước đèn đi khắp phố phường lòng vui sướng với đèn trong tay em múa ca trong ánh trăng rằm... Đèn ông sao với đèn cá chấm, đèn thiên nga với đèn bướm bướm em rước đèn này đến cung.

Nếu Lúc Ấy

Tác giả: Huy Tuấn & Thanh Tâm

Ca sĩ: Bằng Kiều & Văn Mai Hương

Gần bên nhau mà như xa, chẳng một câu. Cả chặng đường dài như không tách rời. Mà lòng ai cũng đang rối bời đã lâu rồi. Ngỡ như mình đã chia đôi. Biển sóng gió, thuyền lênh đênh, bờ chênh vênh. Nghìn trùng khơi mà không.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Văn Mai Hương