Anh Chờ Em

Tác giả: Phúc Bồ

Chẳng còn những câu nói ngày hôm qua. Ngày em đi mưa đi ngập tràn mi. Còn trong những dĩ vãng theo anh từng đêm. Giờ con phố nơi đây mình anh thôi. Nhặt chiếc lá cô đơn buồn thinh. Và mưa cũng cùng ai nhớ em thật nhiều. Giọt.

Anh Mang Theo Mùa Xuân

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sỹ thể hiện: Văn Mai Hương; Monstar

Nghe quanh em mong manh. Khi đôi ta xa nhau mong anh xua đông tan mau. Để cho thêm tia nắng yên vui tìm về. Một mùa mới cho ta bên nhau. Và mùa đông dần qua. Bao nhiêu yêu dấu đã chợt về. Hong khô nước mắt lau trên bờ.

Bay Theo Ngân Hà

Tác giả: Phúc Bồ

Hòa cùng đêm nay mình đắm say. Chìm vào không gian của chúng ta nơi này. Bầu trời đêm nay rực cháy lên .... khát khao. Rồi từng lời ca sẽ bay xa giữa ngân hà. Nào bắt lấy những ánh sáng cầu vồng rực màu đang chiếu.

Cùng Anh Đi Xa

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sỹ thể hiện: Hà Nhi; Nam Em

Tại sao em giận anh đến thế. Tạm xa nhau vài ngày nữa đi. Để xem ai là người nhớ ai hơn. Và xem đôi ta có đang thuộc về nhau. Ừ thì em là người ngốc nghếch thật (ừm thì đã sao). Hồn nhiên yêu anh (ừm thì đã sao). Và làm.

Đi Qua Cầu Vồng

Tác giả: Phúc Bồ & Rick

Ca sỹ thể hiện: Phúc Bồ; Rick; Kellie

Mình gặp nhau khi hai ta lướt qua. Đằng sau thấy bóng em như thiên thần trong mơ anh bước ra. Đường đi anh không thấy đâu, anh như lạc trong hương thơm nước hoa. Đường cong ôi sao thướt tha, em như giọt nắng tinh mơ hòa.

Điều Tuyệt Vời Sau Nước Mắt

Tác giả: Phúc Bồ & Buzee

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Yến Chibi

Nhìn lại chặng đường ta đang bước. Về từng điều mình luôn ước. Cho em tươi vui khi nắng sớm. Từ khi màn đêm về. Đôi khi quên nhau trong phút chốc. Liệu rằng chẳng thể thay thế. Những điều tuyệt vời sau nước mắt. Ta vẫn.

Đông Cuối

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sỹ thể hiện: Phúc Bồ; Hà Lê; Kay Trần

SOMEWHERE IN THE STORM GLIMPSES A RAINBOW SIGHT. Đông sắp cuốn lấy bầu trời Đông mang giá rét ôm. Hà Nội ơi Đông đưa mây hát từng lời. Mang theo cô đơn tràn về với những người còn trên phố. Một mình trên những con đường.

Đừng Nói Tôi Điên

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sỹ thể hiện: Hiền Hồ

Em chỉ muốn giữ anh yêu ở lại bên em, bên em chút thôi. Và chỉ muốn hát cho anh: "Xin anh, xin anh, xin người đừng đi". Em quá cô đơn rồi, chỉ toàn là buồn ở trong tim. Và cần cho trái tim em yêu ai thật nhiều. Chỉ muốn xin.

Là Mẹ Của Con

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Yến Chibi

Làm bạn của con, ru con mỗi đêm. Bàn tay ấm êm cho con sâu trong giấc say. Làm Mẹ của con, từ khi trong lòng. Cảm nhận hơi ấm cho con thêm khôn lớn hơn. Từng giọt mồ hôi, con thấy được rồi. Rằng con hát lên và chỉ mong.

Mẹ Là Bạn Thân Nhất

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sỹ thể hiện: Hiền Thục; Kim Anh

Ta da da da di da (x4). Thế giới của mẹ và con. Như đôi bạn thân theo chân những ước mơ. Sẻ chia yêu thương trên khắp đoạn đường. La la la la la. Thế giới của mẹ là con. Mơ ước của con sẽ luôn chắp cánh bay. Tự tin ca.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Phúc Bồ