Anh Chờ Em

Tác giả: Phúc Bồ

Chẳng còn những câu nói ngày hôm qua. Ngày em đi mưa đi ngập tràn mi. Còn trong những dĩ vãng theo anh từng đêm. Giờ con phố nơi đây mình anh thôi. Nhặt chiếc lá cô đơn buồn thinh. Và mưa cũng cùng ai nhớ em thật nhiều. Giọt.

Bay Theo Ngân Hà

Tác giả: Phúc Bồ

Hòa cùng đêm nay mình đắm say. Chìm vào không gian của chúng ta nơi này. Bầu trời đêm nay rực cháy lên .... khát khao. Rồi từng lời ca sẽ bay xa giữa ngân hà. Nào bắt lấy những ánh sáng cầu vồng rực màu đang chiếu.

Điều Tuyệt Vời Sau Nước Mắt

Tác giả: Phúc Bồ & Buzee

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Yến Chibi

Nhìn lại chặng đường ta đang bước. Về từng điều mình luôn ước. Cho em tươi vui khi nắng sớm. Từ khi màn đêm về. Đôi khi quên nhau trong phút chốc. Liệu rằng chẳng thể thay thế. Những điều tuyệt vời sau nước mắt. Ta vẫn.

Đông Cuối

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sỹ thể hiện: Phúc Bồ; Hà Lê; Kay Trần

SOMEWHERE IN THE STORM GLIMPSES A RAINBOW SIGHT. Đông sắp cuốn lấy bầu trời Đông mang giá rét ôm. Hà Nội ơi Đông đưa mây hát từng lời. Mang theo cô đơn tràn về với những người còn trên phố. Một mình trên những con đường.

Là Mẹ Của Con

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Yến Chibi

Làm bạn của con, ru con mỗi đêm. Bàn tay ấm êm cho con sâu trong giấc say. Làm Mẹ của con, từ khi trong lòng. Cảm nhận hơi ấm cho con thêm khôn lớn hơn. Từng giọt mồ hôi, con thấy được rồi. Rằng con hát lên và chỉ mong.

Mùa Đông Tình Yêu

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sỹ thể hiện: Bùi Anh Tuấn; Hương Tràm

Ngày dài hơn để anh biết nhớ. Một cơn mưa vội vàng đến nhanh. Từng khao khát tình yêu từ sâu tận nơi tim anh. Mùa đông sắp đến mang theo. Từng cơn gió, đôi tay ai đang cô đơn. Cho anh đến bên em, anh sưởi ấm trái tim.

My Girl

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Anh mong thời gian đứng lại. Cho những phút thăng hoa say mê bên nhau. Sẽ không trôi thật nhanh. Mong cho gió đông se lạnh. Tặng riêng đôi môi em để rồi lại gần. Anh bên em trao nhau hơi ấm ngọt ngào. Anh biết sẽ.

Ngon Lành Cành Đào

Tác giả: Phúc Bồ & JC Hưng & TSIXK

Ca sỹ thể hiện: Phúc Bồ; JC Hưng; TSIXK

Goodmorning. Wake up mah Girl yeah. Bộ đồ thơm phức. Báo thức anh hôm nay là ngày đẹp nhất. Hôm nay nhìn em thật. Ngon lành cành đào (So Fresh - All day). Hôm nay trông em thật là. Ngon lành cành đào. Thức dậy và làm điều.

Vì Anh Nhớ Em

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sỹ thể hiện: Phúc Bồ

Đã có những tình yêu chỉ trong ánh mắt đầu tiên. Và anh đang thẫn xôn xao trái tim này. Và phút giây đầu tiên gặp nhau.. hình như là vô tình. Và anh vẫn chưa dám nghĩ đến là sẽ tương tư ... về em. Tình yêu như nhẹn nhàng.

When I Cry

Tác giả: Phúc Bồ & Mr.Ellien

Ca sỹ thể hiện: Dương Triệu Vũ; Phúc Bồ; Hà Lê

Anh như cơn mưa đêm lạnh lùng. Chợt đến bên em đôi môi ngượng ngùng. Đôi tay anh siết lấy vai em. Nồng nàn dịu dàng và ấm áp. Anh không hề đáng tin vẫn hay thường đóng film. Anh vẫn luôn thất bại tưởng như một gã.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Phúc Bồ