Yêu Thêm Lần Nữa

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: Phương Thanh

Đêm qua những kỷ niệm mơ ngủ quên thức giấc, chơi vơi trong tiếng nhạc nhớ anh nhiều thêm. Quanh em những tiếng cười sao chợt như vô nghĩa, con tim đau nhói lòng mỗi khi nhớ về anh. Từng giờ trôi qua sao dài như.

Yêu Như Không Yêu

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: Ngô Kiến Huy

Đêm nay anh ngồi đây suy nghĩ về em. Từng người ôm ấp đã khiến anh bỗng nhận ra. Đến giờ này thì tình nghĩa đôi ta không còn. Yêu như không yêu vậy thôi. Bao ngôi sao ngày xưa anh đã tặng em. Giờ thì cũng đã vỡ nát khi.

Yêu Em Thật Rồi (Yêu Anh Thật Rồi)

Tác giả: Vĩnh Tâm

Chiều nay theo em trên phố đông người. Cùng nhau rong chơi qua những con đường. Cỏ hoa như thầm hát theo em người hỡi. Hơ.hơ.hơ....Nhìn em tung tăng chân sáo vui cười. Hồn anh say sưa theo cánh chim trời. Xóe đôi tay.

Vui Với Đời

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: The Bells

Có những giấc mơ nhỏ nhoi. Đợi chờ hoài sao chẳng đến? Ánh nắng sáng lấp lánh trên cao. Để cho ta thắp lên niềm tin. Tiếng gió kéo mưa về đây. Gội sạch hàng cây góc phố. Có bóng dáng bước cô đơn. Lang thang suốt con.

Vì Sao Lừa Dối

Tác giả: Vĩnh Tâm

Khói thuốc còn vương trên tóc em nhìn anh bước đi vội vàng trong đêm. Mưa rơi lòng em bao trái ngang làm sao anh biết trái tim của em. Chìm đắm và những lời nói nồng cháy ngủ quên bấy lâu trong vòng tay ân ái xưa. Giờ đến.

Vì Đời Còn Tình Yêu

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: The Bells

Có bao nỗi buồn đến cho mỗi người quanh tôi từng thấy:. Từng câu chuyện nghe lòng bao buồn đau, vì tâm hồn như ngủ quên bấy lâu. Khóc cho nỗi buồn bớt vơi nỗi sầu đến trong đời nhau... Để cho tình yêu ngày mai xanh.

Vì Anh Đã Yêu Em

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: Hồng Hạnh

Hờn ghen chi hỡi người, qua thời thơ dại. Những ánh mắt trao nhau vội vàng như thủa đôi mươi. Hờn ghen chi quá khứ này, những khuôn mặt đi qua rồi. Như giấc mơ xa xôi. Mà chỉ có hôm nay chung em tình anh trong giấc mơ yêu

Ước Muốn Lặng Thầm

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: Lam Anh

Có những giấc mơ vỡ tan thành khói. Với nước mắt em khóc thương tình chơi vơi. Dẫu vẫn biết, tình anh nơi nhạt phai. Từng ngày dài tim em sầu úa. Những thương nhớ ùa về trong ngấc say. Nghe như tiếng thở than còn quanh.

Tình Yêu Tuyệt Vời

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: Nhất Thiên Bảo

Bên em trong lòng tôi trào dâng bao niềm vui em có hay. Đôi khi như thời gian ngủ quên trong giấc mơ thiên đường. Cho nhau bao lời yêu đẹp sao môi hồng xinh em đã trao. Tim anh không sầu vương vì đã biết có em trong đời...

Tiễn Anh Về Nơi Xa

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: Tóc Tiên

Có những nỗi nhớ dường như trở lại. Tháng ngày ta bên nhau, say đắm không rời. Thoáng chút bối rối vì đôi mắt buồn. Nụ cười héo khô, Vì ai?! Đã lỡ duyên tình. Người yêu ơi (Xa anh) Những tháng năm dài, khi ân tình xưa như.

5 Pages12345>