Anh Xin Lỗi Em

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Châu Việt Cường

Ngày tháng bên nhau, giờ đây còn đâu. Nhìn em bước mau trong cơn mưa u sầu. Tình đã phai dấu, không còn nương náu. Em quên hết câu hứa bên nhau nhiệm màu. Vì anh có lỗi, tình yêu đầu môi. Đời em có anh như tương lai.

Bạc Trắng Tình Đời

Tác giả: Minh Khang

Karaoke: Châu Việt Cường

Ca sĩ khác: Cao Thiên Tú; Chau Viet Cương -remix; CaliMoon; Thanh Thảo; LạcQuan; ThTh

Ngày mai tôi sẽ cố quên người. Cho dù em có quay về đây. Ngày mai tôi sẽ rời xa em. Cho dù em còn yêu tôi. Bạc trắng như vôi tình đời. Màu đen cho cuộc tình hồng. Tình nghĩa đôi ta từ đây. Như vầng trăng gặp mờ giông.

Đọc Kỹ Hướng Dẫn Trước Khi Yêu

Tác giả: Châu Việt Cường

Ca sĩ: Châu Việt Cường

Tình yêu là chi hỡi, để ta kiếm tìm. Tình yêu là cảm giác khiến ta đảo điên. Đừng nên vội yêu sớm để cho trái tim muộn phiền. Người hãy nhớ, đọc kỹ hướng dẫn trước khi yêu. Nhiều khi buồn ai cũng, muốn yêu một người. Kề.

Liều Thuốc Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Châu Việt Cường

Ca sĩ khác: Lưu Nhật Hào; Lâm Chấn Phương

Bao yêu thương mộng mơ anh chép thành 1 bài thơ. Gửi cho em cả bầu trời thương nhớ. Đêm nay anh bơ vơ mây gió nghe sao hững hờ. Em có bít trái tim anh mong chờ. Nhìn lên bầu trời xanh em có hay chăng tình anh. Từng ngày đong.

Nước Mắt Chảy Thành Sông

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Châu Việt Cường

Dù lá không còn rơi khi mùa thu đã trôi qua rồi. Dù mưa không còn ướt đôi bờ vai lúc em xa anh. Dù nắng nơi thềm xưa không còn vương dấu chân đôi mình. Dù sao anh vẫn nhớ em người ơi. Dù biết những ngày qua ta còn đâu.

Từ Trên Trời Rơi Xuống

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Châu Việt Cường

Ca sĩ khác: Bi Béo; David Anh; DJ Duc Anh

Anh bước đi trong lặng thầm để cố quên đi tình đầu. Một người anh ju nhất nay cũng đã bỏ rơi đời anh. Say đắm trong men rượu nồng anh cố quên đi tình dối gian. Dòng thời gian trôi lang thang biết đâu ngày mai. Bổng như.

Vợ Là Nhất

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Châu Việt Cường (remix)

Vợ ơi vợ ơi. Dành cho em rất nhiều nhưng chẳng nói lên lời. Từ khi mình có nhau anh cám ơn cuộc đời. Cho chúng mình bên nhau. Tình mình càng đậm sâu. Sẽ mãi luôn bền lâu. Em đẹp như mây bay trong nắng. Để cho anh.

danh sách bài hát của ca sĩ Châu Việt Cường