Đông Cuối

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sĩ: Phúc Bồ & Hà Lê & Kay Trần

SOMEWHERE IN THE STORM GLIMPSES A RAINBOW SIGHT. Đông sắp cuốn lấy bầu trời Đông mang giá rét ôm. Hà Nội ơi Đông đưa mây hát từng lời. Mang theo cô đơn tràn về với những người còn trên phố. Một mình trên những con đường.

Hạnh Phúc Khi Anh Có Em (Hạnh Phúc Là Khi Anh Có Em)

Tác giả: Xuân Hoàn

Ca sĩ: Phúc Bồ

Ca sĩ khác: Kei; H2inlove

Cảm xúc trong bài hát này . . . Là tất cả những gì . . . đang suy nghĩ trong anh. Anh không biết đó có phải là tình yêu hay không ?!?! Hơn lúc nào hết . . . anh . . . nhớ em. Đã từng dặn lòng, là đừng yêu 1 ai đó quá.

Thất Vọng

Tác giả: Hoàng Rapper

Ca sĩ: Hoàng Rapper & Phúc Bồ

Trái tim chợt nhận ra, khi cho đi rất nhiều. Để bao ngày trôi qua nhận lại được bao nhiêu. Anh đã dành tất cả cho em hơn chính anh. Cớ sao giờ em nỡ lạnh lùng ngoảnh mặt đi. Có bao giờ em thấy tiếc cho câu nói yêu anh. Có.

Tình Cũ Đã Qua

Tác giả: Bùi Anh Dũng

Ca sĩ: Phúc Bồ

Ca sĩ khác: Lệ Quyên & Đăng Khôi

Còn nghe trong gió một chút vấn vương tình yêu đó. Cuộc tình nên thơ giờ tan biến như một giấc mơ. Và thời gian trôi. Tình yêu năm xưa giờ này thành vết thương in dấu mãi trong tim. Giờ đây quay lưng tình cũ. Còn giữ mãi kỉ.

Vì Anh Nhớ Em

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sĩ: Phúc Bồ

Đã có những tình yêu chỉ trong ánh mắt đầu tiên. Và anh đang thẫn xôn xao trái tim này. Và phút giây đầu tiên gặp nhau.. hình như là vô tình. Và anh vẫn chưa dám nghĩ đến là sẽ tương tư ... về em. Tình yêu như nhẹn nhàng.

danh sách bài hát của ca sĩ Phúc Bồ