Giấc Mơ Vội Tàn

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Phương Anh]

Ca sĩ: Diễm Liên & Huy Anh

Tình anh đến như muôn đoá hông. Đem tô thắm đôi môi em. Làng hơi ấm trao nhau kỷ niệm. Bao ngất ngay cho tình đôi lứa. Em đã đến như một giấc mọng. Anh say đắm trong cơn mộng. Cho thức giấc tim nghe ngỡ ngàng. Cuộc tình ta.

Hãy Yêu Như Chưa Yêu Lần Nào

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sĩ: Diễm Liên & Huy Anh

Ca sĩ khác: Uyên Linh; Ngọc Lan; Ý Lan; Elvis Phương; Vũ Khanh; Kiều Nga; Hồ Quỳnh Hương; Duy Quang; Mộng Thi; Như Mai; Hoài Nam & Như Hảo; Tuấn Ngọc; Don Hồ & Doanh Doanh; Lynda Trang Đài; Xuân Hảo; La Sương Sương; Khánh Hà; Thiên Kim; Lệ Thuỷ; Mai Khôi; Vinh & Van; Người Hát Rong; Don Hồ & Lâm Thúy Vân; Khương Ngọc

Hỡi anh yêu xin anh đừng buồn. Có đôi khi em hay giận hờn. Để cho anh quên đi ngày dài. Với bao đêm suy tư miệt mài. Mắt môi đây xin anh đừng chờ. Chiếc hôn kia mong anh từng giờ. Ngón tay kia xin chớ hững hờ. Dắt.

Hoài Mong

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Diễm Liên & Huy Anh

Từng giọt lệ mờ trong sương. Chờ ai cơn mộng xưa đã phai mờ. Từ khi em qua chốn này. Những ân tình hay có anh đợi mọng... Từng giọt lệ mặn đắng môi. Tình xa nên mùa thu cũng qua rồi. Thuyền lênh đênh trên bến vắng.

Thà Làm Hạt Mưa Bay

Tác giả: Nhạc Trần Thanh Tùng, thơ Lý Thiện Ngộ

Ca sĩ: Diễm Liên & Huy Anh

Ca sĩ khác: Tam Ca Áo Trắng; La Sương Sương; Thiên Kim; Phi Khanh; Trọng Tấn; Ý Lan; Guitar; Thùy Dương; Thanh Hà; Khắc Triệu; Nhạc Không Lời; Thu |Phương

Thà như bướm bay, phiêu du trong giòng đời. Còn hơn... anh phải nói... Yêu em...! Thà làm hạt mưa bay. Ướt tóc em một ngày. Còn hơn anh phải đợi. Cuối đường chiều nắng phai.

Tình Lỡ Trăm Năm

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Minh Thảo]

Ca sĩ: Diễm Liên & Huy Anh

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Kiều Nga; Ý Lan; Quách An An; Ái Vân & Nguyễn Hưng; Lâm Thúy Vân; Họa Mi; Minh Nguyệt; Hà Nguyên

Tình yêu ấy anh mang về trao cho người tình mới đi anh. Rồi năm tháng em nơi này vẫn thương hoài người tình lỡ trăm năm. Lòng như giông tố phong ba khi thuyền yêu trôi xa. Thuyền anh tách bến sang sông nước mắt em tuôn.

danh sách bài hát của ca sĩ Huy Anh