Cánh Diều Còn Không

Tác giả: Minh Đức

Ca sĩ: Trọng Bắc

Cánh diều ơi! bay bay trên bầu trời. Diều nào của tôi, diều nào của em. Ngày xưa ấy, trẻ con bây giờ lớn vội. Cánh diều biết có còn không. Một que tre, tờ giấy những trưa hè. Ta cặm cụi làm những cánh diều cong. Thả ước.

Có Lẽ Vì

Tác giả: Minh Đức

Ca sĩ: Trọng Bắc

Có lẽ vì bờ vai em mong manh hạt nắng. Có lẽ vì hang mi em khép hờ đợi tình tôi. Có lẽ vì bờ môi em thơm hương cỏ mộc. Hay chỉ vì tôi khao khát một lần yêu em. Có lẽ vì tình yêu em một lần đánh mất. Có lẽ vì bàn tay em khẽ.

Im Lắng Ngoài Song

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Trọng Bắc

Một ngày hắt hiu chờ mong. Thời gian im lắng ngoài song. Mêng mông tiếng đàn chiều vàng. Một ngày bước em dần xa. Đêm quên khúc tình ca. Hương xuân theo gió tìm về. Nhưng mưa vẫn trong lòng tôi mỗi tối. Ngàn sao đêm.

Kiếp Nào Có Yêu Nhau

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Ý Lan & Trọng Bắc

Ca sĩ khác: Đức Tuấn; Tấn Minh; Lâm Nhật Tiến; Như Mai; Chế Linh (trước 75); Khánh Ly (trước 75); Duy Quang (live); Hà Thanh Lịch; Tuấn Ngọc; Mỹ Linh; Thanh Thúy; Thái Thanh; Khánh Hà; Lệ Thu; Ngọc Hạ; Hoài Hương; Ý Lan; Nguyễn Hồng Nhung

Đừng nhìn em nữa anh ơi. Hoa xanh đã phai rồi. Hương trinh đã tan rồi. Đừng nhìn em, đừng nhìn em nữa anh ơi. Đôi mi đã buông xuôi, môi răn đã quên cười. Hẳn người thôi đã quên ta. Trăng Thu gẫy đôi bờ. Chim bay xứ.

Sài Gòn Mãi Trong Tim

Tác giả: Nguyễn Thanh Cảnh

Ca sĩ: Hà My & Trọng Bắc

Ca sĩ khác: Diệu Hiền

SÀI GÒN MÃI TRONG TIM. Sáng Tác : Nguyễn Thanh Cảnh. Trình bày : Diệu Hiền & Trọng Bắc. Sài Gòn tung tăng em bước tan trường về. Con đường thênh thang nắng mới ấm dịu dàng. Con đường học trò lác đác lá me bay. Bờ.

Trong Mắt Em

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tài

Ca sĩ: Trọng Bắc

Có những ngày mưa trong mắt em. Có những hàng cây vắng bóng em dỗi hờn ngủ quên. Có những ngày hè nắng không rong chơi cùng em. Có những lời yêu đi mãi xa. Có mối tình xưa như giấc mơ đến rồi lại đi, yêu thương chỉ là nổi.

danh sách bài hát của ca sĩ Trọng Bắc