Chiều Qua Sông Nhớ Em (Chiều Qua Sông Nhớ Anh)

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Cao Minh

Chiều đi qua dòng sông. Tóc ai bay lộng gió. Sợi tóc nào còn đó. Đã giam giữ đời anh. Sợi tóc thì mong manh. Như tình đôi ta vậy. Nên lòng anh cứ mãi. Bay theo gió cợt đùa. Em chỉ là cơn mưa. Qua đời anh khoảnh.

Đêm Nghe Mưa

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: AC&M

Đêm theo mưa trở về, bên hiên tái tê. Đong đưa mưa hát với ngàn thở than xa vắng. Đôi khi có lần, nghe ai bước chân. Trong mưa như tiếng thở dài hiu hắt. Lạc giữa lòng ta, màu tối nở hoa. Ngày tháng là muôn tiếng đàn.

Đời Có Bao Nhiêu Ngày Vui

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng; Hoàng Nguyên

Đôi lúc tôi hay một mình. Tự hỏi rằng đời này có bao nhiêu ngày vui. Đôi lúc tôi mơ một mình. Ngồi lặng im nghe và đếm bao nhiêu ngày trôi. Đôi lúc tôi yêu một mình. Đường về riêng tôi lặng lẽ chẳng ai đợi tôi vuốt ve bàn.

Hương Đêm Bay Xa

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Hari Won

Anh hẹn em, khi trời đêm. Mưa bay bay cho lá rơi ngoài thềm. Mong thật lâu chẳng thấy người đâu. Anh nơi đâu có biết em buồn rầu. Buồn quá đi thôi. Ngày với đêm trôi. Em mong đợi vậy thôi ( anh nơi đâu hãy quay về với em.

Im Lắng Ngoài Song

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Trọng Bắc

Một ngày hắt hiu chờ mong. Thời gian im lắng ngoài song. Mêng mông tiếng đàn chiều vàng. Một ngày bước em dần xa. Đêm quên khúc tình ca. Hương xuân theo gió tìm về. Nhưng mưa vẫn trong lòng tôi mỗi tối. Ngàn sao đêm.

Khi Mùa Mưa Đến

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Thu Phương

Trong lòng tôi bỗng dưng muộn phiền. Về theo bước chân ngại ngùng. Tìm về bóng đêm dài. Tìm đâu những âm vang tiếng đàn u hoài. Tìm đâu những đêm mơ, suốt đời ngây thơ ... hm ...hm. Khi mùa mưa trở về ngạt ngào. Và.

Khói Sương Mong Manh

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều; Lam Anh

Có lẽ trong giấc mơ đêm qua niềm đau trong em thức giấc. Có lẽ em phải quên anh thôi khi không thể chung lối. Biết sẽ như khói sương mong manh chỉ mong ngày mai sẽ tan, tan vào anh, tan vào em, tan vào đêm, anh nhớ em.

Mùa Đông Xa

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Quỳnh Lan

Mùa đông về đó rồi em. Lá cuối thu rơi đầy mái phố. Lòng mình chở đầy thương nhớ. Yêu nhau ngày ấy ân cần. Rồi đông lặng lẽ qua nhanh. Cánh chim xưa nằm co trong tổ. Vụt bay theo đàn én nhỏ. Em xa cách ngàn trùng.

Mưa Rơi Trên Phiến Tình Ta

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Trần Thu Hà

Mưa ân sủng hát lời buồn thánh. Tóc em dài buông hết sợi tương tư. Buổi chiều bên vườn ngai ngái mùi hương ngọc lan. Mắt nhớ ai sao tê màu biển tái. Mưa của em, bờ tóc của em. Ngày tháng và hương thơm em. Ngày tháng.

Sài Gòn Sài Gòn

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Châu Đăng Khoa

Sài Gòn đường đông người ghê. Nhộn nhịp người đi và xe. Lòng vòng bàn chân mải mê. Thấy nhẹ nhàng tâm hồn mình. Thức giấc tôi yêu Sài Gòn. Nhắm mắt tôi yêu Sài Gòn. Muốn dang tay ôm Sài Gòn, ôm vào lòng, yêu nồng nàn. Khi.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa