Đất Nước Tình Yêu

Tác giả: Lệ Giang

Ca sĩ: Lê Anh Dũng

Ca sĩ khác: Tân Nhàn; Ngọc Ký; Trọng Tấn; Anh Phương; Thành Long; Tùng Dương

Khi Em nói yêu anh, vườn cây đầy hoa trái. Khi anh nắm tay em, mây giăng giăng bay chỉ còn ánh trăng mờ. Và khi chúng yêu nhau, chẳng kẻ thù nào làm con tim ta yếu mềm. Ôi Việt Nam! Đất nước tình yêu! Bên lũy tre.

Dương Cầm Thu Không Em

Tác giả: An Thuyên

Ca sĩ: Lê Anh Dũng

Ca sĩ khác: Trọng Tấn

Nốt nhạc lá thu rơi em về chẳng việc dương cầm buông tả tơi. Giờ mình anh đêm dài. Hà nội không em cây thông già đổ lá. Tình đó vừa trăng thu đã thấy mùa đông sang. Gió nào bằng hơi em để ấm lại hồn thơ anh. Môi thắm.

Giai Điệu Tổ Quốc

Tác giả: Trần Tiến

Ca sĩ: Quang Hào & Lê Anh Dũng & ;Ngọc Ký

Ca sĩ khác: Trung Đức; Hứa Như Ý; Quách Tuấn Du; Quang Hà; Tạ Minh Tâm

Tôi nghe giai điệu Tổ Quốc tôi. Dịu dàng trong tiếng ru hời. Tôi nghe giai điệu Tổ Quốc tôi. Trầm sâu trong tiếng đất trời. Tôi nghe trong lời yêu thương nhau. Tôi nghe trong lời ca tha thiết. Phút hành quân mẹ tiễn.

Hoa Cúc

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sĩ: Lê Anh Dũng

Em có biết, bây giờ tháng mấy. Mà heo may, giăng kín lối đi về. Em có biết, bên thềm hoa cúc. Nỗi nhớ, đêm đêm lặng thing. Và em có biết, bên trời thu tím. Lối anh đi, mòn mỏi đôi chân. Đã một đời yêu em, mơ một đời bên.

Quê Xa

Tác giả: Từ Đông

Ca sĩ: Lê Anh Dũng

Hà Nội mưa, cho buồn gác nhỏ. Lòng tha phương, ta thầm nhớ cố hương. Mùa này mưa cho buồn mắt lệ. Những cánh hoa tả tơi chôn vùi theo gió mưa. Ta đã xa tiếng ru ngọt ngào. Ta đã xa mái hiên nhà đơn sơ. Lục bình trôi xuôi.

Tìm Em

Tác giả: Trần Hoàn

Ca sĩ: Lê Anh Dũng

Có một ngày anh đi tìm em. Trái tim là người chỉ lối. Hành trang mang theo là vần thơ viết vội. Và bài ca thân phận nổi trôi. Ta vượt lên dòng sông mùa thác lũ. Mang theo mình lòng bao dung của biển. Ta đi tìm em những.

Tình Yêu Con Gửi Biển

Tác giả: Trần Thế Anh

Ca sĩ: Lê Anh Dũng

Ba nói với con ba đi canh sóng dữ. Ngoài đảo xa gió thét ngày đêm. Mẹ thương ba tóc cài đầy sương gió. Con thương ba không thể nói thành lời. Con lớn lên khao khát tiếng gọi ba. Các em con vẫn đang còn bé nhỏ. Trong căn.

Trở Về Dòng Sông Tuổi Thơ

Tác giả: Hoàng Hiệp

Ca sĩ: Lê Anh Dũng

Ca sĩ khác: Lê Thu Uyên; Anh Thơ; Cao Minh; Mỹ Linh; Quang Dũng; Trần Mạnh Tuấn; Vân Khánh; Quang Lý; Đoan Trang; Hoàng Vĩnh Nam

Quê tôi ai cũng có một dòng sông bên nhà. Con sông quê gắn bó với tuổi thơ đời tôi. Bao năm xa quê ấy trong mơ tôi vẫn thấy. Hôm nay tôi trở về lòng chợt vui thấy sông không già. Sông vẫn in màu mây. Vẫn khi vơi đầy.

danh sách bài hát của ca sĩ Lê Anh Dũng