Tìm Được Nhau Khó Thế Nào

Tác giả: Mr. Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Ca sĩ khác: Mr. Siro

Đừng khóc nếu không yêu anh em sẽ hạnh phúc. Rất đau nhưng anh phải lạnh lùng. Phải làm em tin rằng anh đã ko còn... như ngày xưa nữa. Từ đó... dù cho bên ai cũng không hạnh phúc. Nhận ra trong anh tình yêu ấy không thể thay.

Sống Trong Nỗi Nhớ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mr Siro

Giật mình thức giấc mà không có em bên cạnh. Vội gọi tên em mà không nhớ hôm qua mình chia tay. Vẫn còn những thói quen xưa bởi vì anh không thể chấp nhận. Hai chúng ta xa nhau rồi. Từng lời em nói rằng. "Chẳng có ai trên.

Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào

Tác giả: Mr.Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Ca sĩ khác: Thanh Hà

Tiếng dương cầm ai nhẫn tâm. Tan nát cõi lòng, tự dưng mi ướt đẫm. Đã không còn anh chở che. Gượng cười em phải cố tỏ ra mạnh mẽ. Tình yêu ai quên ai trước. Có khác nhau không? Lời hứa trăm năm em thấy vô nghĩa lắm. Người.

Marry Me

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Này người yêu ơi. Có những lúc bối rối anh sợ lắm. Và tại vì anh không chắc. Hôm qua em ôm anh vì trời rét đông hay vì nhớ anh? Và anh muốn nói hết với em. Mà sao không thể trút hết những nghĩ suy. (Chờ bao lâu giấc mơ.

Lạnh Từ Trong Tim

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Quang Vinh & Mr Siro

INTRO. Giữa ánh sáng và bóng tối. Thấp thoáng điều gian dối. Người si tình bước sắp tới hố sâu. Mà chắng biết lúc nào được đánh thức. VERSE1. Vừa nói xong câu tạm biệt. Nhưng lại quên không ngắt máy chắc em đang vội. Nên.

Lắng Nghe Nước Mắt

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Ca sĩ khác: Lưu Vĩnh Kha; Hoài Lâm

Buổi sáng hôm ấy thấy em chợt khóc. Rồi vội vàng lau thật nhanh nước mắt. Vẫn biết ta đã sai khi gặp nhau. Vì em đã có người yêu. Goodbye I'm fine xin đừng bận tâm. Đừng buồn vì những gì ta đã có. Anh biết sẽ vẫn quan tâm.

Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro & Hoà Minzy

1. Ngỡ sương sớm chạm mi mắt. Môi đắng lệ trĩu nặng. Lẳng lặng thương nhớ trong hao gầy. Giấu đi mối tình gục ngã. Hôm ấy là thứ ba. Là ngày ta trở nên xa lạ. Điều gì đã khiến anh không cầm tay em nữa. Có phải thật sự.

Không Cần Thêm Một Ai Nữa

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro & BigDaddy

Ca sĩ khác: Mr. Siro & BigDaddy

Chỉ cần một tình yêu đơn giản: yêu là không lừa dối. Cần một người yêu hết tất cả những gì thuộc về tôi thôi. Và em đến - tôi đã tin em là định mệnh đó. Giờ đây rất nhớ...những khi ta bên nhau vui đùa thật ấm áp. Chúng ta.

Gương Mặt Lạ Lẫm

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro

1. Anh đi tìm em ở phương trời xa lắm. Nâng niu anh giữ món quà tặng em. Giả vờ rằng không nhớ để âm thầm làm em bất ngờ. Sẽ đứng trước nhà đón em ngày kỷ niệm. Sao em nhìn anh với gương mặt lạ lẫm. Và người đang nắm tay.

Đừng Lo Anh Đợi Mà

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Ca sĩ khác: Bình Minh Vũ; Bình Minh Vũ (beat)

Tạm biệt em đã lâu. Sắp về đến nhà. Mà trong anh còn nguyên bao sâu lắng. Nhà anh không thật xa. Mới đây mà anh đã thấy. Trống vắng tương tư bởi vì em là. Em là Thiên Thần May Mắn. Em là Sao Trời rọi sáng. Có em anh nào.

2 Pages12>