Anh Đã Trông Chờ Hư Vô

Tác giả: Mr Siro

Giọt nước mắt rơi tận sâu trong lòng. Một cảm giác như xé tan quả tim. Người hỡi biết chăng giờ anh muốn gào lên. Hỏi tại sao khi anh không bên người. Người vẫn cho anh một tia hy vọng. Một hạnh phúc anh đã không nhận.

Anh Trai Của Em

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Bình Minh Vũ

Em ơi thật lòng anh vẫn hy vọng. Tình yêu của anh từ lâu sẽ được đáp lại. Em vẫn thờ ơ dù biết anh luôn mong được. Chở che chăm sóc cho em nhiều hơn. Bài hát anh viết bằng. Bằng cả yêu thương đặt tên "em là duy nhất". Dù.

Bức Tranh Từ Nước Mắt

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr.Siro; Mr Siro

1. Chuyện hai chúng ta bây giờ khác rồi. Thật lòng anh không muốn ai phải bối rối. Sợ em nhìn thấy nên anh đành phải lẳng lặng đứng xa. Chuyện tình thay đổi nên bây giờ trở thành người thứ ba. Trách ai bây giờ, trách mình.

Càng Níu Giữ Càng Dễ Mất

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro

Nếu có nơi tôn thờ tình yêu là tất cả. Sẽ có chốn vô vọng để ta buông mình sau những tổn thương mãi không thể hàn gắn. Lời chia tay nào chẳng ưu sầu. Dồn lại bao nhiêu tổn thương, tình yêu gục ngã. Đừng nhìn tôi và hỏi quá.

Cánh Đồng Yêu Thương

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Trung Quân

Lời sắp nói chắc sẽ đau lòng phải không em. Anh vẫn còn nhiều hoang mang. Vì chưa tin tình mình sẽ mất. Buồn ngỡ ngàng, xa em trái thêm lạnh. Chiều nắng tàn theo hơi ấm khi giã từ. Ngày chia tay thiếu vắng anh là ngàn nỗi.

Chợt Thấy Em Khóc

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Buổi sáng hôm ấy thấy em chợt khóc. Rồi vội vàng lau thật nhanh nước mắt. Vẫn biết ta đã sai khi gặp nhau. Vì em...đã có...người yêu. Goodbye...I'm fine...xin đừng bận tâm. Đừng buồn vì những gì ta đã có. Anh biết sẽ vẫn.

Cô Đơn Không Muốn Về Nhà

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro

Hôm nay thật khác. Tinh mơ tôi thức dậy thật sớm. Cuộn mền và gối. Vươn vai để lấy hơi thật sâu. Giờ đi đâu cũng thấy đông người. Đến lúc chỉ mong sống xa thành phố. Tìm về nơi hoang sơ yên bình. Quên đi tôi đã sống thế.

Đã Từng Vô Giá

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro

1. Anh đã biết em nhớ thầm ai suốt một thời gian. Người đó ở cạnh bên và kiên nhẫn đợi chờ. Giọt nước mắt mà anh khóc. Chẳng phải do duyên mình chấm dứt. Mà chính là phận mình vẫn quá sớm để lụi tàn. Hạnh phúc cớ sao càng.

Đã Từng Vô Giá

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro

Anh đã biết.. em nhớ thầm ai suốt một thời gian. Người đó ở cạnh bên..và kiên nhẫn đợi chờ. Giọt nước mắt mà anh khóc. Chẳng phải do duyên mình chấm dứt. Mà chính là phận mình vẫn quá sớm để lụi tàn. Hạnh phúc cớ sao càng.

Đừng Lo Anh Đợi Mà

Tác giả: Mr Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro; Bình Minh Vũ

Tạm biệt em đã lâu. Sắp về đến nhà. Mà trong anh còn nguyên bao sâu lắng. Nhà anh không thật xa. Mới đây mà anh đã thấy. Trống vắng tương tư bởi vì em là. Em là Thiên Thần May Mắn. Em là Sao Trời rọi sáng. Có em anh nào.

4 Pages1234>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Mr Siro