Anh Sẽ Mạnh Mẽ Yêu Em

Tác giả: Mr.Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr.Siro

Đêm khuya vẫn trằn trọc. Tinh mơ vẫn thần thờ. Vậy cho đến bao giờ. Xa như sao trên Trời. Tâm can anh rối bời. Làm sao để có em. (Tại sao lại nhớ đến như vậy. Nhớ nhớ nhớ đến như vậy). Ngày qua ngày tinh thần anh thả trôi.

Chạm Đáy Nỗi Đau

Tác giả: Mr.Siro

Ca sỹ thể hiện: Erik

Luôn bên em là tôi... lâu nay không chút thay đổi... Thế nhưng bây giờ em muốn chia tay vì: Tôi vẫn còn trẻ con. Babe! Kajima! Stay here with me! Kajima! Hụt hẫng... Gạt nước mắt nhớ ngày buồn nhất... Không muốn ai.

Day Dứt Nỗi Đau

Tác giả: Mr.Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr.Siro

Chợt tỉnh giấc điều anh đã thấy như mới vừa xảy ra. Trong mơ anh thấy em tìm anh. Gục vào vai anh mà tại sao thức dậy nước mắt rơi. Ngày xưa em. Từng ra đi bỏ lại người tổn thương là anh. Nhớ em day dứt không thể buông hết.

Khóc Cùng Em

Tác giả: Mr.Siro

Ca sỹ thể hiện: Wind; Mr.Siro; Gray

Cuộc gọi đến, và như mọi khi. Là lặng nghe em khóc. I try so very hard to listen your story. But you don’t know it hurts me so bad. Cầu trời chóng ấm. Đêm đông buốt giá kia sẽ bớt lạnh. Đôi tay giấu ác mộng dọa dẫm. Hy vọng.

Không Thể Yêu Ai Được Nữa

Tác giả: Mr.Siro

Ca sỹ thể hiện: Shine

Ai yêu ai nhiều hơn. Từng ngày sẽ cố thay đổi bản thân tốt đẹp hơn. Chắc không ai ngoài anh. Là người duy nhất tin trong lòng em luôn là anh. Chuyện tình yêu như lâu đài cát mỏng manh. Một cơn mưa thôi sẽ vùi hết thật.

Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào

Tác giả: Mr.Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro

Tiếng dương cầm ai nhẫn tâm. Tan nát cõi lòng, tự dưng mi ướt đẫm. Đã không còn anh chở che. Gượng cười em phải cố tỏ ra mạnh mẽ. Tình yêu ai quên ai trước. Có khác nhau không? Lời hứa trăm năm em thấy vô nghĩa lắm. Người.

Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau

Tác giả: Mr.Siro

Ca sỹ thể hiện: Mr.Siro

(Intro:. Hôm nay... Dành hết lầm lỗi để chia tay. Tình ta từ nay vỡ đôi. Một dòng nước mắt lăn chạm qua môi...). Lời 1:. Một thế giới hư ảo, nhưng thật ấm áp. Em xuất hiện khiến những băng giá đời anh bỗng dần tan.

Người Từng Yêu Anh Rất Sâu Nặng

Tác giả: Mr.Siro

Ca sỹ thể hiện: Hương Tràm

(Một chiều mưa rất buồn. Vì không thể dối lòng mãi. Nặng lòng khi anh nói câu chào. Lệ buồn lăn trên khoé mi). Chiều nay em khóc thật nhiều từ khi anh nói rằng. "Anh vẫn chưa quên một người từng yêu anh rất sâu nặng". Nhìn.

Yêu Người Yêu Người Ta

Tác giả: Mr.Siro

Ca sỹ thể hiện: Phan Thiên Ngân

Nước mắt còn rớt rơi là tại sao? Có đâu mà em sợ mình mất nhau? Tháng năm là nỗi đau của người đến sau. Tình nhân nhỏ bé của người. Vẫn luôn chung tình. Ngồi bên nhau trong đêm. Nghe những thinh lặng. Cầu mong câu chia.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Mr.Siro