Lời Dạy Của Cha

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan; Phan Đinh Tùng

Ngày xưa cha đã nói rằng con ơi sống cho thật lòng. Đừng mưu mô tính toán đừng thù oán anh em. Ngày xưa cha đã nói hãy bao dung thứ tha cho người. Để khi xuôi tay nhắm mắt sẽ thấy lòng thảnh thơi. Lời cha dạy ngày xưa mãi.

Khúc Hát Mừng Sinh Nhật

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng; Akira Vũ

Ngày hôm nay ta cùng họp hoan nơi đây. Ngồi bên nhau ta hát mừng sinh nhật. Một hai ba ta cùng thổi tắt nến. Happy birthday. Happy birthday to you. All this day all together the will be. I am will all sing for your.

Hãy Quay Về (Quay Về)

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Cất bước trong màn đêm để tìm người yêu trong vô vọng, ngàn vì sao lấp lánh như mắt em khi xưa vẫn hay nhìn anh, cố nén giọt lệ rơi mặt dù tim yêu như vỡ oà, một mình trong đêm vắng bỗng thấy lòng nhớ em vô cùng, này.

Hãy Hát Lên Các Bạn Ơi

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đình Tùng

Hãy hát lên ta cùng hòa vang câu ca, nào hãy vỗ tay ta cùng nhịp theo tiếng trống. Hãy đứng lên ta cùng nhịp nhanh đôi chân, cùng múa hát ca cho cuộc đời thêm tươi sáng. Đến với nhau trong tình bạn bè thân thương, và.

Hãy Chờ Anh

Tác giả: Phan Đinh Tùng & Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Người ơi đừng nên khóc nhé khi đông giá lạnh vắng anh kề bên. Mùa xuân rồi lại sẽ đến và ta sẽ mãi có nhau người ơi. Nước mắt em chợt rơi. Hạnh phúc nỡ trên vành môi. Là ngày anh nơi phương xa. Mang theo giấc mơ chúng.

Hát Cho Tình Yêu

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Trong giấc mơ ta luôn gần nhau. Với môi hôn ta đắm say ân tình. Mưa cứ rơi rơi trên thềm hoa. Bóng đôi ta hòa vào trong sương khói. Mưa ơi mưa hãy rơi suốt đêm. Cho ta được gần mãi bên người thương. Mưa đêm nay đã minh chứng.

Em Yêu I Love You (Em Yêu! I Love You)

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng; Phan Đình Tùng

Một tình yêu cho ta đắm say. Một tình yêu cho ta ngất ngây. Gọi thầm tên em. I miss you một con tim đang yêu rất yêu. Một con tim đang mơ rất mơ gửi dòng nhắn tin I love you. Em là trăng là sao anh là gió ngang.

Cuộc Tình Phôi Pha

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng; Kavie Trần

Chuyện tình buồn đâu ai muốn. Giữa người đang yêu và người đến sau. Làm người đâu ai muốn khổ đau đến với mình. Và tình yêu đâu ai muốn sớt chia cho người. Thà cô đơn thà lẻ loi. Ngày xưa yêu em anh nào biết có hôm.

Cạm Bẫy Tình Yêu

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng; Phan Đình Tùng; Cafeden; Mr. Tn; Hải Dương; Ái Xuân

Đừng tin vào lời ong bướm. Đó là hố sâu, là cạm bẫy tình yêu. Đừng theo phù phiếm sa hoa. Đừng gieo nên tội, là kẻ bạc tình. Làm sao ở đời biết trước. Ai thật ai ngay, để còn biết mà yêu. Lòng người đổi trắng thay.

Bởi Vì Anh Yêu Em (Bởi Vì Em Yêu Anh)

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng; Huy Vũ; Bằng Kiều; Minh Tuyết; CaliMoon; Duy Tài; Hỷ Dung; Uyên Thanh; Bảo Huy

Đêm dần trôi, tôi với tôi lẻ loi, xót xa mối duyên tình xưa. Phút giây mình bên nhau, còn đâu hỡi em. Vì sao em nỡ cất bước ra đi ? Bao ngày qua, khi bóng em dần xa. Ân tình tưởng như đã nhòa. Nhưng trong lòng anh.

4 Pages<1234>