Anh Sẽ Giả Vờ

Tác giả: Tào Lữ Phụ

Ca sĩ: Tường Quân

Giả vờ như anh không nhớ. Anh đã quên em được rồi. Mà thật ra anh đang rất nhớ người. Giả vờ vui... Cười thật tươi giữa đám đông để đêm về. Buồn chơi vơi. Lòng nặng trĩu những ưu phiền. Giá như em có thể hiểu. Anh đã yêu.

Em Đau Lòng Anh Cũng Đau Lòng

Tác giả: Tường Quân

Ca sĩ: Tường Quân

Chẳng lẽ chúng ta đã không còn lại gì. Là vì trái tim của em đã thay đổi. Giọt nước mắt rơi là em đã xa rồi. Tình yêu chúng ta phải chia đôi. Nhìn nước mắt khẽ rơi, anh gượng cười. Là khi thấy em đi lần sau cuối. Niềm.

Ký Ức Trong Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tường Quân

Đếm một vài ngôi sao trên cao anh nhớ. Nhớ một người vẫn luôn thường nhắc nhớ đến một người. Hằng đêm vẫn gọi tên anh trong giấc mơ. Yêu thương nồng say mà người nào biết. (Nhớ) Một người đã mang trái tim của anh đi xa.

Ngừng Dày Vò Nhau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tường Quân

Bỗng thấy một điều. Hai ta quá khác nhau. Cố gắng cố níu cố giữ. Cũng chỉ vậy thôi. Anh cũng chợt nhận ra. Rằng bao lâu nay. Anh không phải là người. Hiện hữu trong nghĩ suy của em. Biết phải làm gì khi giờ đây. Ta.

Quay Về Bên Anh

Tác giả: Hoàng Thy

Ca sĩ: Tường Quân & Khời Phong

Bao yêu thương ta trao những lúc ngất ngây môi hôn ngày nào. Còn đâu những dấu yêu đậm sâu. Giọt mưa rơi rơi bên hiên làm anh nhói đau bao đêm khóc thầm. Nhạt phai từng ngày anh nhạt phai. Thời gian trôi qua thật nhanh.

Tim Anh Lạnh Lắm

Tác giả: Tường Quân

Ca sĩ: Tường Quân

Từng ngày trôi qua anh vẫn đợi chờ. Là từng ngày yêu thương anh vẫn chờ mong. Là bao nhiêu đêm anh khóc vì nhớ đến em người ơi. Rồi từng cơn mưa vẫn cứ lạnh lùng. Và một mình trong đêm ngồi nhớ thương về em. Lặng thầm một.

Trả Nụ Cười Lại Cho Anh

Tác giả: Tường Quân & Thiện Ngôn

Ca sĩ: Tường Quân

Nhiều khi em quên, mình đã mãi chia tay. Ở nơi đây mà sao em vẫn thấy. Vẫn thấy anh ở nơi ấy. Vẫn ôm em trong vòng tay. Những giờ đây mọi thứ đã đổi thay. Rồi em khóc vì em thấy nhớ anh. Nhớ khi xưa mình cùng hẹn ước. Sẽ.

Vì Anh Ta

Tác giả: Wendy Thảo

Ca sĩ: Tường Quân

Ừ thì chia tay em đi về bên anh ấy đi. Tạm biệt nhau chi khi sự thật trước mắt chẳng còn gì. Nhiều lần tranh cãi ai đã từng cố gắng bất chấp. Để giữ anh ở lại giờ mãi chẳng nói một câu. Trả lời anh đi, sao em lại lừa dối.

Yêu Một Người Khác Hơn Anh

Tác giả: Tường Quân

Ca sĩ: Tường Quân

Ngày mai anh đi nhé.đi về một nơi xa. Về một nơi có lẽ không quay về. Ở trong suy nghĩ. Anh yêu em thật nhiều. Yêu em mãi mãi yêu em. Và thời gian qua những giọt nước mắt. Đã vì anh em khóc một mình. Dù anh không muốn nhưng.

danh sách bài hát của ca sĩ Tường Quân